3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว RENO ESPRESSOBAR

dew
9 พ.ค. 2025
ชาเขียวอร่อยแต่ต้องกำกับว่าไม่หวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: matcha

#WongnaiSongkran2025 #GreenteaSPL ร้านคาเฟ่ที่อยู่ชั้นล่างของโรงแรม reno หากแวะซื้อไม่นาน สามารถแจ้งขอ รปภ จอดรถหน้าโรงแรมได้ หลังจากสั่งออร์เดอร์แล้วสามารถใช้พื้นที่คาเฟ่หน้าล็อบบี้นั่งสบายๆ มีทั้งขนมและอาหารให้ออเดอร์ได้ด้วย pure matcha และ houjicha จิงๆแล้วใช้วัตถุดิบทำดีแต่ติดที่ใส่ไซรัปหวานไป ถ้าใครชอบแบบไม่ใส่ไซรัปเลยต้องแจ้งกำกับเขาด้วย

houjicha
pure matcha

Izyfooddiary
10 ธ.ค. 2025
จิบกาแฟ Cafe ใต้โรงแรมในซอยลับ

ร้านกาแฟอยู่ใต้โรงแรมในซอยลับ เป็นการตกแต่ง โทนน้ำตาลดํา ฟีลลิ่งอบอุ่น สบายตา มีทั้งโซนด้านในและโซนด้านนอก เหมาะกับการจิบกาแฟชิลล์ๆกับอากาศเย็นๆในช่วงนี้ วันนี้สั่งมาสองเมนูคือ อเมริกาโน่เย็น และออเรนจ์ทอนิก นอกจากกาแฟแล้ว ยังมี non coffee และเบเกอรี่ด้วย ครัวซองน่าทานมากก เหมาะกับการเริ่มต้นมื้อเช้า #coffeeSPL #TasteTheFestive #foodies #foodbkk #foodreview #goodtaste #goodvibes #วันนี้ไอซี่...อ่านต่อ

4 เม.ย. 2021
🥗ข้าวต้มกุ๊ยในคาเฟ่ เหมือนจะไม่เข้า แต่ก็อร่อย อุ่นๆท้อง คือดี!!

👉ใครจะคิดว่าคาเฟ่ฮิปๆ จะมีเซ็ตข้าวต้มกุ๊ยขายด้วย! แล้วจะเข้าหรอ? ใครจะสั่งกินนะ?? 😁คำตอบคือ เหมาะสำหรับคนที่เบื่อขนมเค้ก ขนมหวานๆ อยากเปลี่ยนเป็นของคาว โดยเฉพาะ บรรดาคุณแฟนของเรานี่ล่ะค่ะ 💑 ที่ชอบของคาวมากกว่าหวาน สั่งชุดนี้ให้ รับรองค่ะว่า อร่อยจนเราเองต้องแย่งแฟนกินแน่ๆ พี่คอนเฟิร์ม!! 555 🏠Reno Espresso Bar เป็นคาเฟ่ที่อยู่ชั้นล่างด้านหน้าสุดของโรงแรม RENO และถัดไปก็จะเป็นห้องอาหาร และสร...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
9 ธ.ค. 2019
ลาเต้ร้อนที่ต้องพัฒนา

ทานอาหารกลางวันที่สยามฯ แล้วเดินมาทานกาแฟที่ร้านนี้ เป็นร้านเปิดใหม่ เลยมาลอง พอเดินเข้ามาในร้าน เจอ "parista" ค่อนข้างสูงวัย ใจหายแว๊บ คิดในใจว่าสงสัยจะได้กินกาแฟอย่างที่ไม่ชอบแน่เลย สั่งลาเต้ร้อน ฿70 มี svc ฿7 ด้วยค่ะ แล้วกาแฟลาเต้ร้อนก็ออกมาไม่ได้เกินความคาดหมาย กาแฟฟองฟู รสชาติจืดๆ ไม่หวานนมสด พอทานได้ แต่ไม่ฟิน ทำร้านน่านั่งแล้ว ช่วยหาบาริสต้ามือดีๆ มาทำจะดีกว่านะคะ จะได้ขายดีๆดูเพิ่มเติม

bellyishungry
2 ธ.ค. 2019

บาร์กาแฟเปิดใหม่ที่ Reno Hotel ซแยเกษมสันต์ 1 ตรงข้ามสนามศุภชลาศัย มีความโปร่งโล่งด้วยกระจกรอบด้านอพร้อมโซนที่นั่งสบาย ๆ ตกแต่งเป็นโทนดาร์กหน่อย ๆ พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟจาก Espresso Bar ลองสั่ง "Dirty" กาแฟช็อตเข้มข้น กับนมสุดละมุน มีรสหวานเล็กน้อยดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square