- รีวิว The Beach บางแสน

รีวิว The Beach บางแสน
เย็นตาโฟหม้อไฟห้ามพลาดเด็ดขาด
ร้านกึ่งผับมีดนตรีสดเพราะๆให้ฟังบนหาดวอนที่บางแสนยามค่ำคืนจะมีให้เลือกหลายร้าน ต่างกันลิบลับกับบรรยากาศตอนกลางวันเลย ร้านthe beachมีทีเด็ดตรงที่เป็นผับที่มีอาหารทะเลสดๆและเย็นตาโฟหม้อไฟที่รสชาติเยี่ยมมากๆไม่เหมือนที่อื่น..น้ำออกรสเต้าหู้ยี้เยอะหน่อยแต่ปรุงมาได้ยอดเยี่ยมมากๆ หอยต่างๆก็สดอร่อย..ยำไข่ปูกับไข่แมงดาก็จัดจ้านไม่แพ้ร้านอาหารทะเลดังๆแถวนั้นเลย ที่สำคัญน้องๆprร้านนั้สวยน่ารักทุกคนเลย..บริการเอาไปสิบดาวเลยร้านนี้🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
ร้านอาหารดี บรรยากาศได้
วันนี้มีร้านนั่งชิล บรรยากาศดีๆมาแนะนำ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณ หาดวอนนภา ห่างจากบางแสน 2 กิโล ที่ร้านมีที่จอดรถ สะดวกมากๆ เข้ามาถึงร้าน ร้านใหญ่ มีพนักงานบริการเยอะ เปิดเพลงเบาๆ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่แอลกอฮอล์ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟหม้อไฟน้ำซุปจัดจ้านชื่นใจมาก
หาดวอนที่บางแสนช่วงค่ำคืนจะคึกคักเต็มไปด้วยแสงสีและเสียงดนตรีตั้งแต่หัวหาดยันไปสุดถนนเหมาะสำหรับไปนั่งพักผ่อนหาอะไรเย็นๆทานกับอาหารอร่อยๆ ร้านThe beach เป็นอีกร้านใหญ่ร้านนึงที่อยู่ติดริมหาด ร้านนี้มีทั้งดนตรีสดที่เล่นเพลงสบายสับเปลี่ยนหลายวง รวมทั้งสาวๆprน่ารักทุกคนมาคอยบริการอย่างดีเยี่ยมมาก ไม่ใช่แค่บริการดีดนตรีเพราะอย่างเดียว แต่ร้านนี้อาหารทะเลก็ยังสดอร่อยด้วย หอยแครงลวกก็สดอร่อยลวกมากำ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก
ร้าน The Beach บางแสน มาง่ายไม่ยากค่ะ ให้มาถนนเส้นลงชายหาดบางแสน ตรงมาจนถึงวงเวียน ให้เลี้ยวไปทางซ้าย ทางไปหาดวอนนภาค่ะ ขับรถตรงไปเรื่อยๆ สักพักนึง ร้านจะอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศ Open air สวนพนักงานเสริฟ น่ารัก หุ่นดี ให้การต้อนรับดีค่ะ ทางร้านมีวงดนตรีเล่นสด และมีจอโปรเจคเตอร์ จอทีวี รอบๆ ด้วยค่ะ ใครชื่นชอบการเชียร์บอล น่าจะชอบค่ะ อาหารสด รสชาติใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
The Beach บางแสน ร้านนั่งชิวริมหาดบางแสน มีดนตรีฟัง มีพนักงานสาวสวยดูแลแบบไม่ขอดื่ม ปลาหมึกนึ่งมะนาว ไก่คั่วเกลือ ขอจีกจาน(เนื้อทอด แคปหมู ถั่ว) รสชาติได้มาตรฐาน ร้านอาหารทั่วไป ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปลาหมึกสด รสชาติแซ่บกำลังดี ราคาอาจจะสูงนิดนึงเมื่อเทียบกับร้านอาหารทั่วไป แต่ได้บรรยากาศ ลมเย็นๆจากทะเล และพนักงานสาวสวยคอยต้อนรับ รสชาติ7 ราคา5.5 บริการ8 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม
มาสังสรรค์ สาวสวยเพียบ
เพื่อนๆนัดมาสังสรรค์ร้านนี้ เข้ามาแบบเจริญหูเจริญตามาก สาวสวยต้อนรับเพียบ อาหารร้านนี้เค้ามีหลายประเภทมาก อร่อยใช้ได้เลย พิกัดหาไม่ยากอยู่ตรงหาดวอนเลย สามารถจอดรถริมทางได้เลย ราคาอาหารก็ไม่แพงมาก แอลกฮอล์ครบครันดูเพิ่มเติม
รสชาติดี เน้นการบริการ
ร้านอาหารทะเลย่านร้านอาหารริมหาดวรนภา หาไม่ยาก ที่จอดรถสไตร์บางแสนมีข้างใน ผสมริมหาด อาหารทะเลราคาหลากหลาย รสจัดดี น้ำจิ้มตัวชูโรงใช้ได้ ของสด เสียดายปูทะเลไม่มีวันที่ไป ราคาสูงกว่าร้านอาหารทะเลปกติ ด้วยบรรยากาศและบริการ เพลงทั้งที่เปิดในร้านและวงเล่นประทับใจครับดูเพิ่มเติม