รีวิว Curry On บางแค

guneweenz 🦋
28 ก.ย. 2024
ไม่คาดหวังทีไร อร่อยตลอด ปริมาณเยอะมาก แกงกะหรี่เข้มข้นจัดจ้าน ไก่ทอดกรอบนอกฉ่ำใน อร่อย!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ทอด

#WongnaiJapaneseSpecialist #CurrySpecialist 📍 Delivery มาจาก Lineman 🔥เลื่อนหาร้านแกงกะหรี่อยู่สักพัก สะดุดกับร้านนี้ หน้าตาอาหารในแอพดีมาก และราคาถูก มีโปรโมชั่นเซ็ตคุ้มๆ ด้วย แต่กลัวไม่อร่อยเลยสั่งมาลองจานเดียวก่อน 😅 รออาหารเกือบชม. (ไกลจากบ้านพอประมาณ) สั่งมา 1 เมนู 🍛 ข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ทอด 149฿ Packaging ดีมาก ปริมาณเยอะสุดๆ สั่งมาแบ่งกันกิน 2 คน อิ่มทั้งคู่ ข้าวญี่ปุ่นหุงมาดี เป็นเมล็ดสวย แต่นุ่ม ข้าวปริมาณเยอะมากๆ ไก่คาราเกะชิ้นใหญ่มาก ให้มา 7 ชิ้น ตกใจ ให้เยอะจริงๆ คุ้มมาก ไก่ทอดกรอบนอก นุ่มใน เนื้อไก่มีความฉ่ำ ไม่แห้ง แป้งกรอบ ไม่อมน้ำมัน มีรสชาติเค็มอ่อนๆ แกงกะหรี่ของทางร้านสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นแกงกะหรี่สไตล์ไหน มี 3 แบบ ญี่ปุ่น อินเดีย หม่าล่า และญี่ปุ่นเบสํห สำหรับวีแกน เราเลือกญี่ปุ่นมา รอบหน้าจะลองอินเดียดูค่ะ และเลือกความเผ็ดได้ 5 ระดับ เผ็ดอนุบาล ประถม มัธยม มหาลัย (เพิ่ม10฿) และเรียนไม่จบเพราะตายก่อน (เพิ่ม 20฿) เราเลือกเป็นมัธยมมา น้ำแกงกะหรี่โคตรเข้มข้น เนื้อแกงคือทางร้านลดมันฝรั่ง แครอท และผักลงไปเรียบร้อยแล้วชัวร์ เนียนสมูทมาก รสชาติกลมกล่อม หอมเครื่องแกง เผ็กสะใจเลย มีความเผ็ดร้อน อร่อย ทานคู่ไก่และข้าว ดีมาก ผักดองก็อร่อยดี ติดหวานไปนิดเดียว ทานแก้เลี่ยนอร่อยค่ะ ชอบมาก โยนเข้า fav list ร้านแกงกะหรี่ 🫶 *** ที่ร้านเมนูแกงกะหรี่หลากหลายค่ะ ราคาดีมาก รสชาติอร่อยเลย ไม่ได้คาดหวังอะไรตอนสั่ง แต่ทำถึง ชอบค่ะ ปริมาณ ราคา วัตถุดิบ หน้าตาอาหาร packaging ดีมาก ชอบ แนะนำ ใครอยากทานแกงกะหรี่อร่อยๆ แถวนี้ ลองร้านนี้ดูค่ะ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌