รีวิว ครัวป้าทองคำ

Nikki Tori
19 พ.ค. 2018
ร้านผัดไทย หอยทอด แต่เมนูเด็ดคือแกงเลียง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเลียง, ผัดกระเพาะไข่ดาว

ร้านเล็กๆ ทำกันเองในครอบครัว เป็นร้านผัดไทย ที่ให้ปริมาณเยอะเกินราคา แต่ที่ติดใจร้านนี้ สำหรับเราไม่ใช่ผัดไทย แต่กลับเป็นแกงเลียงที่รสชาติจัดจ้าน และผัดกระเพาะไข่ดาว ที่เผ็ดร้าน ทานคู่กับแกงเลียงแล้วเหงื่อออกกันเลยทีเดียว ร้านส่วนใหญ่จะเปิดทุกวัน แนะนำให้มาก่อนบ่าย3 เพราะของอาจหมดได้ค่ะ

หน้าร้าน
แกงเลียง
ผัดกระเพาะไข่ดาว

Nikki Tori
11 เม.ย. 2024
เป็นร้านผัดไท ที่ทำแกงเลียงอร่อยมาก อยากให้มาชิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเลียง, ขนมใส่ไส้, ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว

เป็นอีก 1 ร้านข้าวประจำ ที่อยากกินแกงเลียงเมื่อไหร่ก็ต้องแวะมา ตัวร้านเมนูหลักเป็นผัดไทยหอยทอด แต่เรากลับชอบกินกระเพราหมูสับไข่ดาว และแกงเลียงมากกว่า ใครที่อยากกินแกงเลียงรสชาติจัดจ้าน มาร้านนี้รับรองไม่ผิดหวัง ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว กระเพราหมูสับผัดมาแบบแห้งๆ รสชาติไม่เผ็ดมาก มาคู่กับไข่ดาวกับกรอบ ข้าวก็นิ่มดี แกงเลียง น้ำแกงเลียงรสชาติเข้มข้นมาก กินแล้วเหงื่อออกเลย รสชาต...อ่านต่อ

27 มิ.ย. 2021
คิดถึงแกงเลียงต้องร้านนี้เลย
12 มี.ค. 2017
ผัดไทเส้นนิ่ม แกงเลียงรสจัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเลียง, ผัดไท, ตำผลไม้

อยากทานแกงเลียง มาทานที่นี่...!!! ง่วงเหงาหาวนอนหรือไข้ขึ้นปวดหัว แวะมานั่งสั่งแกงเลียง ซดน้ำ หู คอ จมูกคุณจะโล่งขึ้นมาทันที เหมาะแก่การไล่ไข้หวัดดีนักแล หรือคุณแม่ลูกอ่อนก็แนะนำมาทานบำรุงน้ำนมก็ได้ ผัดไทที่นี่เส้นนิ่มดีรสชาติอร่อย ไม่มันเยิ้มเหมือนร้านอื่น ๆ ที่เคยเจอสั่งได้ ไม่ผิดหวัง ตำผลไม้ เปรี้ยวหวาน (วันนี้ไม่ได้สั่ง) ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านคาร์แคร์ครับ แยกพัฒนเวชดูเพิ่มเติม

ต้า พ่อค้าผัดไท