รีวิว ส้มตำลุงช้ง
ร้านเล็กๆที่อร่อย
เมื่อเที่ยงได้ไปสอบเลยแวะเข้ากิน เคยมาแล้วครั้งหนึ่งร้านนี้เด่นเรื่องไก่ทอดแต่ไม่ได้สั่งครับเพราะมากันน้อยกลัวกินไม่หมด เมนูมีสามอย่าง น้ำตกหมู จานนี้อร่อยครับหมูนุ่มดี มีการใส่โหระพาลงมาในน้ำตกด้วยดีมากครับ คอหมูย่าง กำลังดีมากคือเนื้อนุ่ม ฉ่ำเล็กน้อย ไม่แห้งมาก หอมเครื่องเทศที่หมักหอมมากอร่อยครับ น้ำจิ้มที่ให้มาเยอะมากครับ รสชาติน้ำจิ้มเผ็ดอ่อนๆอร่อยครับ ส้มตำไทยปู อร่อยเลยครับ มะละกอกรอบมาก ถั่วลิสงที่ใส่มาทำให้ส้มตำมีรสชาติมันๆเข้ากันได้ดีมาก ถึงกับต้องสั่ง 2 สรุปอร่อยดีเลยใช้่ได้เลย สะอาด แต่ร้านเล็กไปหน่อย ค่าใช้จ่ายหมดไปประมาณ 250 บาท

"ส้มตำลุงซ้ง" ไก่ทอดหนังกรอบ ยำปูม้ารสเด็ด ขอให้ดาวเพิ่มละกัน !! #รีวิวครั้งที่ 2 ครั้งแรกเมื่อปี 2015 ร้านนี้เป็นร้านส้มตำที่ไม่ได้มาทานบ่อยนัก เพราะครั้งแรกรู้สึกเฉยๆ กับรสชาติ มาคราวนี้อยากทานยำปูม้าเลยถือโอกาสมาลองอีกสักที.... ร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในอำเภอสัตหีบ การเดินทางเมื่อมาจากพัทยาตามถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าสู่สัตหับ ก่อนถึงสัตหีบประมาณ 1 กม. ให้สังเดตทางซ้ายเพื่อหาซอยเครือนาวี ห...อ่านต่อ
อร่อย ริมทาง
จากที่แอพเปิดดูร้านในวงในผ่านมาทั้งทีขอแวะสักหน่อย ร้านอยู่ข้างซอยสุขุมวิท 51/6 ถ้ามาจากสุขุมวิทเข้ามาทาง รร.มารีวิทสัตหีบ มื้อนี้เราเลือกตำไทยไข่เค็ม รสชาติออกหวานไป น้ำตกคอหมูย่างเนื้อนุ่มมาก น่องไก่ย่างหนังกรอบสมคำร่ำลือดูเพิ่มเติม
คอหมูย่างอร่อยมาก (ชื่อร้านส้มตำลุงซ้งนะ) ตอนมาครั้งแรกไม่รู้จักชื่อ
ไก่ทอดอร่อย ไม่คาว ตำปูม้ารสชาติเปรี้ยวหวานเผ็ดน้อย เพราะนำปูม้าเเช่เย็นแล้วแกะออกมาเสริฟทันทีจึงได้เนื้อปูม้ารสหวาน ต้มแซ่บกระดูกอ่อน. อร่อยนะ แต่ได้น้อยไปหน่อย พอสั่งมาทานแล้วเลยรู้สึกไม่คุ้มกะราคา คอหมูย่าง อร่อยมาก หมักหมูได้เข้มข้นดี รสชาติเข้าถึงเนื้อในเลยทีเดียว หมูสะเต๊ะ ก็ทั่วๆไป รวมๆก็โอเคครับ รวมๆก็ผ่านครับดูเพิ่มเติม
ไก่ทอด น้ำตกคอหมูย่าง ส้มตำไข่เค็ม
ไก่ทอดกรอบ เค็ม อร่อยยย น้ำตาคอหมูย่างแซ่บกำลังดี ส่วนส้มตำไข่เค็มด้วยความที่ไม่ชอบกินหวาน ว่าติดหวานไปหน่อยนึงส่วนไข่เค็มตำละเอียดเละเป็นน้ำหมดเลย (ด้วยส่วนตัวชอบตัดไข่เค็มกินคู่กันมากกว่า) ไปตอนเที่ยงๆ หาที่จอดลำบากนิดนึงค่ะ บริการประทับใจมากๆค่ะ ชอบมากๆๆๆๆ ถือว่าเป็นร้านโปรดอีก1ร้านเลยค่ะอ่านต่อ