- รีวิว นายเม้ง (ทวีศักดิ์) ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

ร้านประจำ เกี๊ยวปลาอร่อย
ร้านนี้เป็นร้านประจำเช่นกันครับ ร้านลูกชิ้นปลานายเม้งทวีศักดิ์ ผมชอบเกี๊ยวปลาของร้านนี้นะครับตัวแป้งเกี๊ยว จะไม่เหนียวเคี้ยวง่าย ส่วนตัวไส้จะเป็นหมูสับ ซึ่งมีกลิ่นของพริกไทยบางบางแต่แอบชัดเจนเช่นกัน ตัวน้ำแกงมีความกลมกล่อมหอม ทานโดยรวมแล้วมีความโดดเด่นใช้ได้เลยครับ
มีดีที่เกี๊ยวปลา
ร้านเล็กๆ ริมถนน มีโต๊ะในซอยเล็กๆ ตรงข้ามบะหมี่โอเดี้ยน ราคาเริ่มต้นชามละ 60 บาท วันนี้สั่งบะหมี่แห้งต้มยำอร่อยดีครับ เส้นบะหมี่แบนๆ น้ำมันหอมๆ เกี๊ยวปลาอร่อย ลูกชิ้นใช้ได้ เดินเล่นผ่านมาแถวนี้ ภือเป็นหนึ่งคัวเลือกที่ดีกับร้านเก่าแก่ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลากับเกี๊ยวปลาอร่อย
ผ่านไปพบร้านนี้โดยบังเอิญครับเห็นเป็นลูกชิ้นปลาทำเอง เลยลองสักหน่อย สั่งเกี่ยมอี๋น้ำ (80 บาท) ไม่ผิดหวังเลย ลูกชิ้นปลาอร่อย ไม่มีกลิ่นคาว ชอบเกี๊ยวปลาที่ดีทั้งตัวแป้งเกี๊ยวและไส้แน่นๆ รวมถึงเนื้อเกี้ยมอี๋นิ่มๆ ด้วยดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวปลายังคงดีเหมือนเดิม แต่นั่งทานที่ร้านดีสุด
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่มีทีเด็ดที่เกี๊ยวปลา ส่วนตัวยกให้ร้านนี้เป็นลำดับต้นๆ ที่จะนึกถึง ล่าสุดใช้วิธีโทรสั่ง แล้วแวะรับเพราะที่จอดรถใกล้ร้านหายากมากที่สุด สั่งมาเป็นเกี๊ยวปลาแห้ง ซึ่งจริงๆ เมนูนี้นั่งทานที่ร้านจะดีกว่า เพราะมีถั่วงอกซึ่งจะดูไม่น่าทาน ถ้าสั่งกลับ แนะนำซื้อเป็นเกี๊ยวปลาลวกดีสุด ขอน้ำซุปเพิ่มได้ ร้านใจดี 💰 เกี๊ยวปลาแห้ง 70 B. #pookeatsดูเพิ่มเติม
เก่าแก่ อร่อยร้อน
ร้านเล็กมาก มีที่นั่งในตรอกแคบๆ รวมทั้งหน้าร้านบนฟุตบาท จอดรถริมถนนพอได้ ลวกเส้นไว เสิร์ฟไว ซุปร้อน บะหมี่เป็นเส้นเป๊าะ อร่อย พวกลูกชิ้นต่างๆก็อร่อย เพียงแต่ขนาดจะเล็กนิดนึง ราคาก็ 70 บาท เกือบจะแพงในยุคนี้ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่เกี๊ยวปลารสกำซาบลิ้น
ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เปนร้านที่เดินไปพบเข้าโดยบังเอิญ เนื่องจากตั้งใจดุ่มเดินไปกราบนมัสการพระเดชพระคุณหลวงพ่อศุโขทัยไตรมิตร จึ่งคิดคำนึงอยู่ในใจว่าเสร็จจากกราบพระเมื่อใดจักกลับมารัปทาน เมนูที่สั่งมาวันนี้คือบะหมี่ลูกชิ้นปลารวมมิตรพิเศษ น้ำซุปมีความใส หวนหอมระคนด้วยความหวานของน้ำตาลกรวดตามขนบก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอย่างครบถ้วน ครั้นได้ชิมลูกชิ้นในแต่ละอย่างแล้วพบว่า เกี๊ยวปลากับลูกชิ้นรักบี้มีรสอันพิส...อ่านต่อ
เกี๊ยวปลาอร่อย
ลองสั่งเกาเหลาลูกชิ้นรวมมิตรมาลองทานเพราะเห็นว่าร้านนี้ทำลูกชิ้นปลาเอง ในเกาเหลาก็จะเป็นลูกชิ้นล้วนมีถั่วงอกผักโรยนิดหน่อย มีลูกชิ้นแบบลูกกลม ลูกชิ้นรักบี้ ฮื่อก้วยฝาน แล้วก็เกี๊ยวปลา ตัวที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นเกี๊ยวปลา อร่อยหอมดี น้ำซุปของที่นี่ก็หวานมาตรฐานดูเพิ่มเติม