3.9

รีวิว Starbucks โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์

TeakaDET
10 มี.ค. 2023
ร้านนั่งชิล บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวในตำนาน, Orangina + Shot กาแฟ

ร้านกาแฟเจ้าดังอยู่ในตึกโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ ตรงด้านหน้า ชั้น2 มีที่นั่งถือว่าเยอะพอสมควร นั่งสบาย พนักงานบริการดี แนะนำดี ยิ้มแย้ม รสชาติดี ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาลองทานได้นะครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ชาเขียวในตำนาน
Orangina + Shot กาแฟ
Strawberry Cookie Crumble Cream Frappuccino

รีวิวที่พูดถึง
ป.ชวนชิม
เช้านี้ที่สตาร์บัคส์ 😛🏵️🙏

เช้านี้ที่ สตาร์บัคส์ 🥳🌸🧚 🌈สตาร์บัคส์ ศิริราช 🌺อาหาร : 🤩Duo sandwich (90) - มีขนมปัง 2 แบบ แบบนึงเป็น ขนมปังซีอาบัตต้าสอดไส้สลัดไข่ และ อีกแบบเป็นขนมปังดอกอัญชันสอดไส้ไก่แกงกับลูกเกด bun ดีทั้งสองแบบ เนื้อนุ่มหนึบอร่อย ไส้ไก่เข้มข้นรสกลมกล่อมเหนือความคาดหมาย ส่งนไส้ไข่งั้นๆ 8/10 😅Corn soup (130) - รสชาติมาตรฐาน ซุปออกเละๆหน่อย เม็ดข้าวโพดแตกไปหน่อย 7.5/10 🥰Flat white (160) - เข้มกล...อ่านต่อ

24 ธ.ค. 2024
โคตรช็อคคคค
PlaPakPaoGSP🐡
3 มี.ค. 2024
หาสตาร์บัคส์ในย่านนี้ เจอสาขาเดียว 🤠
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: signature coffee, brewed coffee (spring blend)

🤔 ปกติสตาร์บัคส์จะหาง่ายมากโดยเฉพาะโซนสยาม แต่โซนนี้ ร้านนี้คือ ตั้งเดี่ยว เพราะมีร้านกาแฟเยอะมากในละแวกนี้ ☕️🍫เราสั่ง Brewed coffee (spring season): grande 130 บาท และ signature chocolate: tall 140 บาท เข้มข้นมากตรงใจกับตัว chocolate ส่วน spring ก็สดชื่นดี ถ้าว่างจะมานั่งอีก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
26 พ.ย. 2021
สายมิ้นต์ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Peppermint Mocha

เมนูใหม่ต้อนรับช่วงเทศกาลคริสมาสต์ กีบเมนูโปรดของคนชอบทานมินต์ Iced Peppermint Mocha แก้วกลาง 165 บาท สำหรับคนไม่ทานหวานแนะนำให้สั่งหวานน้อย เข้มข้นกาแฟมอคค่าและหอมกลิ่นมินต์สดชื่นอร่อยกลมกล่อมเข้ากันได้ดีมากไม่เคยผิดหวังกับมิ้นต์ของสตาร์บัคเลยจริงๆ ของเค้าดีจริง สายมินต์แนะนำเลยจ้าดูเพิ่มเติม

5 ก.ย. 2019
ซื้อ 1 แก้ว แถมฟรีอีก 1 แก้ว ถึงวันที่ 8 นี้เท่านั้น
เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
16 พ.ย. 2021
ทางเข้าอยู่ด้านหน้า

หาที่นั่งพักรอเวลา สัก1ชม. สั่ง apple pie ทานเวลาบ่าย4 เป็นขนมที่ไม่หวานมาก เหมาะจะทานกับกาแฟ แต่ทานธรรมดาเลยก็อร่อย มีบริการอุ่นร้อนให้ เมื่อเราไม่สั่งเครื่องดื่ม ในสตาบัก พนักงานจะเอาน้ำดื่มให้ ไม่ต้องซื้อน้ำกันนะดูเพิ่มเติม

mod
20 ก.ย. 2022
มาลองครัวซองตัวใหม่ของ starbucks

Black truffle croissant 🥐 เนื้อครัวซองกรอบนอกนุ่มใน หอมเนยตามแบบฉบับของสตาร์บั๊คค่ะ ด้านในเป็นครีมหวานๆเค็มๆ จะว่าเป็นของหวานก็ไม่เชิง ของคาวก็ไม่ใช่ กลิ่นทรัฟเฟิลเบาๆ ได้กลิ่นจางๆค่ะ ราคาแรงอยู่ 150 บาทค่ะ สำหรับใครที่อยากทรัฟเฟิล แนะนำตัวนี้แก้ได้ขัดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

black truffle croissant

ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย
Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿