Klim Kitchen (คลิมคิทเช่น)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Klim Kitchen

18 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ไม่ประทับใจ:(

เห็นรีวิวจากในวงในว่าอาหารรสชาดใช้ได้เลยลองมากินดู บรรยากาศโดยรวมร้านสวยดีค่ะ วันนี้คนไม่เยอะ แต่ข้อเสียคือ ยุงเยอะมากกกก ขอยากันยุงกับพนักงานเสิร์ฟไป ก็เหมือนจะไม่มีเสียงตอบรับเลย:( อาหารที่สั่งไปวันนี้คือ อาหารที่พนักงานในร้านแนะนำ ซึ่งก็คือ ‘เมี่ยงปลากระพง’ ราคา 485฿ ราคาถือว่าแพงกว่าทุกร้านที่เคยไปกินมาในจังหวัด แต่อาจเป็นเพราะร้านอาหารในโรงแรมก็เป็นได้เลยราคานี้ ส่วนรสชาดนั้นคือ ไม่อร่อยเลย ปลาแข็งมาก ใบชะพลูที่ให้มาใบเล็กมาก ไม่สวย น้ำราดเมี่ยงไม่เข้มข้น มะพร้าวคั่วก็แข็งมาก สรุปคือ จานนี้ไม่ผ่าน ‘ผักโขมอบชีส’ ผักนิ่มโอเค ชีสด้านบนใช้ได้ แต่โดยรวมรสชาดยังไม่กลมกล่อม ถือว่าพอกินได้ แต่ไม่อร่อย จานอื่นๆคือที่ลองสั่งมาเอง พนักงานไม่ได้แนะนำ ‘สปาเกตตี้คาโบนารา’ เส้นทำได้โอเคดี ส่วยซอสคาโบนาร่านั้น พอกินได้ แต่ยังไม่อร่อยเท่าไรนัก ส่วนที่อร่อยคือ ขนมปังกระเทียมที่วางมาข้างจาน อันนี้ถือว่าดี ‘สลัดปูนิ่ม’ ปูนิ่มไม่นิ่มสมชื่อเลย แข็งมากกกก น้ำสลัดรสชาดเฉยๆ สรุปโดยรวม ไม่อร่อย เหมือนที่เคยเห็นในรีวิว เลยถามพนักงานว่ามีเชฟกี่คน บอกมี 2คน เป็นคนเดิม?! คิดว่าคงไม่มากินอาหารอีกแล้ว และส่วนตัวจะไม่แนะนำให้ใครมากินอาหารร้านนี้ค่ะ ปล. พนักงานที่ร้านมีความงงมาก ทั้งรับออเดอร์ ทั้งเช็คบิล ปลล. ครั้งนี้ยังไม่ได้ลองขนมหวานค่ะ เลยไม่รู้ว่าขนมหวานอาจอร่อยก็ได้นะ ส่วนตัว ไม่ประทับใจเลย** :((


0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มากินอาหารเที่ยง บรรยากาศสบายๆ อาหารรสชาติโอเค แต่รอนานพอสมควร
เมนูเด็ด:ข้าวยำปักษ์ใต้, บัวลอย

ร้านอาหารตรงข้ามสถานีรถไฟบุรีรัมย์ บรรยากาศชิวๆดี แต่อาหารรอนาน ถ้าไม่อยากรอนานแนะนำให้กินบุฟเฟ่ต์ วันนี้มากินเป็นเมนูอาหารเที่ยง 1. ข้าวยำปักษ์ใต้ (75) เครื่องเยอะ น้ำยำโอเคเลย เมนูนี้ผ่าน 2.ข้าวคลุกกะปิ (80) ข้าวกับหมูแข็งไปหน่อย รสชาติโอเค 3. ข้าวกะเพราเนื้อโคขุน (55) อร่อยทั่วไปตามแบบฉบับกะเพรา 4. บัวลอย (35) เมนูนี้เคยชอบมากที่ร้านนี้ แต่วันนี้รู้สึกว่าน้ำกะทิจะเข้มข้นน้อยไปหน่อย สรุปว่...

อ่านต่อ »
Klim KitchenKlim KitchenKlim Kitchen

0 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารัก ที่พักเยี่ยม
เมนูเด็ด:อะโฟกาโต้, ยำฮานอย, น้ำเพรชชั่นฟรุ๊ตโซดา

มาบุรีรัมย์ ต้องมาร้านนี้ เพราะมีที่พัก อาหาร กาแฟสด ครบวงจร จบได้ที่ร้านเดียว วันนี้มาในส่วนของห้องพักและทานอาหารเย็น checkin มี welcome drink คือน้ำตะไคร้ใบเตย เราชอบมาก สดชื่น หอม รสชาดไม่หวานมากกำลังดี มาเหนื่อยๆ ช่วย refresh ทันที มื้อเย็น - ยำฮานอย เป็นหมี่ขาวลวกคล้ายๆก๋วยเตี๋ยว ใส่ผักสด กุ้ง หมูเยอะจริง เสริฟพร้อมน้ำจิ้มเฉพาะของเค้า เราไม่ค่อยชอบหวาน เลยขอมะนาวเพิ่มนิดนึง เข้ากันพอดีเล...

อ่านต่อ »
Klim KitchenKlim KitchenKlim Kitchen

5 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารโอเค บริการดี บรรยากาศดี

วันก่อนนู้นนนนนนน ไปธุระที่บุรีรัมย์ ก่อนกลับ กลัวหลานหิว เลยแวะกินข้าวกันก่อน เล็งๆ ร้านนี้ไว้ตั้งแต่รู้ว่าจะมาบุรีรัมย์แล้ว เลยลองมากินดู พนักงานยิ้มแย้ม น่ารักดีนะ ต้อนรับดี หลานสั่งฟิชแอนด์ชิปส์ ส่วนเราสั่งข้าวแกงเขียวหวาน (ไม่ชอบน้ำแฉะเลยขอให้เค้าแยกชามให้) และสั่งชาเย็นมาหนึ่งแก้ว อาหารโดยรวมค่อนข้างโอเคนะ ด้วยความที่เค้ามีเมนูที่เราชอบอยู่แล้ว เลยดีหน่อย แต่งร้านสวยดี และบริการด...

อ่านต่อ »
Klim KitchenKlim KitchenKlim Kitchen

6 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารเช้าโรงแรมคือดีมากเวอร์ เป็น one of the best hotel brekkie เลย ><

ได้ลองกินข้าวที่นี่มาจากการที่หาโรงแรม แล้วำม่รู้จะเลือกที่ไหนดี จนเจอที่นี่ที่ทุกคนบอกว่าอาหารเช้าเด็ดมาก ก็เลยจบที่โรงแรมนี้ ซึ่งพอไปถึงจริงก็ไม่ผิดหวังเลย ครอบครัว+ทุกคนที่ไปกับเราคือฟินมาก อาหารหลากหลาย มีไทย จีน ฝรั่ง ขนม homemade stuff แม้แต่น้ำก็ยังหลากหลาย รสชาติดี แนะนำเลย ;)

ดูเพิ่มเติม »
Klim KitchenKlim KitchenKlim Kitchen

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน+ไทย ในโรงแรมหลังสถานีรถไฟบุรีรัมย์
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, สลัดผักย่าง

มาบุรีรัมย์อยากกินอาหารอร่อย ที่ไม่เคยกิน ให้เพื่อนนักเรียนพามารับประทาน เพื่อนพามาที่ร้านนี้ เป็นร้านตั้งอยู่ในโรงแรมหลังสถานีรถไฟ บรรยากาศร้านดีทีเดียว น่านั่งรับประทานและชิมไวน์ มีค่าเปิดขวด300 บาท อาหารแปลกอร่อยโดยเฉพาะสลัดผักย่าง หอมอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Klim KitchenKlim KitchenKlim Kitchen

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ease Café Restaurant
Ad ·
Ease Café Restaurant
คาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศน่ารัก เสิร์ฟอาหารคาวหวานโฮมเมดไม่เหมือนใคร
Octopus’s Garden
Ad ·
Octopus’s Garden
สวรรค์ของคนรักสุขภาพ กับคาเฟ่บรรยากาศน่านั่ง ใกล้วงเวียนช้าง บุรีรัมย์