3.5

รีวิว กาแฟมงคล สยามสแควร์

Weeraya Chansathi
27 ม.ค. 2015
ชาเย็นรสเข้มข้นถึงใจ เปิดกันแต่เช้าตรู่

ร้านกาแฟมงคลสาขาสยามสแควร์ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 อาคารโบนันซ่า เดินทางง่ายๆ ด้วยการเดินเข้าซอยแรกที่ถูกขนาบด้วย 7-eleven และ family mart ค่ะ ร้านเห็นได้ชัดเจนเน้นโทนสีส้ม-ดำและเปิดกันตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว สำหรับร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะ แต่เดิมตั้งอยู่บริเวณตรงข้าม จากนั้นก็ย้ายร้านไปอยู่หน้าคณะเภสัชศาสตร์ แล้วย้ายกลับไปใกล้กับบริเวณแรก และล่าสุดก็ย้ายไปอยู่ฝั่งตรงข้าม นั่นก็คือใต้โบนันซ่า หรือให้ง่ายก็คือหันหน้าไปปะทะกับร้าน Tom & Tom นั่นเองค่ะ ถ้ามาเช้าหน่อยในวันธรรมดาจะเห็นนิสิตและอาจารย์ยืนออกันอยู่หน้าร้านค่ะ ทางที่ดีให้เลือกไปตอนสายๆ หน่อยจะได้ไม่ต้องรอคิว สำหรับเราผู้ไม่กินกาแฟ ก็เลยเลือกสั่งชาเย็น (40 บาท) มาแทน ชาเย็นสาขานี้เข้มข้นดีมากค่ะ แต่ชงมาฝาดไปนิดนึง ความหวาน ความหอมได้เลย แต่ยังติดความฝาดนี่แหละค่ะ ...เรายังคงชอบรสมือการชงของน้องที่ประจำสาขาสยามสแควร์วันมากกว่า

Donlycherry
13 เม.ย. 2017
กาแฟมงคล ชื่อดี สัญชาติไทย รสเข้ม ราคาพอเหมาะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟลาเต้เย็น

มงคล ชื่อไทยๆ แต่ให้ความรู้สึกของการอวยพรให้เป็นศิริมงคล พอมาเป็นชื่อร้านกาแฟแล้ว ความรู้สึกของการดื่มกาแฟที่ เป็นกาแฟไทยๆ ราคาถูกใจคนไทย ก็แวบขึ้นมาเลยหละค่ะ ยิ่งเป็นร้านกาแฟที่อยู่แถวสยามสแควร์ มาเนิ่นนานพอสมควร นักเรียน นักศึกษา พ่อค้าแม่ค้าละแวกนั้นต่างก็รู้จักร้านกาแฟร้านนี้เป็นอย่างดี กาแฟมงคล แตกต่างจากกาแฟละแวกนี้มากมาย ทั้งความที่ชื่อไทย กาแฟรสเข้มพอประมาณ และราคาถือว่าคุ้มค่ามากๆ เ...อ่านต่อ

Nickktwf
4 ธ.ค. 2017
กาแฟเข้มข้นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟใส่ไซรัปท็อฟฟี่นัท

ร้านอยู่ตรงทางเชื่อม MBK และสยามสแควร์ กาแฟใส่ไซรัป ราคา 60 บาท รวมใส่รัปแล้ว ส่วนตัวเคยทานกาแฟสูตรของทางร้านอีกสาขานึง ไม่ค่อยเข้มเท่าสาขานี้ ดื่มไปหมดแก้ว มารู้ตัวอีกทีก็ดีด กระฉับกระเฉงไปละ การบริการ รวดเร็ว พูดจาดี ใส่ใจลูกค้าที่มาใหม่ตลอดเวลาดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2017
เริ่มวันใหม่ด้วยกาแฟชื่อมงคล

กาแฟมงคลสาขานี้ เปิดแต่เช้าเลย เลยได้มาฝากหนังตาไม่ให้ปิดกันที่นี่ กินกาแฟร้อนสักแก้ว มีให้เลือกหลากหลายดี ที่ทานไป เป็นคาปูขิโน ใส่ฟองนมมานุ่มๆ กาแฟหอม กลมกล่อม อร่อยดี ราคาเบาๆ เหมาะกับทานกาแฟเน้นคุณภาพ แต่ไม่เน้นที่นั้ง เพราะ อันนี้ซื้อกลับเท่านั้นดูเพิ่มเติม

Nanniemg
6 ม.ค. 2017
กาแฟหอมๆ คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Green Mint Mocha

กาแฟมงคล ร้านกาแฟหอมๆ คุณภาพดี สาขานี้ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ข้างๆฟู้ดคอร์ท ตอนเดินไปสั่งพนักงานทักทายยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักมากค่ะ วันนี้ลองสั่งเมนูออกใหม่ Green Mint Mocha เป็นมอคค่าที่มีsyrup mint อยู่ด้านล่าง ด้านบนเป็นกาแฟมอคค่า 1 shot พอกินแล้วเราว่าเข้ากันมากๆหอมกาแฟได้รสมินท์สดชื่นดีค่ะ สนนราคาแก้วนี้อยู่ที่ 70 บาท ส่วนตัวเราคิดว่าแพงไปนิสแต่อร่อยค่ะ ยอม555😅ดูเพิ่มเติม

Green Mint Mocha
Aukrit Poonbumpen