2.8

รีวิว โรงเบียร์แปดริ้ว

Nix Bannasarn
18 ต.ค. 2015
เพลงเสียงดังมากกกก หูจะแตก 55
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์สด

เป็นโรงเบียร์แห่งเดียวของอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา วันเสาร์อาทิตย์คนเยอะมากครับ ที่จอดรถกว้างขวาง มีเด็กโบกรถ พอเราให้ทิป 10 บาท ก็ทำหน้าไม่พอใจ ทั้งๆที่มีป้ายประกาศไว้ว่าให้ทิปตามความพอใจครับ ร้านนี้ต้องอายุมากกว่า 20 ปี มีคนตรวจบัตรข้างหน้า พอเข้าไปแล้วเสียงดังมากครับ ร้านค่อนข้างมืด ไฟเปิดแบบผับครับ ใครไม่ชอบอาจจะปวดตาได้ เป็นเลเซอร์ส่องวนไปมา พนักงานเสิร์ฟดีครับ เบียร์ไม่แพงมาก เหยือกละประมาณ 169 บาทครับ แต่อาหารดูเหมือนไม่แพง แต่แพง ที่ผมสั่งมีเฟรนช์ฟรายด์ 120 บาท แต่เป็นเฟร้นช์ฟรายด์กากๆ เหมือน 20 บาท ตลาดนัดครับ นักร้องร้องเพราะทุกคนครับ ร้านนี้เหมาะกับการสังสรรค์สุดๆ รสชาติ B ราคา B บรรยากาศ C+ บริการ B+ สะอาด B+

Nick Nano
19100446
21 ส.ค. 2017
อาหารดี แอร์เย็น ดนตรีเน้นอีสาน..ไปนะ

โรงเบียร์แปดริ้ว เข้าครั้งแรกก้อประทับใจเลย เจอเค๊กผลไม้ 200.- แม่เจ้า!! ไอเราก้อนึกว่าอยู่ในโปรโมชั่นวันเกิด พอถามไปทางเจ้าของร้านก้อบอกขอโทษพนักงานไม่ได้แจ้ง... แต่ไงก้อตังเราเสียไปแล้วเอาคืนไม่ได้ ใครอยากไปก้อลองไปนะคะ แต่ดูบิลดีดีเวลาเก็บเงินนะ เหอะๆๆๆดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2019
อาหาร กลางๆ เพลง เชยๆ บรรยากาศ ข้างนอกดี
11 ธ.ค. 2014
ให้ซัก 2.7 แล้วกัน อาหารมันก็พอทนนะ ไม่อร่อยเท่าไหร่

ไม่ได้เข้าไปนานแล้ว ร้านแนวผับพวกนี้ไม่อร่อยซักร้านเลย ฟิฟกดฟหกดหกดฟหดหกดอ่านต่อ

zaza

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง