- รีวิว Single Sweet ร้านขนมอร่อย (เบียร์วุ้น คุณอ๋อย) ราชพฤกษ์ (ร้านเดียวกับเบียร์วุ้น คุณอ๋อย ราชพฤกษ์)

26 เม.ย. 2022
ไม่ตรงปกครับ
ถ้ามากินกับข้าวกินเบียร์อ่ะได้อยู่ ถ้ามากินขนมหวานอย่างเดียวไม่คุ้มค่ะ
วันที่ลูกค้าเข้ามาทาน ทางเด็กมี่ร้านโทรมาแจ้งว่า ลูกค้าจะขอน้ำฟรี ถ้าไม่ให้ก็จะไปเขียนรีวิว ทางร้านได้ตั้งใจทำอาหารและคุณภาพอย่างเต็มที่ครับ ไอศกรีมคาราเมลที่ลูกค้าทาน ในราคา 45 บ. ทานไปแล้วครึ่งถ้วย แล้วถ่ายลง ทำให้ลูกค้าบางท่านเกิดความเข้าใจผิด ทำให้ร้านเสียหายครับ ถ้าเป็นรสชาติไอศกรีมที่ไม่อร่อยไม่ถูกปากลูกค้าเราก็ขออภัยจริงๆครับ