3.5

รีวิว ก๋วยจั๊บป้าไหม (ตลาดสดเทศบาล 1 บ่านซ้าน)

Tiger WN
2 ธ.ค. 2018
อร่อยมื้อเช้า

ร้านอยู่ตรงข้ามสวนหลวง หลังจากที่ไปออกกำลังกายในสวนสาธารณะเลยขอแวะพักที่ร้านนี้ มีก๋วยจั๊บและเกาเหลา เลยลองสักเมนู ชิมรสชาติแล้วถูกใจ ทั้งเครื่องในทั้งหมูกรอบ หมูสับจัดเต็มชามในราคาเพียง 60บาท ที่อิ่มคุ้มแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ที่นี่น้ำดื่มฟรีมีให้บริการตนเอง เหมาะสำหรับมื้อด่วน มื้อเช้าหรือกลางวัน ลองทานดูแล้วโอเคมากไม่ผิดหวังค่ะ

กวยจั๊บเครื่องใน หมูกรอบ ไข่
กวยจั๊บเครื่องใน หมูกรอบ ไข่

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
21 ธ.ค. 2019
หิวก้อตามมา ไม่มาก้อตามใจจจ

ร้านนี้ไครที่มากินใด้ชิมเป็นอันต้องกลับมาอีกเพราะน้ำซุปเขาเข้มข้นอร่อยฟุ๊ดๆ ร้านนั่งสบายๆ และอีกอย่างน้ำซุปนี้กลอมกล่อมเข้ม เหมือนจะไม่ต้องปรุงอะไร ราคาก้อไม่แพง ร้านก๋วยจั๊บป้าไหมเป็นร้านที่คนภูเก็ตจะรุ้จักกัน ลองมาดูมาชิมมากินกันใด้นะจร้าดูเพิ่มเติม

16 ต.ค. 2019
ฟนตกๆต้องร้านนี้เลย
อาทิตย์นี้เที่ยวไหน
30 ส.ค. 2018
น้ำซุปอร่อยแต่เส้นแข็ง

เป็นร้านที่ขนาดกลางก็สมควรอยู่ติดริมถนน มีเมนูให้เลือกหลากหลายค่ะเป็นพวกอาหารจานเดียวก็มีเส้นก็มีค่ะ รสชาตินั้นไม่ต้องพูดถึงนะถ้าบอกว่าน้ำซุปอร่อยไหมอร่อยแต่ถ้าบอกว่าเส้นอะไรไหมไม่อร่อยเลยค่ะ เส้นทางไปหน่อยโดยปกติเป็นคนชอบกินก๋วยจั๊บอยู่แล้ว แต่พอมาเจอร้านนี้แบบผิดหวังหน่อย แย่จัง คือแบบ ต๊อแต๊!!ดูเพิ่มเติม

Violet
19120605
30 ส.ค. 2016
แน่ใจนะค่ะ

ชื่อร้าน แน่นอน วันนี้ก็ต้องมาสั่งก๋วยจั๊บไงค่ะ ราคา ถ้วยละ 45 บาท อาหารมาถึงลงมือชิมน้ำซุป ปกติอี่นี่กินของแบบนี้ไม่เคยปรุงจ้า ถ้ามันไม่อร่อย แต่ๆๆ ลงมือ ชิมไปหนึ่งคำ เอื่มมมมมมมม เหมือนจะเข้มข้นแต่ ออกเค็มๆ จืด ๆ งง มาก เส้นก็ เกือบแข็ง โดยรวมเศร้าใจมากค่ะ สุดท้ายไม่ปลื้มอย่างแรง ด้วยความที่หิวจัด ลืมถ่ายรุปมาน๊าาา (ขอโทษด้วยคร้า)ดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2018
ร้านก๋วยจั๊บป้าใหมสวนหลวงค่ะอร่ายดีค่ะ

วันนี้เอาใจคนชอบรับประทานเส้น ร้านก๋วยจั๊บป้าใหม อยู่หน้าสวนหลวงติดเซเว่นหาไม่ยากราคาไม่แพง งานก็สบายสะดวกเอาแบบบ้านเลยเลยค่ะ อร่อยรับรองไม่ผิดหวังยาไปรับประทานกันนะคะ ก๋วยจั๊บรสชาติดีชอบค่ะไปกินบ่อยเพราะอยู่ใกล้ที่ทำงานดูเพิ่มเติม

Rain princess☔💧💙
18 ก.ค. 2019
ก๋วยจั๊บร้อนๆ

วันนี้นำเสนอก๋วยจั๊บร้อนๆๆๆ ร้านป้าไหมสวนหลวง อร่อยมากกกกกกก. ทานตอนฝนตกๆ บรรยากาสเย็นๆ ฟินสุดๆไปเลย ร้านนี้อร่อยบอกต่อค่ะ เส้นก๋วยจั๊บนุ่มๆ น้ำซุปกลมกล่อม ต้องมาทานค่ะ ร้านหาไม่อยาก อยู่ข้างเซเว่นเยื้องๆกับสวนหลวงหน่อยนึงอ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต