3.8

รีวิว Peak-A-Boo Bar

PPom
24 มิ.ย. 2019
ดนตรีดี บรรยากาศสบายๆ

บรรยากาศเหมาะกับการปาร์ตี้ ร้านนี้ขอให้นึกถึงไว้ได้เลยครับ ถึงแม้จะต้องจองโต๊ะล่วงหน้า เพราะเต็มตลอด แต่คุ้มค่ามาก และราคาเครื่องดื่ม อาหารต่างๆ ก็ไม่ได้แพงมาก ถ้าเน้นนั่งชิวๆ ไม่ได้กินเยอะ ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบครับ พนักงานที่ร้านคอยดูลูกค้าตลอด เรียกปุ๊บมาปั๊บ โต๊ะนั่งจะติดๆกันหน่อย ตามประสาร้านเหล้า มีดนตรีสด เล่นดี เพลินๆครับ ที่นั่งมีทั้งindoorและoutdoor สามารถเลือกได้ตอนจอง ถ้าช่วงหน้าหนาว ด้านนอกเต็มเร็วมาก ด้วยที่ว่าด้านนอกมี่นั่งไม่เยอะ แต่ด้านในก็จะเย็นๆตลอด แอร์หนาวอยู่ครับ แต่พอกรึ่มๆ ก็ไม่รู้สึกหนาวละครับ

Bigbellynomnom
91k4.4k
29 พ.ค. 2025
บาร์ Rooftop ใจกลางอนุสาวรีย์

Peak A Boo Bar | พีคกะบู บาร์ Rooftop ใจกลางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของตึก Victory Mall วิวดีสามารถเห็นวิวของอนุสาวรีย์ชัย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์ เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 18.00-01.00 น. โทร. 063-697-8792 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Khwanjira Sakornbutr
29 ส.ค. 2023
ที่ Hangout สำหรับคนชิคๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอด, หมูมะนาว

PEAK-A-BOO Bar : ร้านอาหารกึ่งบาร์ที่มีดนตรีสดและอาหารอร่อยมากก กลางวันทางร้านจะเป็นเป็นคาเฟ่ขายกาแฟ และ ขนมทั่วไป ตกเย็นจะเป็นที่ Hangout สำหรับคนรุ่นใหม่ 📌 เมนูแนะนำ : ยำสันคอหมูย่าง, หมูสามชั้นทอด,หมูมะนาว หมูสามั้นทอดคือดีมาก ดีที่สุดความกรอบและความนัวของซอสที่ราดมาเป็นพิธี ถือเป็นกับแกล้มที่อร่อยมาก #lmwnดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
23 ธ.ค. 2021
PEAK-A-BOO 👀✨ ย่านอนุสาวรีย์ มาก่อนดึกบรรยากาศดี พอตกดึกก็โอเคค่ะได้อีก feel นึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Soju Cocktail (Yogurt Pepo)

เห็นคนรอบตัวไปกันพอสมควร ส่วนเราไม่เคยไปสักที5555555 พอวันนี้มีโอกาสได้มาแถวอนุสาวรีย์กับรุ่นน้องแล้วน้องเขาชวนก็เลยลองแวะกันค่ะ 🤏🏼 อยู่ Victory Mall ชั้น 5 นะคะ ขึ้นลิฟต์มาจะถึงเลยค่ะ ตอนก่อนเข้าก็มีขอดูบัตรประชาชนกับหลักฐานการฉีดวัคซีน 2 เข็มก่อน (เห็นมีที่แยงจมูกเป็นลัง น่าจะจัดเตรียมไว้ตรวจสำหรับคนที่อยากเข้าแต่ยังไม่มีหลักฐานน่ะค่ะ) เข้าใจว่าถ้าไม่มีโควิดแล้วคงตรวจแค่บัตรประจำตัวประชาชน...อ่านต่อ

349 บาท (ไม่รวม vat)
JoyMymelody
24 พ.ค. 2019
คาเฟ่สีเขียวอมฟ้าบนตึกชั้น 5 กับใจกลางย่านอนุสาวรีย์ชัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sunset Boulevard

เห็นคาเฟ่เปิดใหม่แถวบ้าน เราก็เลยมาลองเครื่องดื่ม กับชมวิวรถไฟฟ้าด้วยค่ะ - Peak-A-Boo 109 บาท เป็นนมผสมมิ้นท์ โรยด้านบนด้วยช็อคโกแลต เสิร์ฟพร้อมช็อคโกแลตอีก 1 ชิ้น รสชาติออกบางเบา เหมือนทานนมที่มีกลิ่นหอมมิ้นท์ซ่าๆ และก็มีช็อคโกแลตเพิ่มสีสันแต่ไม่ได้รสมากนัก แก้วนี้ถ่ายรูปสวย แต่รสชาติทั่วไปค่ะ - Sunset Boulevard 109 บาท แยกสี 2 ชั้นสวยๆ ด้านล่างเป็นเสาวรส ด้านบนเป็นกาแฟ ทานแล้วสดชื่น ได้รสขม...อ่านต่อ

23 มี.ค. 2019
ชอบยำไข่ตุ๋น กับบรรยากาศรถไฟฟ้าใจกลางกรุงเทพฯ
MiNi DaOmi
25 ม.ค. 2019
บรรยากาศดีแต่ยุงเยอะไปหน่อยค่ะ

มาที่นี่ครั้งแรก เป็นที่ค่อนข้างลึกลับนะคะถ้าใครไม่เคยมาก็บอกได้เลยว่า คงงงว่าจะขึ้นไปชั้น 5 ยังไง แนะนำให้เดินเข้ามาในมอของ victory ด้านในจะมีลิฟท์ค่ะ ใช่ค่ะถ้ามาตอนกลางคืนมันอาจจะดูเปรี้ยวแล้วก็ห้างเหมือนกับว่าปิดแล้วแต่เดินเข้ามาได้ค่ะจะอยู่ด้านใน ร้านอาหารจะอยู่ที่ชั้น 5 นะคะ เป็นร้านอาหารบรรยากาศ rooftop แบบเล็กๆออกแนวคนไทย จะเปิดแต่เพลงไทยค่ะ แล้วก็คนมาบังเอิญว่าวันนั้นไม่ใช่เสาร์อาทิตย...อ่านต่อ

Maam Journey
18 พ.ค. 2019
ใครสายคาเฟ่! ปักหมุดไว้เลยจ้า

Peak-a-Boo คาเฟ่และบาร์สุดลึกลับบนชั้น 5 ของอาคาร Victory Mall อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กับบรรยากาศสุดชิลบนดาดฟ้าที่นั่งมองเห็นรถไฟฟ้า BTS ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ วิ่งผ่านไปมาเลยน๊า กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์ แต่ครั้งนี้แหม่มมากลางวัน ก็จะเป็นคาเฟ่ ร้านจะออกแนวสีมิ้นต์ค่ะ ไปคนเดียวก็เลยได้สั่งเมนูเดียว ซึ่งร้านแนะนำ ดังนี้ค่ะ ☕️ คอกาแฟ แนะนำ Salted Caramel Crumble (109 บาท) 🍵 ไม่ใช่ คอกาแฟ แน...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก