4.3

รีวิว Cozy Coffee&Bistro Chiangmai

Non Nontha
6 ส.ค. 2016
ร้านสวย บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู, คาปูชิโน่, สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก, คั่วกลิ้งหมูสับ

ร้านนี้น่านั่งมากๆครับ สะดวกสบายมีที่จอดรถให้ด้วย ร้านกว้าง ตกเเต่งสไตล์ English country อยู่ที่วัวลาย เส้นรพ.เชียงใหม่เมดิคอล(รวมเเพทย์) ผมมาทานบ่อยมาก เพราะไม่ไกลที่ทำงาน เเละที่สำคัญมีทั้งเค้ก อาหาร กาเเฟ ร้านมีทั้งส่วน indoor ,outdoor ครบ มานั่งทีไรส่วนใหญ่จะเจอชาวต่างชาติตลอด รสชาติอร่อยถูกใจมากๆครับ

อร่อยสไตล์ by NB
19 มี.ค. 2019
อร่อยแบบไทย

มาหาข้าวกลางวันกิน ผ่านร้าน cozy เห็นมีที่จอดรถ เลยเข้าไปจอด เดินเข้าไปในร้าน มีลูกค้าเป็นชาวต่างชาตินั่งอยู่หลายคน สักพักพนักงานเอาเมนูมาให้ เมนูส่วนมากเป็นขนมปังและเครื่องดื่ม แต่ก็มีอาหารตามสั่งให้ด้วย เราเลยสั่งอาหารมากิน - สปาเก็ตตี้ต้มยำไก่ 120 บาท รสชาติเด็ดขาดมาก ครบเครื่องเรื่องต้มยำ ทางร้านทำแบบต้มยำน้ำพริกเผาแบบแห้ง ไก่ที่ใส่มาเหมือนจะเอาไปรวนกับน้ำต้มยำก่อน เลยเข้าเนื้อไก่ รสชาติเผ...อ่านต่อ

Missnamfon Lovelykitty
8 ก.ย. 2020
หนีร้อนมานั่งพัก ☺นั่งจิบชาหอมๆ รสชาติดี กับขนมหวานในห้องนั่งเล่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สโคน, ชาร้อน

ร้านนี้ ตกแต่งโทนสีขาวเป็นหลัก ให้อารมณ์ผ่อนคลาย สบายๆ เหมือนนั่งเล่นในบ้าน :) เป็นร้านเล็กๆ ที่ มีครบ ทั้งโซนห้องแอร์ ที่ตกแต่งเหมือนห้องนั่งเล่น มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง และยังมีโซนสวนด้านนอก ให้อารมณ์เหมือนนั่งเล่นในสวนของบ้าน มีหลากหลายมุมเช่นกัน #ทางร้านมีที่จอดรถกว้างขวางมากดูเพิ่มเติม

NADIA KUMA
27 ก.ค. 2018
ร้าน​น่ารักบรรยากาศ​เหมือน​อยู่​บ้าน​ในต่างประเทศ​เลย

บรรยากาศ​ร้าน​น่ารักมากเราสามารถนั่งได้ทั้งวันโดยที่ไม่ไปไหนเลยเพราะ​ อาหาร​ ขนมเครื่องดื่มมีครบ​ อร่อยทุกอย่าง​ สโคนชอบมากๆ​ ต้องสั่งเลย​ ร้านสะอาดมีบรรยากาศ​ห้องแอร์​และในสวนให้นั่งชิวๆได้ทั้งวัน​ เหมือน​เรา​นั่งอยู่ในบ้านและส่วนใหญ​่แขกของร้านจะเป็นชาวต่างชาติเนื่องจากตั้งอยู่​ในย่านท่องเที่ยว​ใจกลางเมืองเชียง​ใหม่​ โซนถนนคนเดินวัวลายวันเสาร์​ เหมาะกับการนัดสังสรรค์​ใน​หมู่เพื่อนฟูงจิบชากิน...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
4 ธ.ค. 2015
ร้านน่ารัก มีเค้ก ชา กาเเฟ อาหาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู, คาปูชิโน่, คั่วกลิ้งหมูสับ

ถ้าขับตามถนนเส้นคูเมืองรอบนอกเพื่อจะมาถนนคนเดินวัวลาย พอเจอประตูเชียงใหม่ ให้เลี้ยวซ้าย ก่อนเส้นซ้ายไปวัวลาย หรือง่ายๆคือไปทางเดียวกับโรงพยาบาลรวมเเพทย์ หรือโรงพยาบาลเชียงใหม่ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ขับผ่านโรงพยาบาลสักพักจะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ ใครขับรถมาจะมีที่จอดรถของร้านบริการ ร้านมีทั้งส่วน indoor ตกเเต่งน่ารัก เเละ outdoor ในสวน ตกเเต่งร่มรื่น น่านั่ง มีทั้งเค้ก ชา กาเเฟ อาหาร รอบนี้รีบเลยได้ชิมเเ...อ่านต่อ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
24 ธ.ค. 2014
เค้กอร่อย กาแฟเหยือกใหญ่ สถานที่สวยน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกบานาน่าเค้ก สตรอเบอรี่ชีสเค้ก

Cozy Coffee & Bakery เป็นร้านกาแฟและของว่างที่ตกแต่งเก๋ด้วยบรรยากาศแนวบ้านชนบทในอังกฤษ ช่างเหมาะกับการนัั่งชิลจิบกาแฟกินขนมช่วงหน้าหนาวยิ่งนัก ร้านตั้งอยู่บนถนนสุริยวงศ์ ถัดจากโรงพยาบาลรวมแพทย์ ถนนเส้นนี้ปากทางเข้าอยู่ติดกับถนนวัวลาย (ด้านคูเมือง) ซึ่งหาไม่ยาก ผมชอบร้านนี้เลยไปอุดหนุน 2 ครั้ง สงบเงียบรู้สึกผ่อนคลาย ที่นั่งมีทั้งในห้องแอร์และกลางแจ้ง เมนูอาหารอย่างขนมเค้กชิ้นละ 60-80 บาท สปาเ...อ่านต่อ

บ้านสีขาวสะอาดตา นั่งได้ทั้งห้องแอร์และกลางแจ้งsignature flappe coffee อย่างเยอะ กับเครปเค้กเรนโบว์สีสวยช็อคโกบานาน่าเค้ก เข้มข้นหอมอร่อยมากอีกวันไปกินสปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง รสแซบจนรู้สึกน้อยไปหน่อยเครื่องดื่มเป็น strawberry yogurt smoothie เหยือกเล็กกว่ากาแฟเมื่อวาน ปั่นได้เนีตามมาด้วยของหวาน strawberry cheese cake รสเข้าขั้น