4.2
19 เรตติ้ง (15 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว Balcony Lounge InterContinental

photo
Cheun Meun
2k1.8k24.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 16
Quality Review
Afternoon High Tea Set อร่อย ๆ Theme Lychee and Pomegranate
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ครีมพัฟฟ์ทับทิม, ช็อกโกแลตพราลีน, แซนวิชมะเขือเทศและมอซซาเรลล่า, เค้กช็อกโกแลตและลิ้นจี่

บ่าย ๆ แบบนี้จะมีอะไรดีไปกว่า การได้เอนกายพิงเบาะ จิบชาอุ่น ๆ แกล้มขนมอร่อย ๆ หากผ่านไปแถวย่านราชประสงค์ลองแวะไปจิบน้ำชายามบ่ายที่นี่ห้องบัลโคนี่ เลาจน์ (Balcony Lounge)โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล กรุงเทพฯ ดูนะคะ ห้องนี้จะอยู่บริเวณชั้นล็อบบี้ เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าถึงค่ำ มีทั้งอาหารทานเล่น และเครื่องดื่มต่าง ๆ และในช่วงเวลา 14.30 - 17.30 น.ของทุกวัน จะมี Afternoon High Tea Set ให้บริการ โดยจะมีการเปลี่ยน Theme ทุก ๆ 3 เดือนซึ่งเดือนเม.ย. - มิ.ย. 62 จะเป็น Theme Lychee and Pomegranate Afternoon High Tea โดยจะมี 2 ราคา คือ - ชุดสําหรับ 1 ท่าน ราคา 550++ บ. - ชุดสําหรับ 2 ท่าน ราคา 850++ บ. ชุดน้ำชาลิ้นจี่และทับทิมในชุดจะประกอบด้วย ขนมเค้ก ชีสเค้ก สโคน คีช แซนวิช พัฟ ฯลฯ ที่มีส่วนผสมของลิ้นจี่และทับทิม - Mozzarella and tomato, basil pesto on mini baguette แซนวิชมะเขือเทศและมอซซาเรลล่า - Smoked salmon with caper mayonnaise on mini bagel แซนวิชปลาแซลมอนรมควันกับเคเปอร์และซอสมายองเนส - Chicken Caesar sandwich แซนด์วิชไก่ซอสซีซ่าร์ - Prawn thermidor quiche พายกุ้งเทอร์มิดอร์ - Vegetable ratatouille pissaladere, ทาร์ตสตูว์ผัก - Lychee chocolate cake เค้กช็อกโกแลตและลิ้นจี่ - Lychee strawberry shortbread เค้กลิ้นจี่และสตรอเบอร์รี่ - Lychee cheesecake ชีสเค้กลิ้นจี่ - Pomegranate green tea slice เค้กทับทิมชาเขียว - Pomegranate almond cake เค้กทับทิมและถั่วอัลมอนด์ - Pomegranate cream puff ครีมพัฟฟ์ทับทิม - Chocolate praline ช็อกโกแลตพราลีน - Lychee scone สโคนลิ้นจี่ เสิร์ฟพร้อมแยมผลไม้ และคล็อดเต้ดครีม โดยจะเสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม สามารถเลือกได้ทั้งชา - กาแฟ แต่ทานคู่กับขนมแบบนี้ เราว่าชาร้อนจะเป็นตัวเลือกที่เข้ากันที่สุด ที่นี่จะใช้ชาพรีเมี่ยม TWG มีให้เลือกหลายรส ไม่ว่าจะเป็น English Breakfast , 1837 Black Tea , Moroccan Mint Tea ขนมแต่ละชิ้นจะมีการผสมผสานวัตถุดิบหลายอย่างเข้าด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัวช่วยส่งรสกัน กินแล้วชอบทุกเมนูเลย บรรยากาศก็หรูหรา การบริการก็ดี ลองแวะมาค่ะ รับรองไม่ผิดหวังจริง ๆ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
รีวิวก่อนหน้า
5 ต.ค. 2015
เซ็ตชายามบ่ายในรร. 5 ดาว

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.3k5.4k56.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2025
ดูแล้ว 17
Quality Review
Afternoon Tea โดยเชฟขนมหวานชื่อดังระดับโลก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: AFTERNOON TEA

มาจิบชา ชิมช็อกโกแลตและขนมหวานเซ็ท Afternoon Tea โดยเชฟขนมหวานชื่อดังระดับโลก เชฟ ลอว์เรนซ์ โบโบ (Chef Lawrence Bobo) สุดยอดเชฟขนมหวานที่มีประสบการณ์มากมายกับโรงแรมห้าดาวหลายแห่งทั่วเอเชียและได้รับรางวัลมากมายจากสถาบันสอนทำอาหารชั้นนำระดับโลก ด้วยรสชาติที่โดดเด่นด้วยเทคนิคอันซับซ้อนร่วมกับความคิดสร้างสรรค์ ความพิเศษของเซ็ตน้ำชายามบ่ายนี้ คือจะมีขนมหวานหลายชนิดออกแบบเป็นพิเศษจากช็อกโกแลต และย...อ่านต่อ

photo
ampza
17.2k1.6k18.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,334
Quality Review
Afternoon tea ในบรรยกาศหรูหรา เงียบสงบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: AFTERNOON TEA

มา staycation ที่โรงแรม Intercontinental จองห้องแบบมี club benefit เลยได้สิทธิเข้า lounge มาด้วยค่า แต่เนื่องจากพิษ covid ทำให้ club loungeชั้น 37 ยังไม่เปิด เลยต้องมาใช้สิทธิที่ห้อง Balcony lounge แทน ซึ่งแขกของ club สามารถทานชุด afternoon tea ในส่วนของ lounge นี้ได้ฟรีหนึ่ง set ในช่วงเวลา 14:30-16:30 ค่ะ Set Afternoon tea ที่ได้ทานเป็น set ที่ขายจริงในร้านเลย ราคา 1 คนจะตกที่ 550 บาท ถ้...อ่านต่อ

photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.6k12.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,131
Quality Review
ชอบ lobby lounge ของโรงแรมนี้มาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuccino Coffee

ทุกครั้งที่มีนัดประชุมเรื่องงานกันและถ้าเจาะจงว่าต้องพบกันที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ย่านเพลินจิตร ผมก็จะเจาะจงเลือกที่จะเจอและคุยกันที่ lobby lounge เพราะบรรยากาศดี สถานที่หรู โอ่โถง บริการดี และที่สำคัญคือกาแฟรสชาติดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
21 ต.ค. 2020
กาแฟดี บรรยากาศน่านั่ง
photo
Cheun Meun
2k1.8k24.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 954
Quality Review
Cherry Afternoon High Tea Set สำหรับเดือน ก.ค. - ก.ย. 62
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Afternoon High Tea Set

Afternoon High Tea Set ในเดือนก.ค. - ก.ย. 62 จะเสิร์ฟเป็น Cherry Afternoon High Tea Set ในชุดจะประกอบด้วยขนมเค้ก ชีสเค้ก สโคน ทาร์ต แซนวิช พาย ฯลฯ ที่มีส่วนผสมของเชอรี่ - Foccacia with Truffle Mushroom แซนวิชเห็ดทรัฟเฟิล - Crab Stick, Wasabi Mayonnaise on White Bread แซนวิชปูอัดซอสวาซาบิมายองเนส - Smoked Chicken Sandwiches แซนวิชไก่รมควัน - Carbonara Quiche พายซอสครีมและเห็ด - Mozzarella Chees...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 มิ.ย. 2019
Afternoon High Tea Set อร่อย ๆ Theme Lychee and Pomegranate
photo
nanareview
8.6k2.4k18k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,121
Quality Review
จิบชายามบ่ายสไตล์เก๋ๆ ในโรงแรมหรู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

จิบชายามบ่ายสไตล์เก๋ๆ ในโรงแรมหรู ธีมชุดลิ้นจี่และทับทิม และ ธีมชุดเชอรี่ โดยในชุดเราสามารถเลือกชาได้จาก 8 ชนิดนะคะ เราเลือก Emperor Sencha / ชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่น ชาเบาๆ ไม่เข้ม หรือ หนักเกินไปค่ะ จิบไปก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมกับกลิ่นชาเขียวค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
21 ก.ค. 2019
พาไปจิบชากับกับของว่าง ยามบ่ายเพลินๆ กันบ้าง
photo
saoguide
5.4k1.7k28.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
SPONSORED REVIEW
24 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 789
Quality Review
รีวิวทั้ง theme ที่จะหมดสิ้นเดือนนี้ และที่จะมีในควอเตอร์หน้าค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: High Tea Set

วันนี้จะไปหม่ำอาฟเตอร์นูนไฮทีกัน ณ ห้องอาหารบัลโคนีเลาจน์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลแบงกอกกันนะคะ ซึ่งตัวบัลโคนีเลาจน์ ก็จะอยู่ชั้นเดียวกับล็อบบี้ของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลกรุงเทพฯ เลยนะคะ นี่คือรายละเอียดและราคาของอาฟเตอร์นูนไฮทีของที่นี่นะคะ 550 บาท++ (647.35 net) สำหรับหนึ่งท่านและ 850 บาท++ (1000.45 net) สำหรับสองท่าน หน้าตาสำหรับชุดหนึ่งท่านและสองท่านก็ตามภาพเลยค่ะ โดยสองท่าน ชาก็ให...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 เม.ย. 2018
Strawberry High Tea ถึงสิ้นมิถุนายนนี้นะคะ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาไทย Fighting Central World
Ad ·
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย