13 ส.ค. 2014
อาหารอร่อย บรรยากาศล้อมรอบด้วยแม่น้ำ เอ้อ แปลกดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่ม
ได้มาลองก่อนที่เค้าจะเปิดร้านอีก ได้คุยกับเจ้าของ เค้าบอกว่า เป็นพิพิธภัณฑ์เก่า ซื้อต่อมาปรับปรุง ได้เรือนไม้ และเรือมาลำนึงด้วย รู้สึกว่า จะมีโซนสวนสัตว์ด้วยแน่ะ อาหารหลากหลาย อร่อยดี มีปูนิ่ม ต้มยำ แต่ไม่ปลื้ม หลนปูม้าอ่ะ แปลกดี อ้อ แล้วอีกหน่อย จะมีคาราโอเกะด้วยนะ เราว่า ถ้าเปิดเต็มรูปแบบ น่าจะเลิศอยู่ดูเพิ่มเติม
8 ก.ค. 2016
หอยชักตีน ของดีขึ้นชื่อ จ.กระบี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, หอยชักตีน, ปูนิ่ม, กุ้งผัดซอสมะขาม
ร้านนี้บรรยายกาศดี โบราณๆ นิดๆ ตอนทานขึ้นไปนั่งโต๊ะบนเรือคะ ได้ฟิวไปอีกแบบ แต่ยุงเยอะไปหน่อย ตอนกลางวันจะมีพิพิธภัณฑ์ของเก่าให้ดูฟรีด้วย แต่มาตอนเย็นมืดแล้ว อดเลย อาหารอร่อยคะ แต่ราคาสูงพอๆ กับร้านอื่นๆ ในจ.กระบี่ดูเพิ่มเติม
23 ต.ค. 2017
ก็ดีค่ะ อาหารรสชาติพื้นเมืองใต้แท้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้ม, หอยชักตีน