4.6

รีวิว บ้านในซอย

kanyakorn official
25 ก.ค. 2022
ประทับใจร้านนี้

ก่อนอื่นคือสั่งอาหารกับร้านนี้ครั้งแรก ด้วยความหิวข้าว ก็เลื่อนดูหลายร้านนะ แต่ก็ลองตัดสินใจเลือกร้านนี้เพราะรีวิวเลย (รีวิว 2 เอง) อิอิ /ไรเดอร์มาส่งข้าว เรื่องเวลาได้เร็วนะ อาหารได้เยอะมากๆ ราคา 60 บาทไม่แพงเลยบางร้านนับชิ้นเนื้อได้ จุกอิ่มมาก สุดท้าย รสชาติอร่อย ไว้จะสั่งอีกค่ะ ขอบคุณอาหารมื้อนี้นะคะ

เครื่องแกงหมูราดข้าว

หนุงหนิง
25 ก.ค. 2016
ร้านอาหารอิสาน ที่ไม่ได้มีดีแค่อาหารอิสาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, หมูกรอบผัดน้ำพริกเผาราดข้าว, คะน้าหมูกรอบ

วันนี้หลงทางมาแถวราชภัฏฯ กะจะมาหากาแฟกินที่คาเฟ่อเมซอนสาขาราชภัฏฯ แต่นึกได้ว่ายังไม่ทานข้าวมาที เลยกะหาอะไรกินรองท้องสักนิดนึง จนมาเจอร้านอาหารอิสานร้านนึง ร้านเปนกึ่งบ้านพักอาศัย มีโต๊ะประมาน 4 โต๊ะ หนิงสั่งเปนอาหารจานเดียวมาทานกับแฟนคนละจาน แล้วก้สั่งต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนอิก 1 ถ้วย จะบอกว่าอร่อยเกินคาดมาก แถมราคายังถูกแสนถูกอิกด้วย กินกันจนแน่นพุง ก้ยังเหลืออิกเยอะ ใครผ่านไปทางกู้กูต้องไปลองเลยนะดูเพิ่มเติม

Violet
19120605
30 ส.ค. 2016
ช้าจริงๆ แต่คุ้มค่าที่รอคอย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมุ

ร้านอาหารตามสั่งค่ะ มีอาหารอีสานด้วย ถ้ามาร้านนี้ทำใจนะค่ะ ว่าได้ช้า แต่คุ้มค่าที่รอคอย (ว่าไปนั้น) ครั้งนี้แวะเวียนมา สั่งกระเพราไข่ดาว ราคา 60 บาท ซึ่งคิดว่า ราคาปกติของอาหารตามสั่งที่ภูเก็ตค่ะ คนขาย เป็นคุณลุงกับคุณป้า ค่อยข้างมีอายุ ทำอาหารช้ามากก แล้วเราก็ต้องนั่งจาม กับกลิ่นเครื่องแกงที่ป้าแกทำ รอแล้วรออีกร้วม 20 นาที อาหารก็มาเสริฟ เฮ้ยยยย ให้เยอะมากกกกก ทั้งหมู ทั้งข้าว แทบจะสองเท่...อ่านต่อ

โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿