4.4

รีวิว ไฮโซ คีโมยำ หาดใหญ่

Nong Thanat
3 มี.ค. 2020
ซ้ำรอบสองแล้วจ้า

ร้านนี้เป็นร้านยำอีกหนึ่งร้านที่มาซำ้รอบที่สอง คือโดยส่วนตัวชอบรสชาติน้ำยำของทั้งมีปลาร้าและไม่มีปลาร้า คือ นัวดี เริ่ด จัดจ้าน ลงตัวบวกกับวัตถุดิบที่ใช้ก็โอเคเลยทำให้รสชาติออกมาดี หมูทอดที่ใช้กินแกล้มกับยำก็ใช้ได้ กรอบ ไม่เหนียว

Akapatr
96710k52.2k
3 ก.พ. 2021

ร้านยำสุดแซ่บ รสชาติเผ็ดจัดจ้าน เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง ยำแซลมอนน้ำปลาร้า ตำไทยหมูยอ ยำปูม้าสด และต้มแซ่บข้อไก่ อร่อย สะอาด บริการดี ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

2 ส.ค. 2020
ยำฉ่ำๆ แซ่บๆ ค่ะ

ร้านยำแซ่บๆ อีกร้านนึงของหาดใหญ่ ตามชื่อที่ร้านบอกเลยค่ะ ทานจนต้องขอทำคีโม รสชาติแซ่บนัว ปลาร้าหอมๆ กินข้าวเหนียวเพิ่มได้เรื่อยๆ เลย จิ้มน้ำคือแซ่บมาก เราชอบตำยอดมะพร้าวมากค่ะ ในตำเค้าบดถั่วลิสงคั่วลงไปเลย หอมไปอีกแบบค่ะดูเพิ่มเติม

Narongchai ~ ต๊ะพากิน 🍔
29 ธ.ค. 2019
ร้านยำที่มาแรงสุด จัดจ้านสุดในย่านหาดใหญ่ ที่สาวกความแซ่บ ห้ามพลาด ใครมาลิ้มลอง ก็จะบอกว่า เอร้ย แซ่บมากแม่ จี๊ดจริง !!
LuxKy Mild CH Chai

เชื่อมนิยม ตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
เชื่อมนิยมตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
ชิมน้ำแข็งไสเจ้าเด็ดในตลาดฉื่อฉาง ใช้น้ำตาลโตนดแท้ รสชาติดีไม่ซ้ำใคร
Two of us (TOU) ทูออฟอัส -
Two of us (TOU) ทูออฟอัส-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿