รีวิว เกาเหลาเนื้อเปื่อยตลาดพลู (ต.จันทร์เพ็ญ) ตลาดพลู

ใบหม่อน 🐲 🐲
24 เม.ย. 2020
ดีงาม ห้ามพลาดเมื่อมาตลาดพลู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวมพิเศษ

#กินร้อนช้อนเรา #ตลาดพลู #กทม "เกาเหลาเนื้อเปื่อยตลาดพลู ต.จันทร์เพ็ญ" (ตลาดพลู, กทม) 🐮 หนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเนื้อร้านดังย่านตลาดพลูนะคะ เราเคยมาเดินตะลุยกินย่านตลาดพลูรอบค่ำ ไม่ได้ลองร้านนี้ค่ะ มาใหม่รอบสายๆ ก็ต้องไม่พลาดร้านนี้ 🐮 ช่วงวิกฤตโควิด ร้านยังเปิดตามปกติทุกวัน 9:00-18:00 น. ที่จอดรถแถวๆ ตลาดพลู แนะนำให้หาจอดในลานจอดรถแบบจ่ายเงิน 30-40฿ แล้วแต่ลานจอดเลยค่ะ เคยอ่านเจอว่ามีแนะนำให้จอดริมสะพาน/ใต้สะพานกัน แต่มีน้องที่รู้จักเคยโดนล็อคล้อ เราก็ไม่เสี่ยงดีกว่าค่ะ 🐮 เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ (100฿) ซื้อกลับบ้านทางร้านแยกผักมาให้ค่ะ ก่อนจะทานก็อุ่นร้อนกันก่อน เครื่องคือเยอะมากๆ เต็มๆ ชาม เครื่องจัดมาเต็มๆ ทั้งลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็น เนื้อเปื่อย เนื้อสด ตับ เอ็น และสารพัดเครื่องในชิ้นโตๆ ชอบน้ำซุปร้านนี้นะคะ ออกแนวร้านรสเด็ด คือหอมเครื่อง มีรสเค็มนำนิดๆ หวานตัดหน่อยๆ แต่ถ้าทานเปล่าๆ จะเค็มเกินไปหน่อย ควรทานพร้อมข้าวค่ะ ====================================== 🎯 Talat Phlu Beef Noodle Soup 1117 Thanon Thoet Thai, Talat Phlu, Thon Buri, Bangkok 10600 02 891 4042 https://maps.app.goo.gl/6ARc56kgYXKr9gbp9 ⏰ ทุกวัน 9:00-18:00 น. 🚗 หน้าร้านจอดรถไม่ได้นะคะ แนะนำให้หาที่จอดรถในลานจอดรถเสียเงินภายในพื้นที่ค่ะ อาจจะต้องขับรถวนๆ หาดู ค่าที่จอด 30-40฿ 💸 รับเฉพาะเงินสด 💻 ข้อมูลเพิ่มเติมติดตามที่เพจร้านนะคะ ทางร้านจะมีการ update วันหยุดและอื่นๆ ค่ะ https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B9%87%E0%B8%8D-1550759128551259/

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

tatateety
4 พ.ค. 2025
ไม่กินเนื้อแต่ซื้อก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออีกร้านที่น่าจะเป็นร้านดังในย่านตลาดพลูนี่อีกร้าน มีรีวิวเยอะดีในหลายๆมี่รวมถึงวงในเองด้วย เดินผ่านมาแล้วเลยแวะซื้อสักหน่อย ก่อนจะเดินกลับ เอาจริงๆอยู่หน้าร้านก็กลิ่นหอมดีเลยนะยั่วๆดี เราสั่งเป็นเส้นหมี่เนื้อรวมทุกอย่าง ราคาไม่แน่ใจน่าจะเฉียดร้อยแหละ จำไม่ได้ เอามากลับบ้านขับประมาณไม่ถึงชั่วโมงหรอกวันนั้น คนทานโอเค บอกว่าอร่อยอยู่นะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Torpong Chiamtawongse
3 พ.ค. 2025
เนื้อเปื่อยใช้ได้ หอม ให้น้อยไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อเปื่อย ไม่งอก

#WongnaiSongkran2025 ร้านเนื้อเปื่อยประจำตลาดพลู ติดถนน ขนาดร้าน 1 ห้องแถว แต่มีลูกค้าเข้าออกตลอด ด้วยบริการที่รวดเร็วและรสดี เนื้อเปื่อยมีความเปื่อยใช้ได้ ขอเลือกมันน้อยเพราะชอบเนื้อมากกว่า สูตรนี้อาจจะไม่เน้นหอมน้ำซุปมากนัก แต่ก็กลมกล่อม เข้าเนื้อดี ผักบุ้งลวกกรอบทีเดียว แนะนำเพิ่มพริกไทยในน้ำซุปและทำน้ำจิ้มแจ่วไว้จิ้มเนื้อจะยิ่งอร่อยดูเพิ่มเติม

Kanoon Carnoon
17 พ.ย. 2024
ร้านเนื้อเจ้าดัง ได้กลิ่นซุปหอมเนื้อ อร่อยไม่เหนียว ทานง่าย โดยรวมประทับใจสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อเปื่อย, เกาเหลาเนื้อรวม

วันนี้เรามาทานกัน2คน เลือกทานเป็นจานเดียวและเลือกทานกลางชิมด้วยกัน ตัวเราเลือกทานเป็นกระเพราเนื้อไข่ดาว รสชาติดี ไข่คือเดอะเบส ไข่ดาวกรอบนอก ไข่แดงไม่สุก อันนี้คือยอมใจ ส่วนเพื่อนเราเลือกทานเป็น ข้าวกะเพราเนื้อเปื่อยไข่ดาว บอกเลยว่าเมนูหาทานค่อนข้างยากนะ แต่ร้านนี้มีให้ รสชาติบอกเลยจัดจ้านถูกปากสุดๆ เราเลือกทานเป็นเกาเหลารวม ที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายนะใครไม่ทานอะไรไรแจ้งได้เลย ส่วนอีกเมนูที่แนะ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.4k19k
15 ต.ค. 2024
ตามรอย “หลานม่า” ชิมเกาเหลาเนื้อเปื่อยตลาดพลู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม

เกาเหลาเนื้อเปื่อยตลาดพลู ตามรอยหลานม่า มาย่านตลาดพลู ฉากหนึ่งในหนังที่หลานชายแวะซื้อเกาเหลาเนื้อไปฝากอาม่า ทำเอาอยากมาลองทานที่ร้าน วันอาทิตย์บรรยากาศคึกคักมากทีเดียวค่ะ มีนักท่องเที่ยวมาเดินเล่นถ่ายรูปแถวสถานีรถไฟ เยอะเลย ร้านขนาด 1คูหา ร้านไม่ใหญ่แต่เมนูเยอะมากๆ ไม่ได้ขายแค่เกาเหลาเนื้อ แต่มาตามรอยอาเอม ก็ต้องสั่ง เกาเหลาเนื้อ ราคา 100 -120฿ ถ้าเป็นหม้อไฟก็หม้อล่ะ 200฿ นอกจากเมนูเกาเหลา ก...อ่านต่อ

กระเตื้อง
26 ส.ค. 2024
โดนน้ำซุปเตะจมูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อเปื่อย, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, เกาเหลาเนื้อรวม

ร้านตั้งอยู่ริมถนนเดินผ่านร้านแทบจะไปโรงพยาบาล โดนน้ำซุปเตะจมูก หอมมาก นอกจากจะมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อเป็นตัวยืนแล้ว ยังมีอาหารอีกหลายหลาย พวกอาหารตามสั่ง สปาเก็ตตี้ มักกะโรนี ก๋วยเตี๋ยวคั่วต่างๆ ตัวก๋วยเตี๋ยวนอกจากน้ำซุปที่หอมฉุยแล้ว เครื่องในกับเครื่องต่างๆก็ทำมาเป็นอย่างดี อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ตบท้ายด้วยไอศกรีมของทางร้าน เป็นอันปิดจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpec...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
1 มิ.ย. 2024
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ที่ตลาดพลู ไปถึงสั่งแบบเกาเหลารวมชามพิเศษ (120 บาท) เนื้อเปื่อย เนื้อสด เครื่องในหลากหลายและลูกชิ้น น้ำซุปออกใสรสเช็งๆ ปล่อยให้คนกินได้ปรุงได้เองตามใจชอบ อร่อยมาก ต้มจนเปื่อย เคี้ยวเพลิน เจริญใจจริงๆดูเพิ่มเติม