3.3

Pu Paweenut
13 ต.ค. 2012
อาหารอาหรับมีไวน์ ชิชา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นอาหารอาหรับรสจัดดีอยู่ตรงข้าม The Davis มีบารากุ ไวน์ เบียร์ไว้บริการ

Nuengruethai Nongyang
21 ม.ค. 2020
อาหารเลบานอน อาหารจะออกกลิ่นเครื่องเทศแขกเลยค่ะ

มาลองครั้งแรก เพราะไม่เคยทานอาหารเลบานอน เอาจากใจจริงคือ ก็คงเพราะไม่ใช่อาหารไทย หรือสไตล์เราส่วนตัวเราทานไม่ได้ ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะคะ ในแบบอาหารของเลบานอนเราว่าคนเลบานอนน่าจะชอบ เพราะเขาตกแต่งดีสวยทุกจาน แต่ด้วยควาทที่กลิ่นเครื่องเทศค่อนข้างแรงมาก เราเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Setthapong
9.5k1.2k8k
8 พ.ย. 2018
Lebanese cuisine
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: HUMMUS

ร้าน Nadimos อยู่สุขุมวิท 24 จากถนนสุขุมวิท เข้าไปด้านในอยู่ทางขวา จอดรถได้ริมทางหน้าร้าน หรือเลี้ยวเข้าแยกด้านขวาที่จะทะลุไปซอย 22 ก็ได้ครับ ร้านจะเป็นร้านเดียวกับร้านอาหาร Thai been ครับ อาหาร Lebanon ของที่นี่ทานง่าย มีความเป็น Mediterranean สูงมาก เน้นชีส แต่รสชาติรวมยังหนักเปรี้ยวเป็นหลักครับ ราคา: ราวๆ 400 บาทต่อคน สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม

☻ ă ⓜ ყ ☻
5 มี.ค. 2016
สาขานี้ใกล้บ้านสุด สั่งจาก foodbyphone มาทานที่บ้านแล้วโอเคอยู่ พอไปทานที่ร้านกลับไม่ค่อยโอเท่าไหร่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้ทั้งไปทานที่ร้าน และสั่งมาทานที่บ้านผ่านเบอร์โทรฯของ FoodbyPhone ตอนที่สั่งมาทานที่บ้านก็คิดว่าโอเคนะ รสชาติอาหารพอได้ แต่พอไปทานที่ร้านกลับไม่ค่อยอร่อยสะงั้น แถมการจัดโต๊ะในห้องแอร์ก็ออกแนวแปลกๆยังไงไม่รู้ คือ ถ้าไม่ร้อนไปเลย ก็จะหนาวไปเลย แอร์ที่ใช้เป็นแบบตั้งกับพื้น ​ เครื่องบะเฮิ่ม นั่งใกล้ก็หนาว ไกลออกมาก็ร้อนอีก สรุปรีบกินรีบออกไม่ไหวดูเพิ่มเติม

dew
16 ม.ค. 2016
อาหารเลบานอนสิครัช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lamb Kebab, สลัดริชาร์ท

ขับรถผ่านหลายทีละ เห็นรีวิวดูละน่าสนใจ ขอจัดสักยก เป็นเหมือนที่รีวิวกันไว้จิงๆ รสชาตเปรี้ยวทุกเมนูเลย เปรี้ยวฟันกร่อนเลย 555 แต่อร่อยครับ เนื้อและไส้กรอกแน่นนุ่มสุกกะลังดี ราคาไม่แรงมาก ที่จอดหน้าร้านได้เลย ใครอยากลองอาหารแนวนี้แนะนำร้านนี้ครับดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k42k
25 พ.ค. 2015
ร้านอาหารnadimos เป็นร้านอาหารแนวเลบานเรียน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดริชาร์ท

ถ้าต้องการหาอาหารแนวแปลกๆรับประทานขอแนะนำให้มารับประทานอาหารเลบาเนียน รสชาเจะออกแนวเปรี้ยวๆหน่อย เนื้อแกละอร่อยสุดยอด มันทอดก็อร่อยมาก สลัดริชาร์ทเป็นสลัดผักใส่เนยเปรี้ยวเป็นอาหารแนะนำของที่นี้ ไก่ทอดก็สุดนิดดูเพิ่มเติม

Lin Caihong
1911
13 ธ.ค. 2012
ร้านอาหารเลบานีสที่พอใช้ได้ อยู่ใจกลางสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Garlic Naa, Lamb Kebab

ใช้พริกและกระเทียมไทยปรุงเลยกลิ่นรสกระเทียมจัด (โดยเฉพาะ garlic dip) และมีความเผ็ดแบบไทย (spicy dip ถ้าใส่น้ำปลากับข้าวคั่วจะคล้ายแจ่วทีเดียว) อาหารจานเล็ก เลยทำให้รู้สึกว่าราคาแพง น่าจะเพิ่มขนาดอาหารหรือไม่ก็ลดราคา เมนูอ่านทีละ 2 เล่ม เล่มนึงมีแต่รูปไม่มีราคา อีกเล่มมีราคาไม่มีรูป garlic naan นุ่มมากอ่านต่อ

3.7