4.4

PLOY ♡
19160987
6 เม.ย. 2021
บริการระดับล้าน อร่อยเกินราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหนอก, เนื้อเสือร้องไห้

บรรยากาศ - ร้านกว้างขวางมากๆ ที่จอดมี 2 จุด เราเคยไปกินสาขาพระยาสัจจาสาขาแรกมาเมื่อสัก 2 ปีก่อน จำได้รางๆ ว่าสาขานั้นไม่ใหญ่เท่านี้ แต่สาขาบางแสนคือใหญ่มาก นั่งสบายไม่อึดอัด เป็นส่วนตัว เราเป็นคนชอบร้านที่นั่งแล้วเป็นส่วนตัว โต๊ะไม่อัด เลยชอบมาก บริการ - พนักงานบริการมาก ประทับใจ ไม่หักคะแนนอะไรเลย แนะนำดี เดินมาเก็บจานเรื่อยๆ ไม่ต้องให้เรียก พอถามว่าไอจิมต้องเดินไปตักเองใช่ไหม อยู่ตรงไหน พนักงานก็ไปบริการตักมาให้ถึงโต๊ะ แถมตินคิดเงินเสร็จ ร้านแถมพุดดิ้งนมสดไปใหทานที่บ้านด้วย เลิศ รสชาติ - เราชอบเนื้อหนอกที่สุดเพราะติดมันเยอะ 555 แนะนำเนื้อหนอก เนื้อเสือกร้องไห้ อันที่ไม่ชอบที่สุดคือเบค่อน ส่วนหมูเราชอบหมูสามชั้น ปลาดอลลี่สด เยื้อไม่เละยุ่ย น้ำจิ้มที่แนะนำคือพอนสึ เราใส่พริกสดลงไปด้วย เพราะเป็นคนกินเผ็ด น้ำซุปน้ำดำอร่อยดี ราคา - คนละสามร้อยกลางๆ ถือว่าคุ้มมาก เมื่อเทียบกับรสชาติ คุณภาพ บริการที่ได้รับ โอเคมากๆ ไว้วันหลังจะไปกินอีก คงไปสาขาบางแสนนี่แหละ ใหญ่ดี นั่งสบาย ที่จอดติดร้านด้วย ไม่ต้องเดินไกล

ˋ—✰mari◡̈
4 เม.ย. 2025
พุงกางชาบูสาขาบางแสน

สำหรับมนุดชาบูแบบเราพอได้มาลองร้าน พุงกางชาบูสาขาบางแสน บอกได้เลยว่าร้านนี้สุดยอดมากคุ้มมากและดีมากในทุกแง่ เนื้อดีเกินราคาไปไกลแบบไกลมากคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายไป และอร่อยมากๆด้วย ให้ขับรถจากกทม.ไปเพื่อทานก็ยังคุ้มอ่ะ พนง.บริการดีแบบมืออาชีพสุดๆ sop ดีจนต้องขอชม ชอบร้านนี้มากจริงๆ เราไปทานมื้อกลางวันเลยรอไม่นาน ถ้ามามื้อเย็นเดาว่าคนเยอะแน่นอน . ✿🥩เปิด: 11.00-21.00 น. 🩵 ◡̎ เมนูเด็ดที่...อ่านต่อ

Waranit
24 ก.ค. 2022
ชาบูอร่อยย่านบางแสน

ต้องจองโต๊ะก่อนมานะคะ คนมาทานเยอะมาก ถ้าไม่จองมาก่อน จะหาทานที่ร้านได้ยากนะคะ ถึงเวลาที่จองทางร้านเตรียมน้ำซุป น้ำจิ้ม รอพร้อมเลย น้ำซุปนี่เดือดรอเลย พนักงานบริการดีมากๆ พูดจาดี สุภาพ ยิ้มแย้มดีค่ะ น้ำซุปอร่อย น้ำจิ้มอร่อย ราคาดีงาม สมควรบอกต่อเป็นอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

เฉานิเจ้าตุ้ย
1 มี.ค. 2023
ชาบูเนื้อ No.1 ถูกและดีมีจริง ซุปหอมมาก พอนสึคือเอาเรื่อง!!!!

เปิดสำนักเจ้าแม่รีวิวเฉานิเจ้าตุ้ย EP.5 . เธอจ่ายไม่เกิน 400 เธอว่าเนื้อที่เราได้มันจะดีไหม? ฉันตอบให้ว่ามาร้านนี้มันดีมากกกก ลายเนื้อดีทุกครั้งที่มากิน และมีให้เลือกเยอะนะคะ ไม่ไก่กา เนื้อสไลซ์บาง ฉ่ำมาก ฉันสั่งมาทีเป็น 10 จาน สายเนื้อตามมาด่วน อีกอย่างที่ดือคือน้ำจิ้มพอนสึ โหมันเกินต้าน ฉันจิ้มน้ำจุม จุมน้ำจิ้มแบบแทบซด คือมีโอกาสมาเหอะ คุ้มมมมม #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

21 ส.ค. 2020
ดี ต้องลอง 349 บาท คุณภาพเกินไปเยอะมากๆๆๆๆๆๆ
Jaibense
11 ก.ค. 2021
เป็นร้านชาบูที่ห้องน้ำดีมาก

พุงกางชาบู ร้านชาบูชื่อดังชนิดที่ว่าต้องจองกันล่วงหน้า ถ้าจะวอร์คอินก็ต้องรอนานกันหน่อย ขอพูดถึงส่วนที่ชอบก่อน ปกติน้ำซุปใสสำหรับเราเอาไว้ล้างตะเกียบ แต่กับร้านนี้คืออร่อยมากกกก ความสาหร่ายเอย อะไรเอยคือชอบซดมาก ข้าวผัดร้านนี้ก็อร่อยมาก คือเหมือนเอาผัดจริงๆ ที่พูดแบบนี้เพราะหลายร้านใช้วิธีการหุงกับซอสแล้วโรยกระเทียม ทำให้ไม่มีความร่วนจากการผัดและมันจากน้ำมันเลย พวกของทอดก็ทำได้ดีมาก แล้วก็ยังส...อ่านต่อ

Mani
28 พ.ค. 2020
มิติใหม่ในการกินชาบู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, หอยเชลล์ทอด, สันคอหมู, เนื้อหนอก

🌸พุงกางชาบู สาขาบางแสน🌸 ชาบูน้ำดำที่อร่อยสุดในชลบุรีเปิดให้นั่งกินที่ร้านแล้วเด้อ ปลอดภัยจากโควิดตอนกินแน่นอน!!!! พุงกางชาบู สาขาบางแสน สาขาน้องใหม่ล่าสุดเปิดให้นั่งกินที่ร้านได้แล้วจ้า พอร้านประกาศว่าเปิดนั่งกินที่ร้านคนก็จองมาจนคิวเต็มยาวๆแต่มากินรอบนี้จะแตกต่างจากทุกครั้ง เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทำให้รัฐบาลออกมาตรการSocial Distancing ซึ่งแต่ละร้านก็ต้องปฏิบัติตาม อย่างร้านชาบูหลายร้าน ก็เ...อ่านต่อ

4 มี.ค. 2020
สาขาใหม่ไฉไลกว่าเดิม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง