4.5

รีวิว Homnoir หอมนัวร์ somtum&cafe ฉะเชิงเทรา

7 ต.ค. 2023
เมนูร้านหอมนัวร์ฉะเชิงเทรา
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Koy
9 มี.ค. 2025
ร้านคาเฟ่ ขนม ส้มตำ ที่เดียวจบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ไดฟูกุมะยงชิด, ตำกุ้งสุก

ร้านคาเฟ่ ขายอาหาร ส้มตำ ขนมเบเกอรี่ เครื่องดื่ม มาที่เดียวครบเลย ร้านสีขาว แต่งร้านดูดี สบายตา มีที่จอดรถสะดวก มาช่วงเย็นรออาหารไม่นาน สั่งเมนู -ตำกุ้งสุก ส้มตำใส่ปลาร้า นัว ครบรส ปลาร้าไม่เหม็น กุ้งแบบลวกสะดุ้งน้ำร้อน ใส่กระถินมาด้วยครบเครื่องเลยค่ะ -ปีกไก่ทอดน้ำปลา เสิร์ฟพร้อมใบมะกรูด กระเทียมทอด ใส่กระจาดรองใบตองน่าทาน ไก่แบบหั่นชิ้นปีก ทานสะดวก ทอดมากรอบกำลังดี มีรสหวานนิดๆ อร่อยดี -ไดฟูกุ...อ่านต่อ

Famheely
9 มี.ค. 2025
หอมนัวร์ แซ่บๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหลวงพระบาง, ตำแตงหมูยออุบล, ยำหมูยอไข่แดงเค็ม, ไก่บ้านทอดเกลือภูเขา, หมูยออุบล

Famheely หมีจะกิน "Homnoir หอมนัวร์ somtum&cafe ฉะเชิงเทรา" #Wongnai2025 เป็นร้านอาหารอีสานที่เด็ดมาก ทั้งสไตล์ร้านที่มินิมอลสีขาว อยู่ในฟีลแบบที่ว่างหน้าบ้าน เมนูน่าลอง รสชาติอร่อย บริการดี ราคาไม่แรง ครบจบทั้งคาว เครื่องดื่ม ปลาร้านัวร์ สมชื่อร้านอะ -ตำหลวงพระบาง ยืน 1 เลย ให้ 5 ดาว เพราะเมนูนี้ ไปลองหลายร้าน ก็ไม่เด็ดเท่าที่นี่ มันนัวร์อ่ะ ต้องมาลองกัน -หมูยออุบล หมูยอดี หอมพริกไทย รสชา...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
17 ก.พ. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดหมูกรอบ

หอมนัวร์ ส้มตำ แอนด์ คาเฟ่ คาเฟ่ลับ สไตล์มินิมอล ที่ขนมดี ส้มตำอร่อย บังเอิญดูรีวิวแล้วน่าสนใจ ดีค่ะสำหรับร้านกาแฟ + ร้านส้มตำ เป็นคาเฟ่ที่ส้มตำอร่อยจริงค่ะ ร้านสวยน่ารัก ที่จอดรถเยอะ ห้องแอร์ นั่งสบาย มาวันธรรมดามื้อกลางวันแต่ลูกค้าเยอะค่ะ แต่อาหารไว รอไม่นาน พนักงานบริการดีค่ะ เมนูเครื่องดื่ม ทั้ง ชา-กาแฟ ราคาดีไม่แพง เครื่องดื่มเย็นน้ำปั่น ก็หลากหลายเมนู เค้กมีให้เลือกพอสมควร เมนูอาหาร...อ่านต่อ

Mheepakin
23 ก.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลม่อน, สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ตสมูทตี้

ร้าน📌: Homnoir หอมนัวร์ somtum&cafe พิกัด📍: ต.บางพระ ฉะเชิงเทรา ทางไปวัดบางปรง ซ.คลองลัดยายหรั่ง1 ตรงข้ามหมู่บ้านไลโอ เปิด🕒 : 10.00-21.00น. (หยุดวันอังคาร) โทร📞 : 082-6790477 สายแซ่บมาทางนี้ ส้มตำยำมี ที่ร้านหอมนัวร์🥹 ที่นี่เน้นอาหารรสจัดและอาหารอีสาน🌶️🍋‍🟩 อาหารเหนือก็มีน้า อาหารจานเดียว ของทานเล่น ของหวาน เครื่องดื่มมีครบจบที่นี่เลย เมนูอีสานของทางร้านจะเป็นแบบใส่ปลาร้า ชอบตรงที่...อ่านต่อ

Aae
26 ก.พ. 2024
ส้มตำรสชาติเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหมูกรอบ

ร้านอาหารอีสานในห้องแอร์ ตบแต่งแบบสบาย ๆ มีโซนห้องแอร์ และ open air ให้เลือกนั่ง เมนูอาหารหลากหลาย ส้มตำมีหลายชนิด แล้วแต่สั่ง ใครขอบปลาร้าน่าจะถูกใจ กินหอม - หมูปลาร้า เสริฟมาเป็นหมูเสียบไม้ 4 ไม้ พร้อมแจ่วปล้าร้า และผักลวก แจ่วปลาร้าอร่อย ทานกะผักคือดี - ตำหมูกรอบ น้ำปลาร้าหอม เส้นมะละกอแบบสับ - ผัดไทกุ้งสด มาแบบถาดใหญ่ แอบตกใจ ผัดมาหอมกลิ่นกระทะ โดยรวมถือว่าดี น่าแวะมา #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Bird Athika
2 ม.ค. 2024
จากร้านเดลิเวอรี่ มาเปิดหน้าร้าน อาหารอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำหลวงพระบาง, คาปูชิโน่เย็น, ยําวุ้นเส้นโบราณล้านนา, ลาบเหนือคั่ว, กุ้งคั่วพริกเกลือ

ร้านเปิดใหม่อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานมากนัก แต่ไม่เคยมาทาน จนเปิด app lineman และบังเอิญเห็นร้านนี้ รีบโทรไปถามทางร้านก่อนเพื่อความชัวร์ว่าเปิดบริการแน่นอนน๊า ไปถึงประมาณบ่ายโมง ยังมีคนนั่งทานอยู่เต็มทุกโต๊ะ รอไม่นานนัก ก็ได้โต๊ะว่าง ร้านนี้เพิ่งเปิดหน้าร้านในช่วงกลางปี 2566 แต่จริงๆ แล้ว เปิดขายเดลิเวอรี่ตั้งแต่ในช่วงโควิดแล้ว จึงเป็นที่รู้จักของคนแถวนี้อยู่บ้าง บรรยากาศร้านตกแต่งสะอาดตา มีน้ำ...อ่านต่อ

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿