- รีวิว McDonald's ราชดำเนิน

รีวิว McDonald's ราชดำเนิน
McDonald's อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย เปิด 24 ชม. วิวสวย 📸 อย่าลืมถ่ายรูป หลักกิโลเมตรที่ 0 ของประเทศไทย 🇹🇭 ก่อนกลับบ้าน
McDonald's 🍔 อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย 🕚 เปิด 24 ชม. วิวสวย สาขานี้มีห้องน้ำด้วยครับ 👉 ช่วงวันพ่อ วันแม่แห่งชาติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา วันปีใหม่ มาเดินถ่ายไฟถนนสวยดีครับ 📸 มาถึงแล้วก็อย่าลืมถ่ายรูป หลักกิโลเมตรที่ 0 จุดเริ่มต้นของทางหลวงประเทศไทย 🇹🇭 📌 ระยะทางจาก กรุงเทพฯ ไปไหนก็เริ่มวัดระยะทางจากจุดนี้ครับ 😋 เดินเหนื่อยแล้วก็พักเติมพลังก่อนกลับบ้าน จัด เบอร์เกอร์ปลา พายข้าวโพด เฟร้นช์ฟราย อิ่มแล้วก็ได้กลับบ้านนอนละครับ 😪💤 พิกัด📍อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย ติดกับ ร.ร.สตรีวิทยา ⏰ เปิด 24 ชม. 🅿️ บางวันก็จอดได้ บางวันก็มีตำรวจมาล็อกล้อ แล้วแต่ดวงครับ 😅 #แวะชิมริมทาง #กินก่อนนอน #LowCostReview #PaopaoStudio

ปาท๋องโก๋ จิ้มนมข้นหวาน อร่อยมากก
สั่งเมนูจาก Mcdonald สาขาราชดำเนิน ชิกเก้นท์สติ๊ก - ทานง่าย ไม่มีกระดูก อร่อยเลยครับ แนกเก็ต - ชิ้มน้ำจิเมพลัม หวานๆ ฟินสุดๆ ปาท่องโก๋ - มีแถมนมข้นหวานมาให้ ปาท๋องโก๋จิ้มนมข้นหวาน แค่นึกก็อร่อยแล้ว โจ๊กแม๊คไก่ - รสชาติโจ๊กโอเค มีไก่กรอบผสม อร่อยครับ โจ๊กแม๊คหมู - รสชาติดีเลยครับ กินตอนเช้าๆอร่อยดูเพิ่มเติม
โปรโมชั่นเด็ดกับแอพพลิเคชันแมคโดนัล ราคาถูกสลับเมนูหลากหลายดี @McDonald’s ถนนราชดำเนิน
สาวกแบรนด์นี้คงถูกใจเมื่อแมคโดนัลคลอดแอพพลิเคชันกดคูปองเลือกรับส่วนลดที่จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนอาหารและเครื่องดื่มในร้านอย่างต่อเนื่อง สาวกอย่างผมก็คงไม่พลาดและยังคงชอบสาขา “ราชดำเนิน” มากที่สุดเช่นเดิมครับ เพราะเปิด 24 ชั่วโมงนั่นเอง • McDonald's // ร้านฟาสต์ฟู้ดสัญชาติอเมริกันยอดนิยมในบ้านเราที่ทุกท่านน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วนะครับ ปัจจุบันมีเมนูเยอะแยะฟิวชั่นกับไทยเป็นพักๆ มาเรื่อยๆ เอา...อ่านต่อ
Mcdonald ยามค่ำคืน
Mcdonald กับเมนูไก่ทอดยามค่ำคืนโปรโมชั่นเซตนี้เยอะดีครับได้คุ้มไก่ทอดกรอบอร่อยรอคิวไม่นานแต่วันนี้คนเข้าข้างเยอะเนื่องจากว่าสาขานี้เปิดตลอด ยิ่งดึกคนก็ยิ่งหิวเหมาะสำหรับคนที่พักบริเวณใกล้เคียงและมาเที่ยวย่านนี้เอาไว้นั่งกินแอรเย็นๆดูเพิ่มเติม
โจ๊กไก่ทอด...อร่อยยามเช้า ง่ายๆที่บ้าน
ช่วงวันหยุดแถวบ้านไม่ค่อยมีของขายค่ะ แม่ค้าพ่อค้ากลับบ้านไปเล่นน้ำกันหมด ที่บ้านเลยชวนกันทานแมคโดนัลด์เป็นอาหารเช้า ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบทานอาหารฝรั่งเท่าไหร่ เลยขอสั่งเป็น "โจ๊กไก่" (29 บาท) ทางร้านใส่ในชาม รอบชามมีลายการ์ตูน รูปพระอาทิตย์ ก้อนเมฆ ไก่ ขวดเกลือพริกไทยน่ารักๆ บ่งบอกความเป็นอาหารเช้าค่ะ เนื้อโจ้กสีขาวเราว่ากำลังเนียนพอดี คือไม่ได้เนียนมากแบบโจ๊กฮ่อกกง จะพอมีเนื้อๆ รสอ่อนๆ ด้านบ...อ่านต่อ
สาขาใหญ่ คนเยอะมาก
สาขานี้อยู่ใกล้ รร.สตรีวิทยา และอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เป็นสาขาใหญ่ ที่นั่งเยอะ แต่คนก็เยอะตามไปด้วย มีทั้งคนไทยและต่างชาติ พนักงานรับออเดอร์ทำงานรวดเร็ว เข้าใจการใช้โปรต่างๆดี แต่พนักงานในส่วนรับอาหาร ยังดูงงๆ ทำงานค่อนข้างช้า ส่วนอาหาร ทั้ง burger และ french fries รสชาติได้มาตรฐานเหมือนสาขาอื่นๆดูเพิ่มเติม