3.5

รีวิว Chubby Coffee ตลาดราชา

กินไม่อ้วน 💋
2 ต.ค. 2017
กาแฟมอคค่า by Chubby Coffee ปากน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MOCHA

เรื่องของเรื่องคือไปเดินซื้อของหวานที่ตลาดราชา ดันไปเจอร้านกาแฟ ที่ตั้งอยู่ในตลาดราชาพอดี หลังจากผิดหวังจากอาหารเช้า ⏰ ที่ค่อนข้างจะไม่อร่อย 🚗 เลยแวะมาชิมร้านกาแฟร้านนี้สักหน่อย ⏳ เห็นแล้วมือมันสั่นเหมือนพึ่งเสพยา อยากลองมอคค่าเย็นแบบไม่ปั่นดู กาแฟ "มอคค่า" มีสองรส ได้ทั้งรสช็อคโกแลต 🍫 เข้มข้นกับรสกาแฟผสมกันอย่างลงตัว เข้มมาก ขมคอเลย แต่รสชาตดีมากเท่าที่เคยชิมมาเลย ที่เห็นว่าเจ้าของร้านเค้าทำนานขนาดนี้ บอกเลยค่ะว่าไม่ผิดหวังจริงๆ (รสชาตนี่สำคัญมาก) ราคาไม่แพงมาก แก้วละ 50.- บาท 💸 ไม่หนักมาก กินได้ อร่อย และแนะนำให้ลองค่ะ 📜 ส่วนเครื่องดื่มเมนูอื่นก็มีอีกเพียบนะค่ะ อย่างลาเต้ คาปูชิโน่ เอสเปรสโซ่ อเมริกาโน่ (มีทั้งร้อน เย็นและปั่นค่ะ) ชามะนาว 🍋 ชาเย็น ฯลฯ 📜 ส่วนเมนูขนมปังก็มีนะค่ะ ทั้งขนมปังปิ้ง 🍞 เนยนม 🍞 เนย🧀น้ำตาล 🍞เนยแยม 🍞 เนยไอศครีม 🍞 หรือจะเป็นฮันนี่โทสต์ 🍞 ก็มีค่ะ ราคาเบากระเป๋าแถมได้ชิมเมนูอื่นได้อีก 📜 มาดูขนมขบเคี้ยวที่ขายภายในร้านกันบ้าง มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหมูแผ่น โรตีอบกรอบ ขนมปังอบกรอบ คุ้กกี้ 🍪 และอื่นๆ อีกเพียบ !!!! 📝 🍃 บรรยากาศภายในร้านจะเป็นห้องแอร์ เย็นๆ มีโต๊ะให้นั่ง 2 โต๊ะเป็นโต๊ะไม้กลม เหมาะสำหรับผู้ที่มาคนเดียวหรือมาเป็นคู่รัก 💏 อีกมุมนึงจะเป็นมุมโซฟาสีน้ำตาล สำหรับมากันเป็นครอบครัว 👪 หรือจะมานั่งอ่านหนังสือ เล่นอินเตอร์เน๊ตก็ได้ สุดท้ายที่นั่งนอกร้าน 🌿 บรรยากาศรับลมหน่อยๆ ❄️ ตกแต่งต้นไม้สวยงาม👇 👫 การบริการของเจ้าของร้าน บริการดีมากค่ะ ใจเย็น สุขุมนุ่มลึก เอาไปเลยเต็ม 10 คะแนนค่ะ 📍 สรุป แต่งร้านสวยสบายตา บรรยากาศดี มีที่นั่งไม่มาก มีมุมให้นั่งอ่านหนังสือชิวๆด้วย 😛 ไว้คราวหน้าเราจะมาลเครื่องดื่มเมนูอื่นกันบ้าง (ไม่พลาดแน่นอน)📍

ขนมขบเคี้ยว
tatateety
9.8k6.7k53k
16 ส.ค. 2016
chubby coffee มาร้านนี้มีตัวกลม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าปั่น, ขนมปังเนยนม

ร้านกาแฟเล็กๆย่านกลางเมืองปากน้ำที่อาจไม่สะดุดตา แต่ถ้ามาลองอาจสะดุดใจใครหลายๆคนก็เป็นได้ ทำเลที่ตั้งร้าน เป็นตึกแถวห้องหัวมุมบนถนนศรีสมุทรซอย 6 การเดินทางมาที่ร้านถ้าให้ดีไม่ควรนำรถมา เพราะจะหาที่จอดได้ยากมาก ถ้ารถส่วนตัวแนะนำให้นำรถจอดในวัดพิชัยสงครามที่อยู่บนถนนประโคนชัย เสียค่าจอด 10 บาท แล้วค่อยเดินมาเอา โดยเริ่มออกจากปากทางเข้าวัดไปทางซ้ายมือ ข้ามสี่แยกตรงไปประมาณ 200 เมตร จะเห็นสถาบัน E...อ่านต่อ

3 ธ.ค. 2014
ความสุขเล็กๆ กับร้านเล็กๆ
AomAmmTaLonGin
3 พ.ค. 2017
Waffle วาฟเฟิลลลลล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเนยนม, Maple toast, Waffle with Ice-Cream

Chubby Coffee ยกให้วาฟเฟิลที่นี่อร่อยที่สุดในโซนปากน้ำเลย อร่อยถูกแบบคลาสสิค ทานกี่ทีก็ไม่เคยเบื่อ แต่ติดตรงหาที่จอดยากเนี่ยแหละ ทำให้ไปเก้อหลายทีเพราะหาที่จอดไม่ได้ Open จ-ส 8:00-18:00 , อา 8:00-14:00 Tel 087-6975290 Free Wifi ที่จอด แถวด้านข้างร้าน ก่อนบ่าย3จะมีที่จอดตามหน้าร้านต่างๆในซอยตลาดราชา แต่พอเกือบบ่าย3ร้่นจะทยอยตั้งร้านกันแล้ว , จอดในวัดด้านในซอยแต่บางทีก็เต็ม , จอดที่จอดริมถนนเส...อ่านต่อ

รอบนี้มีไอศกรีมรสคุ้กกี้&ครีม
8 ธ.ค. 2016
พาหลานๆมาหม่ำขนมบ้าง
Nuch Leerasantana
22 มี.ค. 2015
กาแฟสำหรับคนไม่ชอบเข้มๆ

นานๆทีจะได้แวะมาเยี่ยมเยียนเเถวปากน้ำ วันนี้เจอร้านเปิดใหม่ไม่เคยลอง เลยลองเสียหน่อยร้านชับบี้ คอฟฟี่ เป็นกาแฟสดหนึ่งเดียวในละแวกนั้น ร้านอยู่ตรงเเถวหัวมุมพอดี ร้านมีบริการที่นั่งทั้ง out door และ in door มีบริการหนังสือไว้มากมาย ข้างในแอร์ฉ่ำดี ไม่วุ่นวายมาก ร้านออกแนวไม้ๆค่าา สำหรับเมนูที่นี่มีตั้งเเต่กาแฟ น้ำปั่นต่างๆ เเละปังปิ้ง ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาทค่าา สั่งกาแฟเสิร์ฟคู่น้ำเปล่าด้วย วัน...อ่านต่อ

Hot CapuccinoHot LatteHot Latte
ellely
11 ก.ย. 2017
กาแฟ หอมเข้ม ราคาไม่แพงค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาลเฟิลอุ่นๆ กับไอศครีม, ขนมปังเนยนม, อเมริกาโน่เย็น

เป็นร้านกาแฟ บรรยากาศชิวๆๆ แต่กาแฟหอมดีค่ะ รสชาติใช้ได้ บริการดีมาก เจ้าของชวนพูดเก่งมากค่ะ น่ารักดีค่ะ เก้าอี้นั่งมีพอสมควรค่ะ. ร้อนๆแวะมาตากแอร์ได้ค่ะ ที่ร้านมี ของว่างทานเล่นหลายอย่างค่ะ เช่น วาฟเฟิล ค่ะดูเพิ่มเติม

เวลาร้าน
FiaFia
8k2343.1k
12 ส.ค. 2013
ความสุขง่ายๆ หาได้ในละแวกบ้าน

Chubby Coffee Chubby เป็นร้านเดียวในละแวกบ้านที่มีบรรยากาศมาตรฐานร้านกาแฟ และรสชาติเครื่องดื่มที่ไว้ใจได้ จึงเป็นร้านประจำสำหรับเราก็ว่าได้ สำหรับเมนูเครื่องดื่มร้านนี้จะเป็นมาตรฐานร้านกาแฟทั่วๆ ไป เช่น Americano, espresso, cappuccino, cafe latte, matcha latte, smoothie, cocao ประมาณนี้ รสชาติผ่านปากเจ้มาหมดทุกแก้วค่ะ เลือกจิ้มทานได้เลยค่ะ ราคาอยู่ใน range 40-60 บาท นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังม...อ่านต่อ

Take away เพราะพ่อค้าจะปิดร้านค่ะWaffle
24 ธ.ค. 2012
กาแฟรสนิ่ม ไม่ขมจนบาดคอ วาฟเฟิลหอมอร่้อย

ARVIE พระราม 3
ARVIEพระราม 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9