4.1
20 Ratings (16 Reviews)
Japanese฿฿฿
Closedopens at 11:00

Reviews of KOTO-YA Rama 4

9 May 2023
views 844
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคามิตรภาพ สไตล์อิซากายะ-มังงะ 🍘🍜
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: สลัดซาชิมิ, หมูทอดสอดไส้ชีสทะลัก

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มี การ์ตูนมังงะถึง 8,800 เล่ม ร้านเล็กๆอบอุ่น พี่เจ้าของน่ารักมาก กันเองสุดๆ อาหารราคามิตรภาพ เสิร์ฟใหญ่สมราคา สมน้ำสมเนื้อ - สลัดซาชิมิ ผักอร่อย เย็น สด กรอบ น้ำราดเปรี้ยวๆแก้เลี่ยน แซลมอนเกรดน่าจะประมาณบุฟเฟ่อาหารญป. ถือว่าคุ้มค่ากับ 160฿ มากๆ - หมูทอดสอดไส้ชีสทะลัก รักสิ่งนี้มาก ทอดมากรอบ อร่อย ชีสไหลทะลักสมชื่อเมนู จิ้มซอสหวาน ทานกับข้าวร้อนๆ เริ่ดไม่ไหว - ปลาซาบะย่างซีอิ๋ว น้ำจิ้มออกหวาน พอทานกับปลาย่างรสเค็มๆ มันๆ อร่อยเลย ตอนแรกเห็นย่างมาติดดำๆน่าจะขม แต่ไม่เลย อร่อย5555 ความจริงขับผ่านร้านนี้หลายทีมาก อยากลองแต่ไม่รู้จอดรถที่ไหน วันนี้ตั้งใจจอดไว้ที่ปั๊มแล้วเดินมา เลยถามเจ้าของร้าน ..มีลานจอดก่อนถึงร้าน แล้วมาเอาสแตมป์ไป จอดฟรี 3ชม. สุดยอด ใครสายอิซากายะ ชิวเบียร์ happy hour 17.00-19.00 แบบ 1Free1 ไปเลย แถมใครชอบรีวิว จัดไป ete' ice cream 1 ถ้วยจุกๆ และวันนี้ได้กินติมฟรี อิอิ

Other

view more 1 comment
Reviews by Customers
Sort
Hot
7 Aug 2023
views 772
ร้านอิซากายะที่เต็มไปด้วยหนังสือการ์ตูนบนชั้นวาง
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Gyoza, มิโสะซุป, ชาเขียวร้อน, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึ

หิวจัดอยากกินอะไรหนักท้องหน่อย วันนี้เราเลยสั่งเป็นข้าวจานนึงมาใหญ่ๆ เป็น "ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึ" ส่วนตัวแล้วมีความรู้สึกว่าแต่ละร้านจะมีสูตรที่ไม่เหมือนกัน อย่างของร้านนี้จะมีหมูสไลด์ใส่มาในน้ำแกงด้วย รสชาติน้ำแกงนัวๆหอมๆแบบญี่ปุ่น กินกับหมูทอดด้วยยิ่งอร่อย ตามแกล้มตบท้ายด้วยผักดองสีแดงแก้เลี่ยนได้เลย เสิร์ฟมาพร้อมกับมิโสะซุปถ้วยนึง ต้นหอมเยอะไปนิดนึง แต่ซดร้อนๆอร่อยคล่องคอดี ละก็สั่ง "เ...read more

Previous review
26 Jun 2022
อาหารญี่ปุ่นราคามิตรภาพ แถวแยกกล้วยน้ำไท
20 Apr 2023
views 801
ร้านญี่ปุ่น Homemade ราคาน่ารัก
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Ton kutsu set, Ice green tea

ร้านอาหารญี่ปุ่น Homemade ราคาย่อมเยาว์ ที่สี่แยก กล้วยน้ำไท เปิดมานานหลายสิบปี โดยรวม ราคาไม่แรง และไม่แพงครับ ย่อมเยาว์ เมนูทานง่ายๆ ทั่วๆไปวันนี้สั่ง Ton kutsu set 180 บาท อิ่มมากครับ ในset นอกจาก Tonkutsu แล้วยังมี เครื่องเคียง กิมจิ เต้าหู้ ซึปมิโซ รวมถึง ผลไม้ให้ทานอีกด้วยครับ เมนูอื่นๆก็น่าลอง ไว้คราวหน้าจะมาทานใหม่ครับSee more

23 May 2021
views 1,062
ร้านอาหารญี่ปุ่น คุณภาพ ย่านพระราม4

ร้านอาหารญี่ปุ่นติดถนนใหญ่ ถนนพระราม4 อาหารสด อร่อย ราคาไม่แพง อร่อยทุกเมนู บรรยากาศร้านอบอุ่น เป็นกันเอง ชอบมาก เมนูแนะนำ ปลาอาจิซาซิมิ ปลาซะบะย่างซอส แกงกะหรี่ ทงคัตสึ สลัดยำแซลม่อน ฯลฯ อยากให้เพื่อนๆได้ลองไปฝากท้องกับร้านนี้ จะไม่ผิดหวัง เจ้าร้านเป็นชาวญี่ปุ่น เป็นคนทำอาหารเองด้วยนะคะSee more

16 Nov 2019
views 1,386
ร้านญี่ปุ่นเล็กๆโดยเจ้าของชาวญป

ร้านเล็กๆ ที่ขับผ่านแทบจะไม่ทันสังเกต ถ้าไม่รู้จัก สามารถจอดรถได้ที่ลานก่อนถึงร้าน เจ้าของญี่ปุ่นแท้ๆ มีการ์ตูนให้อ่าน อาหารร้านนี้มีทุกอย่าง และราคาไม่แพงเลย เทียบกับร้านญี่ปุ่นอื่นๆ พวกอาหารเซท 180-2xx มีคนมาทานเรื่อยๆ เราสั่งเทมปุระ กุ้งตัสโตกว่าร้านเชนญป แปะก๊วยอบเกลือ ปลาชุบแป้งทอด บางกรอบอร่อย แตงกวาเต้าเจี้ยว เค็มๆเย็นๆชื่นใจค่ะ ปลาย่างร้านนี้ก้ออร่อยค่ะSee more

5 Oct 2020
views 1,133
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะติดมหาลัยกรุงเทพฯกล้วยน้ำไท
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ชุดอาหารปลาซาบะราดซอสมิโซะ, ครีบปลากระเบนย่าง, Lemon Sawa, Ehire ครีบปลากระเบนย่าง

ร้านอิซากายะเล็กๆหลบมุมใกล้ๆแยะกล้วยน้ำไท ซอยทะลุจากเส้นสุขุมวิทลงมาทางมอกรุงเทพ ความเป็นไปคือผมเคยได้ยินเพื่อนเล่าว่ามีร้านอิซากายะอร่อยแถวนี้สมัยเรียน พอดีรอบนี้แฟนเรียนปอโท แล้วผมมาก่อนเวลาค่อนข้างนาน เลยออกมาเดินเล่นหาร้านนั่งเล่น Nintendo Switch รอเวลานางเลิก เลยมาเจอร้านนี้ เปิดดูเมนูก็ราคาไม่แรงเว่อร์ จัดว่ารับได้ แต่ที่เตะตาคือ Saba miso teishoku หรือ ชุดปลาซาบะราดซอสมิโซะ นั่นเอง คื...read more

ครีบปลากระเบนย่าง และค็อกเทล Lemon Sawaมังงะญี่ปุ่นเยอะมากกกกกกก