- รีวิว ขวัญใจอากง-อาม่า จับฉ่ายขั้นเทพ By แม่จิ๋ว

🧀 เมนูอบชีสเยิ้มๆ พุดดิ้งก็ดี 🍊
📍 Delivery มาจาก Line Man ⚡ เราสั่งเซ็ตเปิดใจ จัดมาลอง เพราะในเมนูเป็น ผักโขมอบชีสแฮม + มันหวานญี่ปุ่นอบชีส และพุดดิ้งนมสด แต่พอได้รับอาหารมา จากมันหวานญี่ปุ่นอบชีส เป็น มักกะโรนีอบชีส ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงรายการอาหารควรแจ้งนะคะ 🥺 🧅 เซ็ตเปิดใจ จัดมาลอง 179฿ 🧀 ผักโขมอบชีส หน้าตาดีมากเลยค่ะ ชีสแน่นเยิ้มยืด รสชาติอ่อนๆ เหมาะกับเด็กทานดี ทานได้เพลินๆ ส่วนตัวชอบรสชาติเข้มข้นกว่านี้อีกนิด อันนี้เราว่าจืดไปนิด ตัวผักโขมรู้สึกว่าสุกได้อีก อันนี้ยังแข็งไปนิดนึง ปริมาณโอเคเลยค่ะ ใช้ได้ 🥓 มักกะโรนีอบชีส ปริมาณเยอะดีค่ะ มักกะโรนีต้มมาความสุกกำลังดี ชอบค่ะ แต่รสชาติอ่อนเหมือนเมนูบนเลย ถ้าตักโดนแฮมจะได้รสเค็มๆขึ้นมาหน่อย ชีสยืดเยิ้มเช่นกัน ใช้ได้ค่ะ 🥥 พุดดิ้งไข่มุกมะพร้าวนมสด อันนี้อร่อยนะคะ ทานเย็นๆ ชอบความพุดดิ้งไข่มุก น่ารักดี เนื้อเนียนนุ่ม หอมนมสด หวานกำลังดี อร่อยค่ะ แต่เสียดายมะพร้าวแก่ไปหน่อย ถ้าใช้มะพร้าวอ่อนจะอร่อยกว่านี้ 🍊 พุดดิ้งไข่มุกน้ำส้มนมสด เมนูนี้ใครชอบขนมเฟรชๆน่าจะชอบค่ะ มีทั้งไข่มุกน้ำส้ม และเนื้อส้มเลย ตัวพุดดิ้งน้ำส้มอร่อย เปรี้ยวหวานกำลังดี ส่วนเนื้อส้มที่ให้มาชิ้นใหญ่ แต่เราไม่ทานส้มค่ะ คนที่ทานบอกว่าส้มก็เปรี้ยวหวานโอเคดี ส่วนตัวว่าไม่ค่อยเข้ากันนมสดเท่าไหร่ *** ถือว่าเป็นร้านเมนูอบชีสที่รสชาติโอเคเลย ปริมาณดี หน้าตาดี เราอาจจะชอบความเข้มข้น รสจัดกว่านี้อร่อย และขนมหวานก็อร่อยดีค่ะ เสียดายอยากทานมันหวานญี่ปุ่นอบชีส 😅 *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌