4.2
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว RootsBKK Bhiraj Sathon

sireethorn
25 เม.ย. 2020
So gooood during the quarantine
เมนูเด็ด: Orange Tonic

Nix Bannasarn
8 ต.ค. 2025
บรรยากาศดี Pet friendly กาแฟหลากหลาย

เป็นร้านกาแฟย่านสาธร มีที่จอดรถครับ ร้านนั่งชิลล์ได้ มีคนมานั่งทำงานเยอะเลยครับ และที่นี่เป็นPet friedly พาสุนัขเข้ามาในร้านได้เลย เครื่องดื่มหลากหลาย และมีขนมด้วยแต่ไม่ได้เยอะมากครับ - Orange tonic (130.-) เป็นกาแฟใส่น้ำส้ม กาแฟรสชาติดีครับ เข้ากับน้ำส้มได้ดี ดื่มแล้วสดชื่น ให้ B+ รสชาติ B+ ราคา B+ บรรยากาศ A บริการ A สะอาด A #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Nickktwf
26 ก.ย. 2025
Coffee protein drink อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coffee protein drink

Roots BKK สาขา Bhiraj Sathon ใกล้BTSสุรศักดิ์ ลงทางออกที่4 เรามาใช้โปรโมชั่นออกกำลังกายครบ 45 นาที ขึ้นไป รับCoffee protein drink มูลค่า 190 บาท ฟรี 1 แก้วไปเลย ใช้แอพนาฬิกาการ์มิน หรือแอพอะไรก็ได้ที่จับเวลาออกกำลังกาย ปกติก็กินเวย์โปรตีนอยู่นะ แต่ยี่ห้อที่ทางร้านใช้ อร่อยมากครับ ไว้จะซื้อมาทานบ้าง เครื่องดื่ม 1 แก้ว มีโปรตีน 26 กรัม เข้ากันดีกับกาแฟสด หอมๆเข้มกำลังดี มีรสหวานมัน ไม่มีกลิ่น...อ่านต่อ

toonny
17 เม.ย. 2025
ร้านกาแฟชั้นดีรสชาติเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced americano ( กาแฟ อเมริกาโน่เย็น )

Roots BKK ร้านกาแฟคุณภาพสาขา Bhiraj Tower สาทร อยู่ตรงข้าม รร.กรุงเทพคริสเตียน มีที่ให้นั่งพอสมควร เมล็ดกาแฟยังคงโดดเด่นเช่นเดิม โดยกาแฟที่นี่จะเน้นเมล็ดจากตอนเหนือประเทศไทย เมนูที่สั่ง Iced Americano เมล็ด House Blend สายพันธุ์ปางขอนจากเชียงราย ที่มีรสชาติที่สมดุล กลมกล่อม มีความเปรี้ยวอมหวานเบาๆของ Red Plum หรือบ๊วยแดง ทิ้งท้ายด้วยหวานฉ่ำของน้ำผึ้ง รสชาติเยี่ยมถูกใจคอกาแฟแน่นอน #WongnaiSongk...อ่านต่อ

Anakin
2068099.1k
31 ต.ค. 2024
รากฐานเมล็ดกาแฟไทยระดับพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICE AMERICANO, Iced americano ( กาแฟ อเมริกาโน่เย็น )

🏆 ร้านสเปเชียลตี้คอฟฟี่ที่สุดโปรดปรานที่เจอต้องพุ่งตัวไปเติมคาเฟอีน Roots สาขาตึก Bhiraj สาทร เดินทางง่ายด่าย BTS สุรศักดิ์ ทางออก 4 ☕️ เมนูประจำ ICED AMERICANO เมล็ด House Blend จากแสนชัยฟาร์มอันลือลั่น เป็นเบลนด์ที่ผสมผสานจากปางขอน และแม่สรวย จ.เชียงราย ดินแดนผลิตเมล็ดกาแฟอันเลื่องชื่อจากตอนเหนือของสยามประเทศ ที่ให้ความโดดเด่นในเรื่องรสชาติของกาแฟขั้นสูงมีมิติที่ลึกล้ำ ด้วยโทนฟรุ๊ตตี้ มี A...อ่านต่อ

1 มี.ค. 2024
แสนชัยสุดดีเลิศประเสริฐศรี
kae~karuna
25 ธ.ค. 2024
Root กาแฟดีตามมาตรฐาน root

ร้านนี้มีลานจอดรถ สแกนจอดฟรี 1 ชม นะคะ และ เรื่องกาแฟคือดีงามตามมาตรฐาน root นั่นแหล่ะ มีขนมหลายอย่างเำมือนกัน เลือกทานคู่กาแฟได้เลย อาจรอนานนิดนึง นั่งเพลินๆไปก่อน กาแฟหอม ละมุนลิ้น รสชาติดี ใครพื่มแบบไหน แจ้งบาริสต้าแนะนำเมล็ดได้ ในร้านเค้ามีที่นั่งประมาณนึง แอร์เย๋นฉ่ำ เพลงเบาๆ เหมาะกับการนั่งแวะพักมากๆดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
10 ต.ค. 2024
Roots Sathon

ร้าน Roots สาขาสาทร พนักงานบริการดี แนะนำโปรโมชั่นและเมนูดีเลย ร้านใหญ่ มีที่นั่งหลายส่วน ☕️สั่งเมนู Orange Tonic (130฿) เสิร์ฟเป็นแก้ว for here รสกาแฟชัด เข้มข้นกำลังดี ไม่กลบกลิ่นส้ม อร่อย ดื่มไม่ยาก 🫐🍓🍫Iced Chocolate with Mixed Berries (160฿) รสชาติดี สั่งหวานน้อยได้ รสช็อกโกแลตเข้มข้น นมๆ นัวๆ เข้ากับแยมเบอร์รี่เปรี้ยวๆ คนให้เข้ากันก่อนดื่มคือฟิน 🅿️มีที่จอดรถ ซื้อครบ 100฿ จอดฟรี 1 ช...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿