- รีวิว อัญชัน คาเฟ่ วิภาวดี

รีวิว อัญชัน คาเฟ่ วิภาวดี
ร้านอาหารใต้ บรรยากาศสบายๆ🪻
ร้านอาหารไทยกึ่งคาเฟ่ เน้นไปที่อาหารใต้ พื้นที่กว้าง โล่ง เหมาะกับมาทานกับครอบครัว🫶🏼 เมนูหลากหลายมากก ขอแนะนำเป็น - หมูกรอบคั่วน้ำปลาหวาน (195) - ไข่พะโล้แก้มหมู (250) : แก้มหมูนุ่มมมมาก - อัญชันทอดเกลือ (120) : กรุบกรอบฟินๆ อาหารค่อนข้างออกช้า แนะนำให้สั่งมาก่อน พนักงานน้อยถ้าเทียบกับคนที่เข้าร้าน แต่บริการดี☺️ ราคาน่ารักถ้าเทียบกับปริมาณและคุณภาพ รสชาติดีทุกเมนู ผู้ใหญ่ชอบสุดๆๆๆ 🚗 มีที่จอดรถที่ร้าน #WongnaiThaiSpecialist #FoodmasterWongnai 💙🧡

ร้านอาหารไทยอร่อยย่านวิภาวดีรังสิต
อัญชันคาเฟ่ ร้านอาหารไทยมีหลายสาขา มาทานที่สาขาวิภาวดีรังสิต อยู่ปากซอยวิภาวดี18 ติดกับถนนใหญ่ ร้านบรรยากาศดี อาหารรสชาติอร่อยดีทั้งของคาวและของหวาน ราคาอาจจะสูงหน่อย เมนูมีให้เลือกเยอะ เมนูแนะนำ อัญชันทอดเกลือ ไข่เจียวกากหมู #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม
อาหารไทยอร่อยๆ
สิ้นปีฉลองกันที่อัญชันคาเฟ่ สาขาวิภาวดี กว้างขวางดี นั่งสบาย บรรยากาศอบอุ่น อาหารอร่อยเหมือนเดิม กะหล่ำผัดน้ำปลา ผักกรอบอร่อย ไม่เค็มจนเกินไป , คอหมูย่าง ย่างมานุ่มๆหอมๆ, ไข่เจียวกากหมู กรอบอร่อย, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา หมูชิ้น เคลือบซอสน้ำปลามาอร่อยมาก,อัญชันทอด เคี้ยวเพลินดูเพิ่มเติม
อาหารใต้รสดีจัด
ร้านอาหารใต้ ราคาค่อนข้างสูงหน่อยค่ะ แต่รสชาติโดยรวมอาหารดีเลยค่ะ ร้านใหญ่โตเหมาะแก่การเลี้ยงสังสรรค์สบายเลย •หมูกรอบคั่วน้ำปลา 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 195 บาท -หมูทอดมาหนังกรอบฟินเลย กรอบนอกนุ่มในงานดีจริงค่ะ -น้ำปลาหวานๆจัดกับเค็มๆอร่อย •ใบเหลียงผัดไข่ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 150 บาท -ใบเหลียงเลือกมากำลังดีไม่เหนียวแก่ไปคะเคี้ยวได้เพลินๆ -รสชาติไข่ผัดมาเค็มกำลังพอเหมาะลงตัวกับข้าวสวยกรุบดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยรวมเมนูครบ 4 ภาค ริมถนนวิภาวดีรังสิต
ร้านอาหารไทยที่มีเมนูอาหารครบทั้ง 4 ภาคชื่อร้าน“อัญชันคาเฟ่” อยู่ริมถนนวิภาวดีรังสิต จัดเป็นร้านอร่อยที่แอดอยากแนะนำให้มาลองรับประทาน ด้วยเมนูอาหารไทยที่หลากหลาย แอดและทีมงานเลือกสั่งเมนูที่ชอบส่วนตัวอาทิ “ปลากระพงทอดน้ำปลา” ซึ่งเนื้อปลากระพงจะถูกนำไปชุบแป้งทอดในน้ำมันให้กรอบนอกนุ่มใน แต่อาจไม่ค่อยถูกจริตของแอดนัก เพราะแอดชอบปลาทอดโดยไม่ชุบแป้งมากกว่า ส่วนน้ำจิ้มยำมะม่วงนั้นรสชาติดีใช้ได้ “แก...อ่านต่อ
อัญชันคาเฟ่ : Anchancafe #วิภาวดี18 บรรยากาศดีๆ กับอาหารอร่อยรสมือแม่ไม่ใส่ชูรส เสร็จธุระหาอะไรทาน ถามคนแถวนี้เค้าแนะนำร้านอัญชัน น่าจะรับจัดงานEvent งานปาร์ตี้ได้ด้วย สถานที่ตกแต่งสวยเลย เมนูเป็นอาหารไทย ขนมไทย อาหารเค้าไม่ใส่ชูรส ใช้น้ำตาลไม่ขัดสี ใช้วัตถุดิบดีเหมือนทำทานเองในครอบครัว รสชาติอาหารโดยรวมดี รสไม่จัดจ้านเกินไป ทานง่ายเราชอบนะ วันนี้สั่ง #ผัดไทกุ้งแม่น้ำ กุ้งตัวโตมันเยิ้มๆ #...อ่านต่อ