- รีวิว KICHI Omakase (เคอิชิ โอมากาเสะ)

KICHI Omakase
กินโอมากาเสะมาก็หลายที่ เพิ่งเจอร้านที่ขึ้นปลาให้ดูสดๆ ใครชอบแนว Edomae ที่เน้นรสชาติดั้งเดิม อยากให้ลอง - มาถึงจะได้เจอกับเชฟทองยุทธ ซึ่งเชฟเกิดและโตมาในฮอกไกโด คลุกคลีกับอาหารมามากกว่า 50 ปี จัดว่าเป็นเชฟรุ่นเก๋าของวงการ - จุดเด่นของแนว'เอโดะมาเอะ'คือรสชาติวัตถุดิบหลักอย่างข้าวและเนื้อปลาที่หาได้ตามฤดูกาล ไม่เน้นการปรุงแต่งหรือต้องมีลูกเล่นอะไรโชว์ให้มากมาย - คอร์สโอมากาเสะเริ่มต้น 1,500.- (ราคาพิเศษเฉพาะจองผ่าน HungryHub) ส่วนที่มากินวันนี้เป็นคอร์สใหม่ชื่อ Shun Course (3,999.-) เสิร์ฟทั้งหมด 12 คำ - ทางร้านเปิดให้จองวันละ 4 รอบ (12.00 / 14.00 / 17.00 / 19.00) และต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันเพื่อให้ทางเชฟมีเวลาจัดเตรียมวัตถุดิบนะคะ (🛎️ลิงก์จอง : https://hhub.ly/Qayzc) 📍 KICHI Omakase 📌 ถนนเทพรักษ์, วัชรพล #เงินเดือนหมดไปกับของกิน #KICHIOmakase #เคอิชิโอมากาเสะ #RainySeason2025 #JapaneseSPL

Omakase ที่อร่อยและสนุก
ร้านนี้อยู่ใน market place เทพรักษ์ ตัวร้านดูสะอาด เค้ามีทั้งแบบ a la carte และ omakase ซึ่งมีแบบ 15 คำ และ 19 คำ เราเลือกแบบ 19 คำ ราคา 2500++ บอกเลยว่า เป็น omakase ที่ประทับใจร้านนึงเลยค่ะ อาหารที่เชฟทำบอกได้เลยว่า อร่อยทุกคำจริงๆ วัตถุดิบสด อร่อย และเชฟคุยสนุกมาก คุยไปคุยมา ขอแถม 1 คำได้อี้ก555 ซึ่งเชฟบอกว่าเมนูเค้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆในแต่ละเดือน อยากให้ลองไปทานกันดูค่ะ แล้วจะไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม