- รีวิว ตำมั่ว มหาชัย

รีวิว ตำมั่ว มหาชัย
ตำมั่ว อร่อยแซ่บสะอาด
เป็นร้านอาหารอีสานที่นึกถึงอันดับเเรกเวลาไปห้างต่างๆเพราะ รสชาติถูกปาก สะอาดเเละก็ไม่ร้อนดีค่ะ วันนี้สั่งยำมาม่าเผ็ดน้อยมี หมูยอ กุ้งสดใส่ผักกระเฉดด้วยหาทานยากตามร้านยำสมัยนี้ และมีหมูสามชั้นทอดกรอบอร่อยแซ่บเลย พนักงานสาขานี้บริการรวดเร็ว สุภาพดีค่ะ

แฟนพันธุ์แท้ตำมั่ว คือแฟนผมมมมมม
แฟนพันธุ์แท้ตำมั่ว คือแฟนผมนั่นเองครับ กินตำมั่วแทบทุกครั้ง ที่เจอ ตามห้าง หรือสาขา หรือ โซนไหนก็ตามที่มีครับ ความเก่งของตำมั่ว คือ รสชาติ มาตราฐานมากๆ ครับ ทุกสายาแทบไม่ต่างกันเลย ตำปูปลาร้า อร่อยมากๆครับ ไก่ทอด ไม่ต้องพูดถึง ของโปรดลูกชายเลยครับ น่าจะได้เห็น รีวิว ตำมั่วในอีกหลายสาขานะครับ 5555ดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำติดแอร์ นั่งสบาย ส้มตำรสชาติดี
ร้านส้มตำติดแอร์ บรรยากาศดี นั่งเย็นสบาย ราคาไม่แพงมากครับ เลยโรงพยาบาลเอกชัย สมุทรสาครมานิดนึง อาหารมาเร็วและบริการดีครับ มีเมนูหลากหลายอยู่ครับ น่ากินอยู่หลายอย่าง ชอบรสชาติส้มตำ แต่กุ้งแห้งแข็งไปหน่อยดูเพิ่มเติม