- รีวิว ลานกางเต๊นท์ไร่แตงโมชายสิบ

อาหารอร่อยและเป็นที่พักกางเต็นท์สวยงามแบบบ้านสีขาวกระโจมเล็กๆ
เป็นลานกางเต็นท์ที่มีกระโจมสีขาวเล็กๆเป็นบ้านให้อยู่ริมอ่างน้ำและเป็นร้านอาหารที่มีอาหารอร่อย เราสั่งสามชั้นทอดและปีกไก่ทอดคือสองเมนูนี้แนะนำมากๆสำหรับส้มตำก็อร่อยโดยทั่วไปไม่ได้โดดเด่นอะไรแต่ว่าต้มแซ่บกระดูกอ่อนเนื้อหมูติดมันเยอะไปหน่อยแล้วไม่ค่อยมีกระดูกอ่อนรสชาติโดยรวมทำออกมาดี ลืมเมนูสำคัญกะหล่ำปลีฉ่าน้ำปลาอร่อยเช่นกัน กินกับข้าวสวยร้อนๆ ก็อร่อยแล้วขนาดลูกชายไม่ค่อยชอบทานผักยังทานได้ คนสุพรรณบุรีมีฝีมือในการทำอาหารนะ น้ำแตงโมปั่นหวานน้อยเป็นอีกเมนูที่ต้องสั่ง! #Wongnaisongkran2023

สถานที่ดูมีอะไรให้ทำเยอะ ตกแต่งสวย
สถานที่ที่ตอนเช้ามาบรรยากาศดีมาก ๆ เราไปนอนเพราะจะไปวิ่งเทรลตอนเช้า มีลานกางเต๊นท์มากมาย ทั้งแบบติดแอร์ และพัดลมปกติ เบาะรองนอนจัดว่าไม่แข็งนอนได้ อากาศที่ไปช่วงเดือนตุลา วันที่ 26 บอกเลยไม่หนาว เย็นนิดหน่อยตามประสา มีน้ำค้างบางๆ แต่ไม่หนาวเลย พูดกงๆ สัญญาณ ais บอกเลยว่าไม่มี ต้องใช้ wifi ตรงส่วนของร้านอาหารเอา กาแฟสั่งอเมริกาโน่หวานน้อย ก็หวานมากมายมาอีก เจี๊ยบๆจ้า ส่วนอาหาร กินสองมื้อ...อ่านต่อ