- รีวิว Five Star ตลาดสดหางดง

รีวิว Five Star ตลาดสดหางดง
ไก่ย่างห้าดาว
ไก่ย่างห้าดาวกันหน่อยไม่ได้ยินเสียงนานไก่ย่างห้าดาว ร้านนี้ก็มีทั้งไก่ย่างและไก่ทอดสูตรพริกไทยดำสูตรต้นตำรับไก่ทอดก็มีหลายสูตรมีไก่จ๊อมีไส้กรอกให้เลือกรับประทานร้านนี้เป็น 1 ล้านที่ หากินง่ายสะดวกรวดเร็ว สำหรับคนที่ต้องการ เน้นโปรตีนราคาถูก ร้านนี่แหละครับ

ไก่ทอดสักชิ้นนึงครับ
ไก่ทอดสักชิ้นนึง นึกว่าจะไปกินกับข้าวเหนียวกินกับข้าวหรือกินกับส้มตำก็อร่อยลงตัวโดยเฉพาะไก่ทอดของที่นี่หนังกรอบอร่อยโทษออกมาได้ไม่อมน้ำมัน ในราคาที่ไม่แพงด้วยชิ้นใหญ่สามารถเลือกชิ้นได้ตามใจชอบกินกับน้ำจิ้มไก่หรือน้ำจิ้มบ๊วยอร่อยมากดูเพิ่มเติม
ไก่เนื้อนุ่มชิ้นใหญ่
ไก่เนื้อนุ่มชิ้นใหญ่สะใจสูตรออริจินอลและพริกไทยดำขาย 2 แบบคือแบบครึ่งตัวในราคา 65 บาทและขนาด 1 ตัว 130 บาทถ้าจำราคาไม่ผิด กินกับน้ำจิ้มที่รสชาติออกแนว หวานเผ็ดนิดหน่อยกำลังดีและข้าวเหนียวร้อนๆเข้ากันเป็นอย่างดีเหมาะสำหรับมื้อบ่ายกินกับส้มตำ หาง่าย สาขานี้ตั้งอยู่ที่หน้าตลาดหางดงดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างเนื้อนุ่ม
ไก่ย่างห้าดาวเนื้อนุ่มตัวละ 129 บาทครึ่งตัวราคา 68 บาทถ้าจำราคาไม่ผิดนะส่วนใหญ่ที่นี่จะมีสองสูตรคือสูตรพริกไทยดำหละสิต้นตำรับเนื้อนุ่มดีครับกินกับต้มจิ้มที่รสชาติจะออกหวานหน่อยถือว่าถูกมากกินขึ้นตัวก็อิ่มแล้วกำลังดีแต่ร้านนี้ไม่มีข้าวเหนียวนะครับดูเพิ่มเติม
เมนูไก่ห้าดาว
เมนูไก่ทอดห้าดาวซื้อมากินกับส้มตำหรือกินกับข้าวเหนียวจิ้มน้ำจิ้มของไก่ ทอด 5 ดาวก็อร่อยครับ มักซื้อมากินเป็นประจำ ช่วงเวลา มื้อเที่ยง เป็นเมนูที่สะดวกรวดเร็วกินง่ายอิ่มได้โปรตีนดี นอกจากเมนูไก่ทอดแล้วก็ยังมีไก่ย่างและเมนูของทานเล่นอย่างไก่จ๊อและอื่นๆให้เลือกรับประทานอีกหลายดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างห้าดาว
เมนูไก่ย่างห้าดาวสาขานี้ตั้งอยู่บริเวณหน้าตลาดหางดงครับไก่ย่างพริกไทยดำของเขาอร่อยมากแนะนำเลยเนื้อนุ่มกินกับน้ำจิ้มไก่ที่อร่อยแบบไม่ต้อง ไปกินไก่ ถึงในโรงแรมภัตตาคารหรู แค่ไก่ย่าง 5 ดาวใกล้บ้านก็สามารถอร่อยได้แล้วที่สำคัญราคาก็ถูกมากด้วยครับดูเพิ่มเติม