4.3

รีวิว แป๊ะเฮง เป็ดย่างน้ำผึ้ง เป็ดพะโล้

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
3 พ.ย. 2017
หมี่หยกเป็ดย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยกเป็ดย่าง, เส้นหมี่เป็ดย่าง

ร้านเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ เครื่องใน ตัวร้านอยู่ติดริมถนนเลย หน้าร้านมีที่จอดรถ ที่ร้านนี้ทุกจานจะทำเป็นพิเศษหมดนะครับ ถ้าจะสั่งธรรมดาต้องบอกด้วยว่าธรรมดาครับ บะหมี่หยกเป็ดย่างอร่อยมาก เนื้อเป็ดได้ปริมาณเยอะมาก น้ำราดเป็ดก็ราดมาพอดีๆไม่มากไม่น้อยไป พอสู้กับเป็ดย่าง MK ได้เลย

บะหมี่หยกเป็ดย่าง
เส้นหมี่เป็ดย่าง
ขนมถ้วย

กระเตื้อง
31 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ถึงเครื่องถึงกลิ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดย่าง, บะหมี่หยกเป็ดย่าง, เส้นหมี่เป็ดย่าง

ร้านริมถนนขายเป็ดย่างกับเป็ดพะโล้ เมนูพวกข้าวหน้าเป็ดก๋วยเตี๋ยวเป็ด ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท หรือเมนูเป็ดย่างอบน้ำผึ้ง ที่มีชุดเล็กกลางใหญ่ ราคา 100-200 บาทและ 400 บาท ร้านนี้เด็ดที่ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้น้ำซุปเข้มข้น เป็ดย่างมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวหมูกรอบเปล่าจานละ 100 บาท ที่จอดรถลำบากมากไม่ค่อยมีที่จอดส่วนใหญ่ซื้อกลับบ้าน #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

Nanmeaw So Good
8 ต.ค. 2022
สุดยอดเนื้อเป็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด, ข้าวหน้าเป็ดย่าง, บะหมี่หยกเป็ดย่าง, ไส้แก้ว

อร่อยเกินความคาดหวังค่ะร้านนี้ มีคนเค้าพามาบอกว่ารสชาติแจ่มมาก ราคาก็คบได้ ลองแล้วดีจริง เนื้อเป็ดโอเคมากค่ะ ไส้แก้วนี่ของดีเลยแต่ส่วนตัวชอบหนังเป็ดกับเลือด ถูกปากมากๆ ใครผ่านมาทางนี้จะซื้อเป็นของฝากหรือทานเองแนะนำเลยไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Rujaya Sanohlam
1992688
22 ก.พ. 2017
แวะหาอะไรทานริมถนนสุขุมวิทสายเก่าที่นี่ พอทานได้นะคะ

มาทำธุระแถวนี้เลยได้แวะมาทานโดยบังเอิญ จอดรถได้ข้างทางหน้าร้าน อาหารเป็นประเภทเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ ข้าวหน้าเป็ด มาสายแล้วไส้เป็ดไม่มีของหมดก่อนเที่ยง อาหารพอทานได้รสชาติพอกินได้ ไม่อร่อยมากขนาดต้องมาซ้ำแบบต้องมาอีกนะ แต่รสชาติอาหารก็ดีใช้ได้ไม่ทำให้ผิดหวัง ราคาไม่แพง ดังนั้นหากผ่านมาร้านนี้พอเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่ามาแวะมากินค่ะดูเพิ่มเติม

Meaw Phakkhanann
1 ก.พ. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด, ข้าวหน้าเป็ดย่าง, ไส้แก้ว

เป็ดย่างและเป็ดพะโล้ร้านนี้ดีจิง อร่อยเว่อร์วังมาก และราคาดีมากไม่แพงเลย ธรรมดาจานละ30฿ พิเศษ35฿ อะไหล่เป็ดพะโล้ก็จานเล็ก30฿ ใหญ่80฿ น้ำพะโล้ก็อร่อย น้ำจิ้มเป็ดแซ่บเว่อร์ ยิ่งไส้แก้วนะต้องสั่งอะ มันนึบนั๊บจิง ต้องรีบไปนะคะ ไปช้าเป็ดหมดอดทานนะจ๊ะ แต่ช่วงกลางวันคนเยอะมากๆ ที่จอดรถแถบไม่มี แนะนำให้ไปก่อนเที่ยง หรือหลังเที่ยงไปเลยคะดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2018
อร่อย ราคาย่อมเยา