3.8

รีวิว ท่านขุน สามย่าน

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
30 ม.ค. 2023
สเต๊กเนื้อ สเต๊กหมูร้านเด็ดสามย่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมูตังเก, กะเพราหมูนุ่ม, สปาเก๊ตตี้คาโบนาร่าผัดไท

ร้านนี้เค้าเด่นเรื่องของเนื้อวัว แต่ด้วยความที่เราไม่ทานเนื้อเลยได้ลองเป็นเมนูหมูแทน จริงๆสำหรับใครไม่ทานเนื้อ ทางร้านก็มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายอย่าง เราลองสั่งสเต๊กหมูตังเก สปาเก๊ตตี้คาโบนาร่าผัดไท กะเพราหมูนุ่มราดข้าว แก้มหมูย่าง ยำวุ้นเ้นโบราณ เมนูสเต๊กหมูตังเกหมักมาอร่อยดีค่ะ ทานกับน้ำจิ้มลงตัว เนื้อไม่เหนียว แก้มหมูย่าง แอบเหนียวไปนิดนึงค่ะ ยำวุ้นเส้นโบราณ รสชาติกลางๆไม่จัดจ้านเท่าไหร่ กะเพราหมูนุ่ม หมูนุ่มมาก รสชาติดีเลยค่ะ สปาเก๊ตตี้คาโบนาร่า ผัดไท รสชาติออกไปทางหวาน แต่ส่วนตัวชอบค่ะ กลมกล่อมดีค่ะ บรรยากาศร้าน ตกแต่งแบบยุคสมัย ร.5 ออกแนวย้อนยุค

11 พ.ค. 2025
📍: ท่านขุน (Tan Kun)

ร้านสเต็กที่ตกแต่งแบบไทยโบราณ ให้ความรู้สึกย้อนยุคหน่อยๆ 😄
เมนูที่ชอบที่สุดเลยคือข้าวหน้าเนื้อภูเขาไฟลาวา🌋
เป็นข้าวราดไข่นุ่มๆละมุนลิ้น😋 กินคู่กับเนื้อ3ส่วน🥩ในความสุกกำลังดีที่ให้เนื้อสัมผัสในการเคี้ยวที่แตกต่างกัน มีชายท้อง พิคาน่าและเซอร์ลอยน์
อร่อยฟินสุด ❤️
ดูเพิ่มเติม

8 พ.ค. 2025
ท่านขุน ยูเซ็นเตอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lava Beef Rice Bowl (ข้าวหน้าเนื้อภูเขาไฟลาวา), Orange Salad (ส้มทรงเครื่อง)

ท่านขุน ร้านอาหารไทยในบรรยากาศย้อนยุค ตอนได้ยินชื่อร้าน คิดว่าเป็นอาหารไทยชาววัง แต่จริงๆแล้ว เป็นอาหารแบบพื้นบ้าน ที่เน้นใช้วัตถุดิบท้องถิ่นจากจังหวัดต่างๆ ที่นี่ดูเหมือนจะถนัดในเรื่องของเนื้อวัว เมนูเนื้อวัวเยอะมาก แต่ก็มีเมนูลูกผสมให้เลือกหลายเมนูอยู่นะ วันนี้สั่งมาลอง 5เมนู ข้าวหน้าเนื้อภูเขาไฟลาวา ส้มทรงเครื่อง กระเพราเนื้อสับไทยวากิว สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าครีมผัดไทย เนื้อพิคานย่าไทยวากิ...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.7k
25 ก.พ. 2024
High-End Steak near U-Center

🍽️ อาหาร: ร้านเน้นขายเนื้อวัว สเต็ก อาหารจานเดี่ยวใส่เนื้อวัว 📍สถานที่: ร้านขนาดเล็ก นั่งได้ ประมาณ 20 คน อยู่ใกล้ๆ หอ U-Center ของจุฬาฯค่ะ 🌟 จุดเด่น: steak เนื้อชั้นดี เกรดดี ใช้ วัสดุและวัตถุดิบในการประกอบอาหารแบบไทยๆ เช่นการจัดจานด้วยใบตอง พริกเกลือ การลงจานต่างๆ และ น้ำใบเตย ฯลฯ 👍🏻 แนะนำ: สั่งข้าวเป็นจานๆดีกว่าค่ะ ใครสั่งสเต็กแบบเรา ฟาดไปหลายพันอยู่ค่ะ อาจจะราคาแรงไปหน่อย แรงกว่าบุฟเฟ...อ่านต่อ

Wonderful Journey
5 ก.พ. 2024
ร้านเนื้อ สไตล์ไทยย้อนยุค
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Orange Salad (ส้มทรงเครื่อง), Spicy Salad Northeastern Pork (ลาบคั่วหมูแม่ซ้องปีบ), Beef Tongue(สาลิกาลิ้นทอง)

วันนี้ได้มาลองเมนูเนื้อหลังจากที่เล็งมานาน ตัวเนื้อไม่ได้ว้าวมาก ข้าวผัดมันเนื้อถือว่าใช้ได้ แต่เมนูที่อยากแนะนำคือ ลิ้นวัวย่าง หรือชื่อ "สาริกาลิ้นทอง" ลิ้นเค้าย่างมาได้กำลังดี เด้งสู้ฟันมากค่ะ555 น้ำจิ้มแจ่วอร่อย อีกเมนูที่อร่อยคือ ลาบคั่วหมู แม่ซ้องปีบ หอมเครื่องเทศมากค่ะ ปิดท้ายด้วยเมนูส้มทรงเครื่อง (ได้ฟรีจากบัตรเครดิต ttb)​ โคตรอร่อยยยยยย มันกำลังดีมากกกก ถ้าถามราคาก็เอาเรื่องอยู่ค่ะ555 ...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1982k53.9k
23 ม.ค. 2023
Landmak แบรนด์ร้านสเต็ก อาหารไทย-ฟิวชั่น ด้วยเมนูสุดโปรด ถ่ายทอดด้วยบรรยากาศสีสัน วิถีการกินดื่มใจกลางกรุงเทพมหานคร

BaReviewThailand อาสาพาทุกท่านออนทัวร์ ร้านอาหารสามย่าน เราจะเช็คอินที่ ร้านท่านขุน A Taste Of Thailand Premium Beef #กระเพราใครว่าเด็ดเสร็จท่านขุน ที่สุดแบรนด์ร้านอาหารประเภทเนื้อไทย ภายใต้แบรนด์ท่านขุน ด้วยสโลแกน "เรายกครัวสมัยรัชกาลที่ 5 มาไว้ที่ร้าน เหมือนช่วงรัตนโกสินทร์ตอนต้น-กลาง ผสานความโมเดิร์นสมัยใหม่ เป็นครัวที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เลือกเนื้อพรีเมี่ยมจากฟาร์มที่เราคัดสรร และ...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่