- รีวิว มาดาม คลาสสิก ศัลยกรรมตกแต่ง (Madame Classique) อ่อนนุช 30

ปรับแนวเส้นสายของสันจมูก ให้ดูสวย เด่น ทันสมัย ด้วย "การผ่าตัดเสริมจมูก"
ารเสริมจมูก ถือเป็นวิธีการหนึ่งที่จะช่วยในการปรับรูปลักษณ์ของจมูกเราให้ดูโฉบเฉี่ยว สวยงาม และทันสมัยขึ้นได้อย่างชัดเจนนะคะ สำหรับการทำผ่าตัดเสริมจมูกนั้น วัสดุที่นิยมใช้กันมากที่สุดในปัจจุบันก็คือแท่งซิลิโคนนะคะ โดยในตัวอย่างของคนไข้รายนี้ก็เป็นการเลือกใช้ซิลิโคนเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นซิลิโคนของ USA (เกรด A) และคุณหมอเหลาเอง เพื่อให้มีความเหมาะสมต่อใบหน้าและความต้องการของคนไข้ในแต่ละรายค่ะ ❤️ เมื่อคนไข้ได้รับการเสริมจมูกแล้ว เราจะเห็นได้ว่าสันจมูกของคนไข้ถูกยกตัวสูงขึ้น ซึ่งจะเห็นว่าดั้งจมูกตรงหว่างคิ้วสูงขึ้นมา ทำให้เส้นแนวสันจมูกเมื่อมองจากด้านข้างนั้นสวยงามมีมิติขึ้นมากเลย นอกจากนี้สันจมูกที่ถูกยกตัวขึ้นนี้ก็จะไปเสริมให้บริเวณปลายจมูกดูพุ่งขึ้น และเรียวขึ้นเช่นกันค่ะ 😊 การเสริมจมูก ถือเป็นการทำผ่าตัดเล็ก สามารถทำที่คลินิกได้เลย โดยใช้เวลาประมาณ 60 - 90 นาที ทำเสร็จแล้วสามารถกลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านได้เลย มีอาการบวมช้ำประมาณ 5-7 วันค่ะ

รีวิวการเติมไขมันบนใบหน้า
เพิ่มความเปล่งปลั่ง ผ่องใส มีน้ำมีนวลให้กับใบหน้าของเราง่ายๆ ด้วยการเติมไขมันของตัวเองลงในบริเวณจุดต่างๆบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูอิ่มไม่แบนแฟบแห้งกร้านนะคะ 😊😊 ✅ จากตัวอย่างที่นำมาฝากกันนี้ จะเป็นการเติมไขมันในบริเวณพื้นที่ "ใต้ตา, ร่องแก้ม, แก้มด้านใน และคาง" ค่ะ โดยจะเป็นภาพหลังจากการเติมไปประมาณ 3 เดือนค่ะ ด้วยการใช้ไขมันจากตัวคนไข้เอง ดังนั้นจึงมีความเสี่ยงในการแพ้ต่ำ เป็นสารจากธรรมชาติ...อ่านต่อ