- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงทองคำ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงทองคำ
ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู+เนื้อ ปรุงเสร็จ เจ้มจ้นมาก
เป็นร้านเล็กๆติดบึงลำพังพวย เป็น1ในบึงของโครงการแก้มลิง ใกล้เคหะ คลองจั่น ถ้ามาจากลาดพร้าว ผ่านแยกนิด้ามา ตรงมาอีกนิดร้านอยู่ซ้ายมือ ในซอยเสรีไทย9 จอดรถริมถนนเลย ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งหมูและเนื้อ มีหลายเส้นให้เลือก เส้นหมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นบะหมี่ วุ้นเส้น หรือแม้แต่เส้นมาม่า ถ้าชอบกินเผ็ด เค็ม เปรี้ยว แทบไม่ต้องปรุง ถ้าไม่ทานเผ็ดแนะนำให้บอกทางร้านเวลาสั่งเลยว่าไม่ใส่พริก ของที่ทานคู่มีกากหมู แคบหมู อร่อยฟิน และผักบุ้งลวก ส่วนขนมมีขนมถ้วยใส่ถาดไว้เป็นคู่ๆ รสชาติอร่อย น้ำเปล่าใส่เหยือกบริการฟรี

รัานก๋วยเตี๋ยวเรือ ใช้ได้ ย่านเสรีไทย กทม. ร้านเลยแยก nida มาไม่ไกล เข้า ซ.เสรีไทย 9 อยู่ขวามือ ถ้านำรถมา จอดรถร้านแก้มลิงที่เลย ไปนิดนึงได้ ค่าจอด 10 บาทครับ - บะหมี่ หมูน้ำตก เส้นบะหมี่แบบแบน ซุปพอใช้ รสจะเผ็ดๆ พอสมควร ลูกชิ้น ลูกเล็กๆ - เส้นเล็ก หมูน้ำตก เส้นเหนียวนุ่ม ซุปพอใช้ #RainySeason2025 #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
รสชาติจัดจ้านพอตัว
รสชาติจัดจ้านพอตัวสำหรับร้านนี้ เป็นร้านแนวครอบครัว ดำเนินการกันเองเป็นคุณลุงคุณป้า เปิดมานานจนกระทั่งมีลูกค้าประจำมากมาย แต่ส่วนมากเป็นแนวลูกค้าครอบครัวที่ทานกันมายาวนาน อายุจะสูงๆ หน่อย รสชาติดี ครบเครื่อง ราคาไม่แพง ขนาดกำลังน่ารัก หากต้องการอิ่มอาจต้องหลายชาม ไปย่านนี้แวะทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม
คุ้มค่า รสชาติจัด
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนี้นะคะ เป็นการปรุงแบบค่อนข้างจัดจ้านเลยนะคะ คือน้ำซุปมาแบบรสจัดทุกรส เค็ม เผ็ด จัดหมดค่ะ สั่งเกาเหลาเนื้อมานะคะ ก็รสชาติใช้ได้ ให้มาเยอะมาก ราคาเพียง 40 บาทเท่านั้น คุ้มมากๆค่ะ ลองดูค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม กากหมูเจียวแข็งไปนิด
คะแนนรวมร้าน ⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม ⭐️⭐️⭐️ 🍜 บุ๊คมาร์กไว้ตั้งแต่คราวก่อน วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้มาลองก๋วยเตี๋ยวเรือรสเข้มที่เขาว่ารสชาติอร่อยในย่านเสรีไทยค่ะ อยู่ไม่ไกลจากสถาบันด้วย เลยขอเดินไปลองสักหน่อย 📍 ร้านอยู่ซอยเสรีไทย9 ข้ามสี่แยกไฟแดงตรงแยกนิด้า เข้าซอยไปประมาณ 100เมตร จะเจอร้านอยู่ด้านขวามือเลยค่ะ 🍜 ไปถึงร้านคนยังไม่เยอะมาก ถือว่าโชคดี...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ
อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านอร่อยที่ผมชอบไปกิน ร้านนี้จะแยกหม้อหมูกับเนื้อ กากหมูเจียวที่นี่ทำใหม่ไม่มีกลิ่นหืนเลย ก๋วยเตี๋ยวเรือก้อน้ำซุปเข้มข้นมาก แนะนำเล็กเนื้อน้ำตก หรือเส้นหมี่ก้อดี ขนมถ้วยก้อใช้ได้ครับ อร่อยดีดูเพิ่มเติม
รสชาติดีเชียวล่ะค่ะ
จริงๆเป็นร้านโปรดของเพื่อนวันนี้ต้องการหาเมื่อเช้าที่ทานง่ายและรวดเร็วก็เลยเลือกมาทานกันที่ร้านนี้จัดไปสองชามอิ่มกำลังดีทานกันสามคนคนละสองชามราคารวมทั้งตัวยังไม่ถึง 200 บาทเลยเป็นอีกหนึ่งร้านที่ราคาสบายกระเป๋าแล้วรสชาติใช้ได้เลยล่ะค่ะดูเพิ่มเติม