1. รีวิว 🌟ก๋วยเตี๋ยวป้าแอ๊ว🍲 รังสิต (สาขา1) ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ รสเด็ด เกาเหลา อร่อย สูตรเฉพาะทางร้าน ลวกจิ้ม ก

sirirat
15203835
8 ก.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, หม้อไฟเนื้อเย็นตาโฟ

ร้านอยู่ในซ.พหลโยธิน85 หรือซ.วิเชียร เจ้ามาประมาณ300เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ จอดรถตามข้างทาง ภายในร้านดูเป็นกันเอว มีหลายโต๊ะประมาณ10กว่าโต๊ะ สั่งอาหารไม่นานก็ได้แล้ว หม้อไฟราคาดี แถมปริม่ณใช้ได้ ข้าวสวย 10บาท จัดมาเยอะมาก มีเครื่องดื่มเช่นโอเลี้ยง เก๊กฮวย ชาดำเย็น บริการ น้ำแข็งฟรี มีขนมหวาน เช่นปังเย็น ลอดช่องด้วย ร้านดีถือว่าดี

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หม้อไฟเนื้อเย็นตาโฟ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
โอเลี้ยง

Phiriyasinsak Rungrat
4 ม.ค. 2021
หม้อไฟคือดี

ครั้งนี้มาลองชิมซ้ำรอบสอง หลังจากรอบแรกสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้น รอบนี้มาลองแบบเกาเหลา ให้มาแบบหม้อไฟจุกไฟเดือดปุดๆ ปริมาณอย่างเยอะ หม้อนี้ 140฿ เท่านั้น รสชาติน้ำซุปดี เนื้อเปื่อยไม่เหนียว ไม่มีกลิ่นคาว ดีเลยดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด น้ำซุปดี
Thanapatra Chartburut
12 มี.ค. 2015
อร่อย กลมกล่อม คุ้มค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๊วยเตี๊ยว ชิ้น หมู หรือ เนื้อ, เกาเหลาลูกชิ้น เนื้อเปื่อย

กินก๊วยเตี๋ยว เกาเหลา เนื้อมาก็เยอะ ถูกใจร้านนี้ที่สุดเลย อร่อยมากๆ ร้านอยู่ในซอย ก่อนถึง ซอยเข้าเมืองเอก เป็นซอยเล็กรถสวนกันพอได้ แต่โชคดีที่รถน้อย เลยไม่ค่อยมีปัญหา ร้านมืดนิด หน้าร้านดูยาก ถ้าไม่ใช้ gps นำทาง อาจจอดไม่ทัน ถ้ามาจากปากซอย พหลโยธิน ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เข้าซอยมาสัก 200 เมตร จอดรถหร้าร้านหรือบริเวณรอบๆ อาจต้องจอดไกลแล้วเดินนิด เพราะหลายบ้านก็หวงหน้าบ้านกัน แต่คุ้มที่จะมา แนะนำ...อ่านต่อ

4 มี.ค. 2019
ร้านประจำแวะทุกครั้งที่มีโอกาศ ใครชอบน้ำข้นๆต้องมาครับ อาจจะหาที่จอดรถยากนิดนึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟหมู, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, ลอดช่อง

เข้าซอยวิเชียร (ซอยก่อนจะเข้าถนนไป ม.รังสิต) เข้ามากลางๆซอยร้านอยู่ซ้ายมือ ต้องหาที่จอดเล็งๆเอาไม่ไปขวางประตูหน้าคนอื่น น้ำซุปรสชาติเน้นเข้มข้น ค่อนข้างหวาน เนื้อ เครื่องในถือว่าโอเคตุ๋นเปื่อยกำลังดีเลยครับ หมู อันนี้ก็อร่อย แน่นๆ เยอะมากๆ เส้นเท่าที่เคยลองให้คะแนน 7/10 คือกินได้ทุกเส้นแต่ไม่ถึงกับโดดเด่นมาก ของหวานส่วนตัวชอบลอดช่องใส่เผือก อร่อยๆ เน้นย้ำนิดนึงว่า ชามธรรมดาเค้าก็เยอะแล้วน...อ่านต่อ

ลอดช่องใส่เผือก
5 ก.ย. 2013
ก๋วยเตี๋ยวป้าแอ๊ว อิ่ม อร่อย ราคาสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้ม

ก๋วยเตี๋ยวป้าแอ๊ว เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังในย่านนี้เลยทีเดียว ตั้งมานานกว่า30ปี เจ้าของร้านเป็นคนน่ารัก เป็นกันเองและให้ก๋วยเตี๋ยวเยอะมาก ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อ เด็ดที่น้ำซุป ถ้าได้มาลองเพียงครั้งเดียว รับรองว่าอยากจะแวะมาทานอีก เราน่ะทานมาตั้งแต่สมัยเรียน พอทำงานมีโอกาสพาเพื่อนที่ทำงานมาชิม จากนั้นนะชวนเรามาประจำ^^ ที่เราทานบ่อยคือ บะหมี่เนื้อทุกอย่าง ร้านนี้พิเศษกว่าร้านอื่นคือ ม...อ่านต่อ

Kluaii Tsk
31 ก.ค. 2014
เนื้ออร่อยมากกกกคะ สุดยอด

ร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ในซอยก่อนถึง ม. รังสิต ที่ร้านมีโต๊ะอยู่ประมาท สิบกว่าโต๊ะคะ แต่เราเลือกนั่งม้าหิน ฝั่งมุมสุดของร้าน บรรยากาศร้านมืดนิดหน่อยแต่ไม่ร้อนคะ รสชาติของก๋วยเตี๋ยว เราสั้งเนื้อรวมน้ำตก รสชาติกลางๆคะ แต่น้ำเข้มข้นดี ที่้หบือก็ปรุงตามรสที่ถูกปากของแต่ละคนคะดูเพิ่มเติม

นี่ของแฟนใส่ผักนี่ไม่ใส่ผักของเราเอง

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8