3.8

รีวิว Onsen Ice Bingsu & Cafe

Poii Intaravichai
3 มี.ค. 2019
ไม่ประทับใจทั้งรสชาติ และการบริการ

โดยปกติเป็นคนที่ชอบร้านแนวๆนี้อยู่แล้วคะ ในชลบุรี ทั้งในตัวเมืองและในบางแสนพูดได้ว่าเคยเข้าไปลองทานส่วนใหญ่เกือบทุกร้านจะมีสิ่งที่ประทับใจไม่มีก็น้อย แต่ผิดกับร้านนี้คะ คือเราเห็นมานานแล้วแหละคะ ว่าจะเข้าไปลองแต่ติดด้วยที่จอดรถหายากเลยไม่ได้เข้าไปลองสักที เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นญาติเราไปธุระแถวๆนั้น เลยหาร้านนั่งรอเรา เลยเข้าไปร้านนั้น ที่บริเวณหน้าร้านมีติดราคาและรูปเมนูต่างๆ ญาติเราไปกัน 2 คน และสั่งน้ำชาไข่มุก 1 แก้ว ไม่นาน ชาไข่มุกที่สั่งก็มา ปัญหาคือ พอมาเสิร์ฟชาไข่มุกเสร็จทางร้านน้ำเมนูมาให้และบอกว่า ตามมารยาทหากนั่งกินในร้านต้องสั่งทุกคน! แล้วยืนรอลูกค้าสั่ง คือเราเข้าใจนะ ว่าทางร้านอาจกลัวลูกค้ามานั่งคุยกันนานแต่ถ้าต้องมีกฎแบบนี้ควรจะติดป้ายหน้าร้านไว้ ด้วยเพื่อเป็นเป็นข้อมูลการตัดสินใจของลูกค้าก่อนเข้าร้าน หมายเหตุ *จากการดูข้อมูลทางโทรศัพท์ ใช้เวลาอยู่ที่ร้านประมาน 25 นาที **รสชาติชาไข่มุก 6/10 ***รสชาติโกโก้เย็น 0/10 ( จากประสบการณ์การสั่งโกโก้ มาหลายร้านในชลบุรี มากกว่า 30 ร้านในชลบุรีและที่อื่นๆ รสชาติแบบนี้ไม่ควรเรียกว่าโกโก้เลยคะ) ปล.ผิดหวังมากๆๆคะ ด้วยรสชาติและบริการ สำหรับเราคงเป็นครั้งเดียวจริงๆคะ

bjp benjaporn
29 เม.ย. 2019
หวาน เย็น ชื่นใจ

ร้านบิงซู ใจกลางเมืองชลบุรี อยู่ใกล้ธนาคารกรุงศรี เป็นร้านเล็กๆ ห้องแถวห้องเดียว ภายในร้านตกแต่งน่ารัก ออกแนวเกาหลี จะมีรูปดารานักแสดงเกาหลี เปิดเพลงเกาหลี ภายในร้านจะขายบิงซู และ น้ำ,ชาไข่มุก แนะนำต้องลองคือบิงซู เนื้อน้ำแข็ง นุ่ม หอม อร่อย บอกเลยเหมาะกับช่วยอากาศร้อนสุดๆดูเพิ่มเติม

salaei
27 พ.ย. 2019
บิงซู ร้านเล็กๆ อบอุ่น 🍧🍨

เป็นร้านบิงซูในเมืองชล เปิดมานานแล้ว แล้วยังคงอยู่ 555 เอาจริงๆคือมีร้านนมเยอะมาก รอดบ้าง ร่วงบ้าง ร้านนี้ผ่านทีไรก็เห็นมีคนตลอด ด้วยความร้านเล็กๆ คนเลยแน่นๆ และต้องสั่งเครื่องดื่มทุกคนนะ นั่งกินลมชมวิวไม่ได้เด้ออ 😆 รสชาติดี ราคาไม่แพง ทานได้เรื่อยๆ 😋🍧🍨ดูเพิ่มเติม

Neko
เจ้าของสถานที่
18 มี.ค. 2020
ขอบคุณมากครับสำหรับรีวิวนะครับ
5 ต.ค. 2018
ร้านเล็กๆข้างๆธนาคารกรุงศรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูมะม่วง

ราคาปานกลาง ที่นั่งมีหลายโต้ะ แต่โต๊ะเล็ก ถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ ก็ต้องรวมโต้ะเลย เหมาะกับมากัน2 คน 5คน 3 คน หรือมาเดี่ยวๆ ร้านจะตกแต่งด้วยตุ้กตาเยอะ มีกาแฟ ร้อน ปั่น เครื่องดื่ม มากมายให้เลือก ถ้ามากินเพื่อต้องการ ก็โอเค ถ้าคิดมาต้องการพื้นที่ส่วนตัว ไม่มีค่ะ ร้านกะทัดรัด บิงซูมะม่วงดูเพิ่มเติม

อานันท์ พุทธรักษา
20 ม.ค. 2018
ร้านน้ำแข็งใส สไตล์เกาหลี (บิงซู) ที่ดีที่สุดในราคาที่คุ้มค่ามากๆครับ บรรยากาศร้าน 8 ที่นั่งครับ มีบาร์ริมหน้าต่างด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูสตรอว์เบอร์รี่, บิงซูชาไทย, บิงซูมะม่วง

ร้านบิงซู ปัจจุบันมีหลากหลายครับ เป็นของหวานที่ทานง่ายและเป็นที่นิยมของคนแทบทุกวัย โดยเฉพาะมัธยมศึกษาและวัยเรียน ร้านบิงซูที่ขายทั่วไปทุกวันนี้ ถ้าราคาถูกๆ 100 บาทต้นๆ มักเป็น น้ำแข็งเปล่าๆไม่มีรสชาติ มาใส่ในเครื่องทำบิงซู โรยหน้าเล็กน้อย ซึ่งกินแล้วได้แค่ดับร้อนกาย...แต่ร้อนรุ่มใจมาแทน เพราะไม่อร่อย ***แต่ไม่ใช่กับร้าน ONSEN!!! Ice Bingsu & Cafe หมีหิมะ ร้านนี้แน่นอนครับ*** ด้วยความที่ร้านไ...อ่านต่อ

ณัฐริกา พันธะพุมมี
16 เม.ย. 2019
ร้านชิลๆอารมณ์ติ่งเกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 氷 บิงซูชาไทย

ตามร้านนี้มาจากคนรู้จักค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นติ่งเกาหลี เข้ามาในร้านมีเพลงและบรรยากาศที่ชอบ เย็นสบาย ส่วนตัวชอบลาเต้นะคะ ปกติเป็นคนชอบทานมากและทานมาหลายร้าน ปกติจะสั่งหวานน้อยแต่ละร้านก็หวานไม่เท่ากัน แต่ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกร้านที่เลิฟรสชาติกาแฟค่ะ หวานน้อยในแบบที่ชอบเลย สั่งบิงซูชาเย็นไข่มุกไปคือเลิฟเหมือนกัน เพาะไข่มุกอร่อยมาก ปกติจะเจอแต่ร้านที่ไข่มุกแข็งๆ แต่ร้านนี้ถือว่าเลิฟเลยค่ะดูเพิ่มเติม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ