4.3

รีวิว Hidden leaf Matcha

dew
5 ก.ค. 2023
Hidden gem hidden leaf
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: midori

#amazingthailand เรียกว่าเป็นร้านชาลึกลับเลยก็ว่าได้ เนื่องจากตัวร้านแทบมองไม่เห็นจากถนนใหญ่มอเตอร์เวย์ ต้องสังเกตเข้าซอยหน้าร้านหลานโกฮับเอา ปากซอยมีป้ายชื่อร้านไม่เด่นมาก. แต่พอขับเข้ามาจะเห็นเป็นร้านที่ตกแต่งแบบร้านชาญี่ปุ่นสวยคลาสสิค น้องพนักงานยังวัยรุ่นอยู่แต่ให้คำแนะนำและมีความรู้ใน product เป๊ะละเอียดสุดๆ ที่นั่งในสวนนี่คือห้ามพลาดถ้าอยากถ่ายรูปมุมจิบชาสวยๆ Signature ของที่ร้านจะเป็น Matcha Latte ที่ใส่นม ตัวชาของที่ร้านจะมีทั้งหมด 6 สายพันธุ์ แบ่งเป็นระดับ เข้ม/กลาง/อ่อน - โทนเข้มจะมี yoruichi หอมมอลต์ช็อคโกแลต แล้วก็ Hiruzen ออกโทนหญ้าหอม summer บอดี้จะออกสว่าง ส่วน mutsu ตอนนี้ของที่ร้านจะหมดกลิ่นจะออกเป็นโทนควันๆไหม้ๆ - โทนกลางจะมี yame ออก toast เป็นกลิ่นขนมปังปิ้ง ส่วน okumidori ให้กลิ่น cacao nutty ละมุน และ mie suizawaให้กลิ่นออกโทนดอกไม้แห้ง - โทนอ่อนก็จะมี Classic Uji รสโทนสว่างๆ หอมสาหร่ายกับ Genmaicha ให้กลิ่นหอมข้าวคั่ว เนื่องจากชิมทุกตัวไม่ไหวเลยลองเลือก okumidori หอมถั่วๆ ตัดรสนมกลมกล่อมดีทีเดียว aftertaste ยังคงความหอมของรสถั่วและโกโก้ได้ชัดเจนมาก

Okumidori

dew
11 พ.ค. 2025
ตามซ้ำชาเขียวอร่อย

#WongnaiSongkran2025 #GreenteaSPL ชอบจนต้องกลับมาซ้ำกับร้านชาเขียวลับเลียบทางด่วนเส้นกาญจนาภิเษก รอบนี้มาลองแบบอื่นดูบ้าง mie suizawa รสชาติเข้มแต่ละมุนโทรออกหญ้าหอมๆกรุ่นๆ ถั่วคั่วนิดๆ เฝื่อนปลายไม่มาก ราคาโดยรวมถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับรสชาติ ปริมาณและบรรยากาศดูเพิ่มเติม

5 ก.ค. 2023
Hidden gem hidden leaf
JoyMymelody
22 มี.ค. 2025
จิบชาในบ้านสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

มาคาเฟ่มัทฉะค่ะ ซึ่งช่วงนี้มัทฉะมาแรงเลย ที่นี่จัดบรรยากาศดีงาม เหมือนบ้านที่ญี่ปุ่นเลยค่ะบ้านที่มีชานนั่ง การนั่งจะต้องนั่งพื้น รอบๆบ้านจะมีสวนสีเขียวร่มรื่นค่ะ เราลองทั้งขนมและเครื่องดื่ม ซึ่งที่นี่ทำมัทฉะได้เข้มข้นจริงค่ะ ทั้งซอสมัทฉะ ทั้งเครื่องดื่ม เข้มดี บอกเลยว่าถูกใจสำหรับคนชอบชาเขียวมัทฉะค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
30 มี.ค. 2025
Hidden Leaf Matcha

Hidden Leaf Matcha ร้านมัทฉะและขนมญี่ปุ่น ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหลานโกฮับ ไม่ไกลจากแฟชั่นไอซ์แลนด์ . ร้านน่ารักมากค่ะ ตกแต่งเหมือนหลุดเข้าไปในบ้านญี่ปุ่น มีสวนญี่ปุ่นข้างๆ ร้าน . เมนูที่ร้าน ก็จะมี มัทฉะ โฮจิฉะ เครื่องดื่มอื่นๆ ขนมญี่ปุ่นน่ารักๆ ได้ลองทั้ง มัทฉะ โฮจิฉะ และขนมพอกรุบกริบ รวมๆ ดีงามค่ะ . #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Pangeataround
1 ม.ค. 2025
มัทฉะดีดีแถวบ้าน

[คู้บอน รามอินทรา] . 📍 Hidden leaf matcha. . ดีใจที่ มีร้านมัทฉะมาเปิดแถวบ้าน ร้านน่ารักบรรยากาศญี่ปุ่นเลยค่ะ. . มีมัทฉะให้เลือกหลายอย่าง สอบถามเขาได้ค่ะ เลือกเป็น Matsu เพราะชอบแบบขมปลายๆๆ . . ชาเขียวดี บรรยากาศดี เริ่มต้นปีดีดีค่ะ. ………………………………… 🏡 Hidden leaf matcha 📍ถนนเลียบกาญจนาภิเษก บริเวณเดียวกับหลานโกฮับ ⏰ 8:00-17:00 🅿️ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

yimsiam
12 ธ.ค. 2023
ร้านคาเฟ่สาวกมัจฉะและญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: mie suizawa, croffle with matcha spread

ร้านนี้ใครเป็นสาวกกลุ่มชาเขียวและคาเฟ่แนวญี่ปุ่นไม่ควรพลาด ร้านตั้งในซอยหลังเส้นแฟชั่นไอซ์แลนด์ หลังร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดังทางเข้าป้ายไม่ค่อยเด่นแต่ถ้าไปตาม google map ก็ไม่หลงตั้งตรงป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ร้านไม่ใหญ่มากแต่บรรยากาศอบอุ่นโต๊ะมีไม่มากมีโซนแอร์และ outdoor เสียดายถ้าอากาศเย็นหน่อยข้างนอกนี้เหมือนญี่ปุ่นจริง^^ ขนมที่สั่งใช้ได้ชอบมากที่เป็น croffle การซอสชาเขียวอบกรอบพร้อมชีสเป็นไส้แ...อ่านต่อ

kae~karuna
26 พ.ค. 2023
Matcha cafe ดีดี ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น โดดเด่นเรื่องชาเขียวมัจฉะ และมีขนมให้ทานคู่ชาด้วยนะ น้องๆพนักงานบริการดีมาก ร้านตกแต่งญี่ปุ่นตั้งแต่ภายนอก สวน และภายใน ที่นั่งด้านในแอร์เย็นฉ่ำ ด้านนอกอาจจะร้อนไปหน่อยในช่วงนี้ matcha latte genmaicha เป็นชาเขียวที่มีกลิ่นข้าวคั่ว หอม อร่อย ละมุน หวานกำลังดี ราคา 110 บาท ส่วนตัวรู้สึกว่าราคานี้รับได้ สำหรับการนั่งจิบชาชมสวนญี่ปั่นเพลินๆไปดูเพิ่มเติม