รีวิว Deploy Space Cafe - Coffee - ร้านกาแฟติดBTSรัชโยธิน รัชโยธิน

Nickktwf
17 ส.ค. 2023
ร้านกาแฟบรรยากาศดีใกล้ BTSรัชโยธิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mocha Mint

Deploy Space Cafe ร้านคาเฟ่ติด BTSรัชโยธิน เปิดทุกวัน 07:00-20:00 น. ราคาเครื่องดื่มในร้านไม่แพงเลยครับ บรรยากาศดี เพลงเพราะ แอร์เย็น มีไวไฟฟรี และปลั๊กให้ใช้บริการ มีเมล็ดกาแฟให้เลือก อาหารเช้า อาหารทานเล่น เบเกอร์รี่เค้ก มีเยอะแยะหลากหลายเมนูเลยครับ เราสั่งMocha Mint กาแฟมอคค่าผสมไซรัปมิ้นท์ หอมเย็น อร่อยสดชื่น เข้ากันดีกับกาแฟครับ #Amazingthailand

Mocha Mint

เที่ยว ทั่วไทย
30 ก.ย. 2023
ร้านน่านั่งดี..สีเหลือง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

เล็งร้านนี้ไว้นานมากเลยว่าจะต้องหาโอกาสมาชิม วันนี้นั่ง BTS มาเลยเพราะปลายทางที่สถานีรัชโยธิน คือมาชิมได้สองร้าน ร้านของคาวจัดไปร้านแรก เดินกลับมาร้านที่ตั้งใจไว้นานมาก คือเวลาขับรถผ่านมองดูแล้วน่านั่งสุด คราวนี้สมาหวัง ที่นั่งพอมี บรรยากาศสบายๆแบบพอดี พนักงานดูแลดี กาแฟก็ไม่แพง รสชาติใช้ได้ด้วย..!ดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
7 มิ.ย. 2021
คาเฟ่บรรยากาศสบายๆใกล้เมเจอร์รัชโยธิน

Deploy Space Cafe เป็นคาเฟ่น่าสนใจซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆเมเจอร์รัชโยธิน โดยร้านจะอยู่ริมถนนใหญ่ติด bts สถานีรัชโยธิน หน้าคอนโด Seed Terre เลยเมเจอร์มานิดหน่อย ขับรถมาก็มีที่จอดรถค่ะ ร้านมี 2 ชั้น เป็น working space ในตัว ตกแต่งสบายๆไม่อึดอัด เมนูมีเครื่องดื่มกับเบเกอรี่พวกเค้กเล็กน้อยซึ่งราคาโอเคค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Hot Hojicha Latte 50 บาท ราคาไม่แพงเลยสำหรับโฮจิฉะเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ ชงมาเข้ม...อ่านต่อ

EAT with US
19 ต.ค. 2019
เมนู Signatured deploy mocha คือเจ้มจ้นมากอร่อยเลย

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจาก เมเจอร์รัชโยธิน เป็นร้านบรรยากาศสบายๆ นั่งทำงานได้ เมนูทีอยากแนะนำคือ Signatured Deploy Mocha เข้มข้นมากๆ ต้องมาลองครับ เค้กส้มรสชาติทั่วไป , น้องๆบาริสต้าสุภาพ บริการและให้คำแนะนำดี , ร้านมีห้องน้ำอยู่ภายในร้านเลย และมี free wifi ด้วยดูเพิ่มเติม

สไตล์ของแม่
21 พ.ค. 2019
ร้านเปิดใหม่ ต้องหาโอกาส มาลองดู

- เป็นร้านเปิดใหม่ตั้งอยู่ในคอนโด Sistere ข้างเมเจอร์รัชโยธิน - ขนาดของร้าน เล็กๆ กะทัดรัด แต่ก็นั่งได้ไม่อึดอัดนัก สบายพอประมาณ - อเมริกาโน่เย็น รสชาติของกาแฟยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ - ลิ้นจี่โซดา อันนี้ต้องบอกว่า ยังชงไม่อร่อยเลยต้องใช้เวลาปรับปรุงนิดนึงนะคะ - ส่วนเมนูอื่นๆยังไม่ได้ทดลอง ไว้โอกาสหน้านะคะดูเพิ่มเติม

bank kung
25 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟ นั่งชิวนั่งทำงาน รัชโยธิน

ร้านกาแฟ เล็กๆริมถนน เป็นร้านสำหรับนั่งทำงานและคุยงานได้เจ้าของร้านดูเป็นมิตรครับ มีกิจกรรม workshopที่ได้ถุงผ้าด้วย signature ร้าน มีหลายตัวราคากาแฟ เริ่มที่ 50 บาท ราคาไม่สูงมาก ที่จอดรถจะอยู่ในซอยก่อนถึงร้านมาลองทานดูครับดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿