3.7

รีวิว จี้พร ข้าวต้ม

Prin@panhalokdake
15 ธ.ค. 2016
ร้านจี้พรเขารัง มีทั้ง ข้าวต้ม หมี่สั่ว มาม่า ข้าวมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ ซาลาเปา ชุดอาหารเช้า

ร้านจี้พร เขารัง ขายข้าวต้มทรงเครื่อง มีทั้ง ข้าวต้ม หมี่สั่ว มาม่า ข้าวมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ ซาลาเปา ชุดอาหารเช้า จุดเด่นอยู่ที่ข้าวมันไก่ ที่ข้าวมันจะมีความหอมนิ่ม ส่วน ประเภทข้าวต้ม หมี่สั่ว มาม่า จะรสเข้ม รสจัด แต่ที่ร้านจะเปิดเป็น 2 ช่วงเวลา ถ้าเป็นแอด จะแนะนำทานช่วงเย็นมากกว่า เพราะ ลิ้นเราจะปรับรับรสชาติ ได้มากกว่าตอนเช้าๆ คล้ายๆว่าทานตอนเย็นจะอร่อยกว่า พิกัด จากสามแยก โชวรูม โตโยต้ามอเตอร์ ตรง ร. ประศาสตร์วิทยา ให้ขับมาเส้น ถ แม่หลวน ตรงผ่าน 7-11 และซอยโป๋กุ่ย มาประมาณ 50 เมตร อยู่ทางซ้ายมือ ตรงข้าม ร้าน นิว3 ดาวประดับยนต์ เปิดทุกวัน เวลาจะแบ่งเป็น 2ช่วง มี เช้า 6:00-12:00 น เย็น 18:00-22:00 น ** เฉพาะ วันจันทร์-ศุกร์ ติดตามเพจปัญหาโลกแดกได้ที่นี่ ี่ https://m.facebook.com/panhalokdake/ ของอร่อยยังมีอีกเยอะ

หน้าร้าน
ข้าวมันไก่รวม
ข้าวต้มหมู
เต้าเฉี่ยมหมู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
12 พ.ย. 2019
อยากกินข้าวต้ม ข้าวมันไก่ ร้านนี้เปิด 2 รอบ เช้าและเย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่รวม, มาม่ารวมมิตร, ข้าวต้มปลา

ข้าวต้มปลาชิ้นใหญ่ เป็นข้าวกล้องด้วย โรยหอมเจียวเยอะมาก กินแรกๆ ยังไม่ชิน มันแปลกๆ หลังจากนั้น ก็รู้สึกอร่อยดี กินหมดเกลี้ยงเบยยันซุป ปกติไม่ชอบกินน้ำซุปเท่าไหร่ 👉 ร้านเปิด 2 รอบ ช่วงเช้าและเย็น แค่วันจันทร์-ศุกร์ดูเพิ่มเติม

ปลาชิ้นใหญ่เด้งๆราคากลางๆเวลา เปิด-ปิดหลายเมนูเลย
Doong Doong
1043903k
24 ก.ย. 2018
เกาเหลาซีฟู้ดคือดี..ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาซีฟู๊ด, หมี่ซั่วกระดูกหมู

ตะลอนเที่ยวทั้งวันเหนื่อยมากฝนก็ตก ต้องหาอะไรร้อนๆสักหน่อย แว่วๆว่าข้าวต้มปลาอร่อยร้านนึง ถ้าไม่สักเกตุจะไม่เห็นเพราะเป็นร้านไม่ใหญ่คนไม่ได้คึกคักเท่าร้านที่เป็นร้านทัวร์หรือไกด์แนะนำ แต่คนภูเก็ตเค้ารู้กันว่าอร่อย นั่งปึ๊บสั่งปั๊บ ตอนแรกตั้งใจอยากกินข้ามต้มปลาสักชาม แต่ตามองไปเห็นหมี่ซั่ว เคยกินมานานมากรู้ว่าว่าหมี่ซั่วภูเก็ตอร่อยเปลี่ยนใจทันที (ถ้าให้สุดต้องใส่ไข่ลวกด้วย) ไม่อิ่มเพราะอร่อยเลยต...อ่านต่อ

Cholly Kiki Lala
25 พ.ย. 2017
หมี่ซั่วน้ำซุปหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่ากระดูกหมู

ร้านนี้คนพื้นที่พามาลอง เอาจิงๆ เลยเราชอบกระดูกหมู นุ่มเปื่อยอร่อยมาก คนสูงอายุไม่ใส่ฟันปลอมมาก็ยังทานได้นะเราว่า > < ส่วนน้ำซุปหมี่สั่วกลมกล่อมแบบอมหวาน(นิดเดียว) แต่สำหรับคนอื่นอาจกำลังพอดีไม่รู้สึกหวานเลยก้อได้ (เราเป็นคนไม่กินน้ำตาล) แต่รวมๆ คืออร่อยแหละ เพราะเอาจิงๆ มาหลายทีไม่เคยสั่งเมนูอื่นเลย ครั้งแรกสั่งเมนูนี้แล้วชอบ ทำให้มาทีไรก้อสั่งแต่อันเดิม คงรอเบื่อกันไปข้างนึงมั้งถึงลองทานอย่...อ่านต่อ

MiNi
4 ม.ค. 2017
เริ่มต้นมื้อเช้ากับร้านที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย

แวะมาหามื้อเช้าแบบอุ่นๆ ในระแวกเขารังกัน [ที่ตั้ง] ถนนแม่หลวน ใกล้ๆ กับร้านโชคดีติ่มซำ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งข้าวมันไก่/หมูกรอบ/หมูแดง ข้าวต้ม หมี่สั่ว มาม่า ซาลาเปา และเครื่องดื่มร้อน/เย็น เมนูที่สั่ง 1. ข้าวต้มกระดูกหมูใส่ไข่ (50 บาท) รสชาติทั่วไป น้ำซุปรสชาติหวานและมีกลิ่นซีอิ้วนิดหน่อย กระดูกหมูเนื้อนุ่ม แต่ไม่ถึงกับละลายในปาก 2. หมี่สั่วกระดูกหมู เห็ดหอม ใส่ไข่ (50 บ...อ่านต่อ

Violet
19120605
6 ก.พ. 2017
ร้านนี้เปิดมานมนาน เมนูเยอะมาก
เมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ

ที่นี่ มีเมนูให้เลือกเยอะมากคร้าาา ถามว่ารสชาติเป็นยังไง ส่วนตัวเราให้กลางๆ นะค่ะ ไม่ได้ฟินเวอร์ และก็ไม่ยำแย่ แต่ที่เราชอบ มาทานเพราะ ซาลาเปาไส้หมู คือ ยังเป็นแบบ โบราณๆ หมูหอมพริกไทยดำ แต่ถ้าเทียบกับเมื่อก่อน กลิ่นตอนนี้ จะซอฟ ลงมาเยอะ แต่มันหากินไม่ได้นิ หมี่ซั่ว เรารู้สึกว่า จะใส่น้ำตาลทำเพื่อ ? เราไม่ชอบใส่น้ำตาลในอาหารคาว ความหวานต้องมาจากผัก ไม่ก็ เนื้อในซุปเท่านั้นดูเพิ่มเติม

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต