รีวิว ข้าวแกงกาญจนบุรี

13 ธ.ค. 2014
ผัดเผ็ดกระดูกอ่อนหมูอร่อยมาก แก่งป่ารสชาติเผ็ดอร่อยสุดๆต้มเลือดหมูรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, ผัดเผ็ดกระดูกอ่อนหมู, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, แกงป่าเนื้อรสเด็ด

ลองมาทานดูนะค่ะข้าวราดแกงมีหลายอย่างให้เลือก ผัดเผ็ดไก่ไทยหน่อไม้ดองอร่อยเผ็ดได้ใจเลย มีต้มเลือดหมูรสชาติอร่อยด้วยนะค่ะ และก๋วยเตี๋ยวหมูรสเด็ดค่ะ เมนูเด็ดสุดๆแกงป่าอร่อยมากๆ ร้านแกงป่ากาญจนบุรีเลยธนาคารกสิกร 300เมตรติดถนนสายเอเชียต้องลองมาทานดูค่ะ

14 พ.ย. 2014
ร้านข้าวราดแกงรสเผ็ดจัดจ้าน ต้มเลือดหมูจิงจูงฉ่าย ก๋วยเตี๋ยวหมู