- รีวิว แม่เกียมเกียม

รีวิว แม่เกียมเกียม
สุดยอดแห่งออส่วน ราคาถูกและอร่อยมาก
เมื่อก่อนเคยเป็นร้านรถเข็นขายนะคะ อุดหนุนป้าแกประจำเพราะคุณภาพและปริมาณคับแก้วจริงๆค่ะ ล่าสุดมีบริการส่งถึงบ้าน รสชาติอร่อยเหมือนเดิม และยิ่งไปกว่านั้นราคาไม่แพงเลยค่ะ เท่าที่เคยกินที่อื่นมาราคา 80++ หอยนางรมตัวเล็กมาก นับตัวได้เลย แต่ร้านนี้หอยใหญ่และสดมากๆค่ะ ถ้าใครเป็นคนที่ชอบทางออส่วนหอยนางรม หอยทอด ร้านแม่เกียมเกี่ยม ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ ของเค้าดีจริง Confirm

แม่เกียมเกียม Return - ร้านหอยทอดเจ้าอร่อยที่กลับมาอีกครั้ง
ถ้าใครยังจำกันได้ เมื่อ 3-4 ปีก่อน ในย่านตลาดท่าดินแดงจะมีร้านหอยทอดเจ้าอร่อยอยู่เจ้าหนึ่ง เป็นเพียงร้านรถเข็นเล็กๆ และมีคุณป้าคนหนึ่งขายอยู่ แกขายดีแทบทุกวันนั่นแหละ และแม้เป็นแค่ร้านรถเข็นเล็กๆแต่อร่อยจนออกหนังสือพิมพ์ในบทความ "ร้านเด็ดย่านฝั่งธน" เลยทีเดียว (ถ้าผมจำชื่อบทความไม่ผิดน่ะนะ) เอาว่าเทียบร้านอร่อยๆได้เชียวละ แถมราคาก็ไม่ได้แพงมากมาย แล้วอยู่ๆร้านนั้นก็หายไป ผมจำรสชาติและความหอมอร่...อ่านต่อ