- รีวิว Fuji Japanese Restaurant อาคารอือจือเหลียง

อาหารญี่ปุ่นหากินได้ง่ายๆ
ร้านอาหารญี่ปุ่นตามห้าง โดยปกติไม่ค่อยชอบกินร้านที่มีตามห้างทั่วๆไป สาขานี้ไม่ได้อยู่ในห้าง คนน้อยดี ที่จอดรถจอดฟรี2ชม. คุณภาพก็ตามเกณฑ์ทั่วๆไป ไม่ได้คุณภาพแบบดีเลิศ รสชาติกลางๆ ทุกอย่าง ที่ชอบคือพวกยำไทย รสแซบดี งกวาซาบิมาก ต้องคอยนั่งขอ ปลาดิบคุณภาพกลางๆ ไม่จัดว่าดี การบริการดี

ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติดีงาม
Fuji Japanese Restaurant U Chu Liang Ep 471 (4) ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สาขา อาคาร อื้อจือเหลียง อาคารสำนักงานย่านพระราม 4 🍱 ร้านสาขานี้ดูโปร่ง สบาย ๆ เดินทางสะดวก จอดรถสบาย 🍱 บริการดีงาม 💁♀️ เมนูอาหารปรุงได้ดี รสชาติดี เบา ๆ ใกล้เคียงรสชาติจากธรรมชาติ ของวัตถุดิบนั้น ๆ อร่อยเสมอ 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
เพราะเห็นแก่ส่วนลด 50%
อดีตร้านเคยประจำ ร้านอาหารญี่ปุ่นสมัยแรกๆที่เคยต้องไปรอคิวเสียนาน ตอนนี้มีสาขาแทบทุกห้าง walk in ได้สบายๆ ... ลองสั่งผ่าน App ที่ได้รหัสส่วนลดมาจากค่ายมือถือ บอกว่าลด 50% ลดเต็มที่ 200 บาท เลือกไปเลือกมา อ้าวพอดี 400 จ่ายไป แค่ 200 เป๊ะ ... ใส่กล่องมาแบบมืออาชีพ ดีงาม ไม่มีหกเลอะเทอะ อุปกรณ์ครบชุด Okonomi Yaki - ตัดแบ่งเป็นชิ้น แยกซอสแยกท็อปปิ้ง ทานสะดวกดี Yakisoba - รสชาติไม่แตกต่างไปจาก Ok...อ่านต่อ
หาอะไรทานอะไรง่ายๆ ก็ต้องเลือกฟูจิ
Fuji Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกๆของไทย ที่ตอนนี้มีสาขาอยู่มากมายครับ วันนี้ผมมาประชุมกับลูกค้าคนอินโดนีเซียแถวสีลม พักเที่ยงไม่รู้จะทานอะไรดีเลยนึกได้ว่าที่ตึกอื้อจื่อเหลียงมีฟูจิอยู่เลยพามาทานกันที่ร้านนี้ครับ (วันนี้ผมเลยได้ถ่ายแต่รูปเมนูที่ผมทานมาอย่างเดียวไม่ได้ไปถ่ายของคนอื่นมาด้วย ฮ่าๆ) ผมไม่ได้ทานฟูจิมาสักระยะนึงแล้วเพราะเดี๋ยวนี้มีร้านอาหารญี่ปุ่นเกิดใหม่เจ๋งๆมากมาย วันนี้ได้กลั...อ่านต่อ
ฟูจิ ร้านที่คนไทยคุ้นเคย
แต่ก่อนตอนทำงานที่นี่มาบ่อยมาก วันนี้มีโอกาสแวะมาแถวนี้เลยจัดซะหน่อย จำได้ว่าตอนทำงานอยู่ (3-4 ปีที่แล้ว) มีปิด renovate ไปรอบนึง มาคราวนี้นึกว่าจะเปลี่ยนไป แต่ก็ยังเหมือนเดิม ร้านดูสว่าง สะอาด แต่บางทีก็แอบคิดว่าป้ายไฟซากุระนั่นทำให้แสบตาไปบ้าง วันนี้สั่งสลัดแซลม่อนรมควัน พอกินได้ แซลมอนใช้ได้ น้ำสลัดก็อร่อย ผักหลากหลาย จัดจานได้สวยดี เสียอย่างเดียวที่ผักไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
คนเยอะตลอด ทุกสาขาเลย
ร้านฟูจิต้องเรียกได้ว่าคนเยอะตลอด เกือบทุกสาขาที่ไปเลยทีเดียว ครั้งนี้มาทานสบายๆ ลองทานซูชิหอยเชลล์ที่ไม่เคยลอง สอดไส้เป็นปลาไหล รสชาติพอใช้ ยังไม่ค่อยโดนใจนัก ปลาหิมะย่างซีอิ๊วมาโอเค เมนูนี้สั่งได้ประจำ โดยรวมๆพอใช้ได้ ไม่ค่อยชอบข้าวซูชิที่นี่นัก เละเหนียวไป ทานแล้วมันแน่นๆบอกไม่ถูกดูเพิ่มเติม