3.5

รีวิว Swensen's BIG C BANGPLEE

Kwaniiz Kitty
10 มิ.ย. 2015
อร่อย เย็นชื่นใจ กับเทศกาลป๊อปครอร์น
เมนูเด็ด: มิ้น ช๊อกชิฟ

อากาศร้อนๆ ยังงี้! ต้องหาอะไรเย็นๆทานกันสักหน่อย เอาง่าย ใกล้บ้าน ก็มาที่ Swensen’s Big C บางพลี ช่วงนี้มีเทศกาล Pop Corn Sunday ที่จะใส่ Pop Corn เป็นท็อปปิ้ง วันนี้เลือก Super Bowl Caramel Pop (259.-) เลือกไอศครีมได้ 5 สกูป เราเลือกรสใหม่ 2 รส คือ มิ้นช็อกโกแลตชิพและ ดับเบิ้ล ช็อกโกแลต มอลต์ ส่วนอีก 3 รส คือ ร้อกกี้โรด ,สตรอเบอรี่ ,ช็อกโกแลต เรน ฟอเรสต์ อร่อยมากๆ ป็อบคอร์นคาราเมล หวาน อร่อย

BowVy
11 ก.ค. 2020
ไอศกรีมอร่อยเอากลับบ้านได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง

ร้าน Swensen's สาขาบิ๊กซีบางพลี อยู่ชั้น 1 ตรงทางเข้า ออกไป ที่ช้อปปิ้งข้างนอก ตอนนี้ทางร้านมีมาตรการ ตรวจคัดกรองโควิช เข้มงวดอยู่ ใครที่เข้ามาใช้บริการในร้าน ให้ สแกนอุณหภูมิวัดไข้และลงทะเบียนในแอปไทยชนะหรือเขียนในสมุดลงทะเบียน จึงจะสามารถ กลับบริการได้ เราสั่ง ไอศกรีม 1 สกู๊ป กลับบ้านรถ ช็อคโกแลต กลับ Strawberry Cheese Cream ห่อใส่ถุงมาให้อย่างดี แถมมีน้ำ แข็ง เย็นด้วย บริการดีมาก กลับมาถ...อ่านต่อ

28 มิ.ย. 2018
beautiful sundae 😘
Poon Nina
16 ต.ค. 2017
เทศกาล เจ ใกล้เข้ามาแล้ว

สเวนเซ่นส์เมนู สายเจ มาใหม่ค่ะ -ไอติมกะทิทรงเครื่อง มาพร้อมเครื่องเครื่อง ข้าวเหนียวอัญชัน ข้าวโพด เฉาก๊วย ลูกชิด ไอติมกะทิหวานหอมมันอร่อยดี ราคา 99 บาท -ไอติมมะม่วง ซันเดย์ เจ แต่ขอยังไม่เจ ขอเปลี่ยนไอติมเปลี่ยนรสทุเรียนแทนค่ะ ด้านล่างมีทับทิมกรอบ ข้าวเหนียวใบเตย ทานคู่กันเข้ากัน 😋🤗 ราคา 109 บาทดูเพิ่มเติม

Hor Mor Aoo Mooza
1 ก.ค. 2015
Swensen’s Big C สาขาบางพลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศรีมพวกกลุ่มถั่ว

Swensen’s Big C สาขาบางพลี จริงๆไปทานไว้นานแล้ว พึ่งมีโอกาสได้เขียนรีวิว สาขานี้อยู่อยู่ที่ชั้น 1 ห้าง big c บางพลี ติดกับ แบงค์ไทยพาณิชย์ เป็นขนาดปานกลาง มีที่นั่งประมาณ 10-20 โต๊ะได้ ช่วงนั้นไปเทศกาลมะม่วงพอดี แต่ขอลองเมนูอื่นดีกว่า ที่สั่งประจำก็จะเป็นขุมทรัพย์โบนันซ่า และพวกกลุ่มซันเดย์ ไอศรีมแบรน์นี้ยังรสชาติอร่อยไว้ใจได้ อีกทั้งยังมีเมนูตามเทศกาลต่างๆมาเป็นประจำ พนักงานดูแลดี ราคายุติธ...อ่านต่อ