3.6

รีวิว LEON - Steak Pizza ระนอง

jiravit
5 มี.ค. 2015
ร้านเก่าแก่ในระนอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

เป็นร้านอาหารสไตล์ยุโรปมีอาหารหลากหลายทั้งไทยและยุโรปมาคราวนี้ไม่อร่อยเหมือนแต่ก่อนเฟร้นฟรายใหญ่โตมโหราฬพิซซ่าบางกรอบรสชาติพอทานได้ไม่ถึงกับติดใจสเต็กราคาตึงไปนิดแต่สำหรับบางอาจจะปกติแต่ก็ไม่เป็นไรโดยภาพรวมแล้วก็รับได้นะ

thiti
18 ก.ย. 2014
ร้านอาหารฝรั่ง สเต็ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กกุ้ง, สเต็กปลากะพงพริกไทยดำ

เจ้าของคุมเอง อาหารอร่อย จำพวกสเต็กต่างๆ อร่อยมาก เสริฟพร้อม ขนมปังกลม ให้เนยมา 1 กล่อง สลัด 1 จาน น้ำสลัดสีส้มๆ อร่อยดี สเต็กที่กินบ่อยคือ ปลากะพงพริกไทยดำ ไม่มีในเมนู แต่เพื่อนมากินแล้วแนะนำ ไม่ผิดหวัง สเต็กกุ้งก็อร่อยกุ้งตัวใหญ่ แต่ไม่อิ่มเกินไป ในจานจะมีผักลวก เฟรนซ์ฟรายแบบอวบๆ แต่อมน้ำมันหน่อย ซอสให้เยอะจนเปียกเฟรนซ์ฟรายเชียว แต่ข้าวผัด จะแห้ง และให้เยอะมากดูเพิ่มเติม

สั่งสเต็ก เซิร์ฟพร้อมสลัดและขนมปังอบ ทาเนยสดค่ะ
16 ส.ค. 2014
อาหารโอเค บริการใช้ได้ ที่จอดรถหายากมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ และปลาทูทอด, ยำต่างๆ

ร้านตั้งอยู่ย่านการค้าในตัวตลาด ถ้ามาช่วงค่ำหาที่จอดรถยากหน่อยครับ เข้ามาในร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ บริการใช้ได้ครับแต่ถ้าคนเยอะอาหารจะออกช้าหน่อยจัดการสั่งอาหารไปพอสมควรมีพิซซ่า สปาเก็ตตี้ ยำสามกรอบ น้ำปั่น รถชาดโอเคครับปานกลาง ยำอร่อยมากถึงทุกอย่างอาหารฝรั่งออกจะเลี่ยนไปหน่อยสำหรับผมโดยรวมโอเคครับดูเพิ่มเติม

สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาพิซซ่าฮาวาเอี้ยนยำสามกรอบข้าวผัดน้ำพริกลงเรือน้ำส้ม-สับปะรดปั่น
9 ส.ค. 2014
อยากทานเสต็ก..แวะมาได้ค่ะ

สบายๆวันหยุด อาหารพอทานได้ค่ะอ่านต่อ

thiti
18 ธ.ค. 2012
ร้านสไตล์ฝรั่ง ไม่มีแอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลา ซอสพริกไทยดำ

มาชุดใหญ่ สั่งสเต็ก จะได้ สลัด ขนมปังอบทาเนย และสเต็ก จานเดียวอิ่ม แต่น้ำเปล่าก็แพงตามอาหารอ่านต่อ

kear