- รีวิว Nadimos สุขุมวิท 24

รีวิว Nadimos สุขุมวิท 24
อาหารอาหรับมีไวน์ ชิชา
เป็นอาหารอาหรับรสจัดดีอยู่ตรงข้าม The Davis มีบารากุ ไวน์ เบียร์ไว้บริการ

อาหารเลบานอน อาหารจะออกกลิ่นเครื่องเทศแขกเลยค่ะ
มาลองครั้งแรก เพราะไม่เคยทานอาหารเลบานอน เอาจากใจจริงคือ ก็คงเพราะไม่ใช่อาหารไทย หรือสไตล์เราส่วนตัวเราทานไม่ได้ ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะคะ ในแบบอาหารของเลบานอนเราว่าคนเลบานอนน่าจะชอบ เพราะเขาตกแต่งดีสวยทุกจาน แต่ด้วยควาทที่กลิ่นเครื่องเทศค่อนข้างแรงมาก เราเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
Lebanese cuisine
ร้าน Nadimos อยู่สุขุมวิท 24 จากถนนสุขุมวิท เข้าไปด้านในอยู่ทางขวา จอดรถได้ริมทางหน้าร้าน หรือเลี้ยวเข้าแยกด้านขวาที่จะทะลุไปซอย 22 ก็ได้ครับ ร้านจะเป็นร้านเดียวกับร้านอาหาร Thai been ครับ อาหาร Lebanon ของที่นี่ทานง่าย มีความเป็น Mediterranean สูงมาก เน้นชีส แต่รสชาติรวมยังหนักเปรี้ยวเป็นหลักครับ ราคา: ราวๆ 400 บาทต่อคน สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม
สาขานี้ใกล้บ้านสุด สั่งจาก foodbyphone มาทานที่บ้านแล้วโอเคอยู่ พอไปทานที่ร้านกลับไม่ค่อยโอเท่าไหร่
ร้านนี้ทั้งไปทานที่ร้าน และสั่งมาทานที่บ้านผ่านเบอร์โทรฯของ FoodbyPhone ตอนที่สั่งมาทานที่บ้านก็คิดว่าโอเคนะ รสชาติอาหารพอได้ แต่พอไปทานที่ร้านกลับไม่ค่อยอร่อยสะงั้น แถมการจัดโต๊ะในห้องแอร์ก็ออกแนวแปลกๆยังไงไม่รู้ คือ ถ้าไม่ร้อนไปเลย ก็จะหนาวไปเลย แอร์ที่ใช้เป็นแบบตั้งกับพื้น เครื่องบะเฮิ่ม นั่งใกล้ก็หนาว ไกลออกมาก็ร้อนอีก สรุปรีบกินรีบออกไม่ไหวดูเพิ่มเติม
อาหารเลบานอนสิครัช
ขับรถผ่านหลายทีละ เห็นรีวิวดูละน่าสนใจ ขอจัดสักยก เป็นเหมือนที่รีวิวกันไว้จิงๆ รสชาตเปรี้ยวทุกเมนูเลย เปรี้ยวฟันกร่อนเลย 555 แต่อร่อยครับ เนื้อและไส้กรอกแน่นนุ่มสุกกะลังดี ราคาไม่แรงมาก ที่จอดหน้าร้านได้เลย ใครอยากลองอาหารแนวนี้แนะนำร้านนี้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารnadimos เป็นร้านอาหารแนวเลบานเรียน
ถ้าต้องการหาอาหารแนวแปลกๆรับประทานขอแนะนำให้มารับประทานอาหารเลบาเนียน รสชาเจะออกแนวเปรี้ยวๆหน่อย เนื้อแกละอร่อยสุดยอด มันทอดก็อร่อยมาก สลัดริชาร์ทเป็นสลัดผักใส่เนยเปรี้ยวเป็นอาหารแนะนำของที่นี้ ไก่ทอดก็สุดนิดดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเลบานีสที่พอใช้ได้ อยู่ใจกลางสุขุมวิท
ใช้พริกและกระเทียมไทยปรุงเลยกลิ่นรสกระเทียมจัด (โดยเฉพาะ garlic dip) และมีความเผ็ดแบบไทย (spicy dip ถ้าใส่น้ำปลากับข้าวคั่วจะคล้ายแจ่วทีเดียว) อาหารจานเล็ก เลยทำให้รู้สึกว่าราคาแพง น่าจะเพิ่มขนาดอาหารหรือไม่ก็ลดราคา เมนูอ่านทีละ 2 เล่ม เล่มนึงมีแต่รูปไม่มีราคา อีกเล่มมีราคาไม่มีรูป garlic naan นุ่มมากอ่านต่อ