รีวิว ร้านชาวเล คิทเช่น (Chao Leh Kitchen) Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

yui
16 เม.ย. 2022
บุฟเฟต์ อาหารเช้าที่ดีที่สุด

บุฟเฟต์ อาหารเช้าที่ดีที่สุด บริการของพนักงานทุกคน คือ สุดยอดพรีเมียม อาหารเช้า มีความหลากหลายมาก ก๋วยเตี๋ยว นี่คือ มีให้เลือก 3 น้ำ เส้นให้เลือก 4 แบบ ข้าวซอยไก่ โจ๊กปลากระพง ข้าวผัดไข่ใส่กุ้ง ที่เชฟ ผัดข้าวประกอบจังหวะกะทะ ได้สนุกสนาน และผัดตลอดเวลา คือ ลูกค้าเยอะมาก และกุ้งสด ตัวใหญ่ มาก ขนมปังมี 7 grains ขนมปังหลากหลาย ชอบที่มี pretzel begel ทานคู่ครีมชีส แซลมอน เมนูชีส แฮม คือ จัดเต็ม รับลูกค้าต่างชาติ omlette แกงปู ส่วนตัว ก็ยังให้กลางๆ ขนมอินทนิล คือ อร่อยมาก แป้งนุ่ม หอมละมุน มาก เคยทานของร้านหยกสด มากินในไลน์ บุฟเฟต์ ที่นี่ คือ รสชาติเทียบเท่า ไอติมของที่นี่คือดีย์สุด มี 4 รส ให้เลือก ชาเขียว rainbow cookie and cream chocolate chips มีกรวย waffle กรอบอร่อย แนะนำให้แบบ ให้ 5 ดาว

🤍chubbypenguinvy🐧
30 มี.ค. 2022
“ชาวเล คิทเช่น” Chao Leh Kitchen✨ บุฟเฟต์อาหารเช้าอลังการดาวล้านดวง 📌Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, Omelette แกงปู

เป็นบุฟเฟต์อาหารเช้าที่มีไลน์อาหารหลากหลายมาก เยอะแบบอิ่มก่อนจะเก็บครบ สุดยอดแห่งความอลังการของอาหารเช้าเลยค่ะ แถมที่อึ้งกว่านั้นคือเราพัก 2 คืนเลยได้กินอาหารเช้าที่นี่ 2 วัน = มีการเปลี่ยนเมนูให้หลากหลายไม่ซ้ำกันด้วยค่ะ (อย่าเพิ่งตกใจค่ะ คืออาหารจำพวก main courses อะไรที่พลาดไม่ได้ ยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ) บรรยายได้ไม่หมดแต่ขอพิมพ์เมนูที่ยังตราตรึงใจ : 🥟ติ่มซำ : มาแบบร้อน ๆ มีให้ 5 อย่าง ให้...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿