5.0

รีวิว 76A CAFE

yokekung
31 ส.ค. 2024
มาโรงพยาบาลแล้วจิบเครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด: เคาเฟ่น่ารักที่โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

meCHER foodie
28 ต.ค. 2022
คาเฟ่เล็กๆ ในโรงพยาบาล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้, Ham and Cheese Croissant

📍 คาเฟ่ขนาดเล็ก ตั้งอยู่ตึก 5 โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 โซนตรวจสุขภาพ มีที่นั่งเป็นบาร์ จำนวน 2 ที่นั่ง 💁🏼‍♀️ พนักงานน่ารักบริการเป็นกันเอง สอบถามประเภทกาแฟ และแนะนำรสชาติ 👍🏻 เครื่องดื่ม เบเกอรี่ บริการรวดเร็ว รอไม่นาน มีโปรโมชั่นซื้อเครื่องดื่มพร้อมเบเกอรี่ ลดราคา 🥤 ลาเต้ กาแฟคั่วเข้ม นมกลิ่นหอมรสชาติมัน หวาน ผสมกับกาแฟคั่วเข้มรสเข้ม ขมปลาย เข้มข้น ไม่สมกับกา...อ่านต่อ

20 ก.พ. 2023
ชาเขียวอร่อย บรรยากาศร้านดี ❤️

ส่วนตัวชอบมัทฉะลาเต้ร้านนี้มาก คือเป็นมัทฉะที่เข้ม พอผสมกับนมมันก็จะนวลๆ กลมกล่อมกำลังดี ทานกับครัวซองร้อนๆดีมากค่ะ ครัวซองเนยสดคือชิ้นใหญ่มาก คุ้มมาก (ส่วนกาแฟที่เห็นคนชอบสั่งกัน อันนี้ไม่รู้เลยไม่ใช่คอกาแฟค่า) ร้านตกแต่งสีขาวสะอาดตา มีที่นั่งรองรับ มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม อาหาร เบเกอรี่ให้เลือก ถือว่าตอบโจทย์คะ ไว้นั่งเล่นรอเวลา จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2022
กาแฟรสชาติดี ขนมก็อร่อย

เมนูกาแฟและขนมเขามีให้เลือกเยอะดีค่ะ กาแฟเขาหอมเข้มมากๆ รสกลมกล่อมกำลังดี ขนมก็อร่อยค่ะไม่หวานมาก ถูกใจมากๆดูเพิ่มเติม

16 ส.ค. 2022
กาแฟเข้ม หอม รสชาติดีมากค่ะ

กาแฟเขาเข้มดีค่ะ หอมกลิ่นกาแฟคั่วมากๆ รสชาติกลมกล่อม หวานมันกำลังดีเลยค่ะ ขนมเขาก็อร่อยหลายเมนูเลย ไม่หวานมาก ชอบมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

25 ก.พ. 2023
หวานอร่อย ชื่นใจจจ

หวานอร่อย ชื่นใจจจจดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
PIMS Tea วัน แบงค็อก
ชาชื่อดังจากดูไบ ใบชาคุณภาพดี มีกว่า 20 รสชาติ แนะนำเมนู Gaba Cream