4.4

รีวิว KUTAI Mussels Restaurant & Bar by Sita

28 ต.ค. 2017
บรรยากาศ ร้านน่านั่งชิวชิว มากค่ะ ร้านเล็กน่ารัก อาหารอร่อย หอยนางรมสดมากกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่ซอสครีม, สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล

ร้านอาหารนั่งชิว อาหารอร่อย ค้อกเทลเหล้าแน่นนนมาก ร้านนี้เน้น อาหารทะเล และสปาเกตตี้ และค้อกเทลนะค่ะ บรรยากาศสบาย นั่งได้เรื่อยๆ เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ เมนูทุกเมนูเน้นเเซ่บ กินตัดกับแอลกอฮอล์ได้ดีมากเรยค่ะ หอยนางรมค่ะ แนะนำ แต่ราคาแอบแพง นิดหน่อย เหมาะกะมานั่งคุย เบาๆๆๆ แนะนำอร่อยทุกเมนูค่ะ

หอยแมลงภู่ซอสครีม
ยำวุ้นเส้นทะเล
สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล
MAI TAI
ขนมปังเนยกระเทียม

Cheun Meun
2k1.8k25k
1 ธ.ค. 2018
ติดใจสปาเกตตี้ต้มยำ ต้องกลับมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti Tomyum, Mussels Marinieres

กลับมาที่ร้านนี้อีกครั้ง คราวนี้พาเพื่อนที่ชอบกินเมนูเส้นมาด้วย อยากให้เพื่อนได้ลองสปาเกตตี้ต้มยำ ครั้งนี้มากัน 3 คนสั่งมาหลายอย่างเน้นคาวไม่เน้นหวาน เมนูที่สั่ง - crab Salad with Pomelo 380 บ.เป็นสลัดส้มโอกับเนื้อปู ดูไม่ค่อยเหมือนในเมนูเท่าไหร่ ผิดจากที่คาดไว้นิดหน่อย 55 - Nachos with 2 sauce 170 บ.สั่งมสกินเล่น แต่อร่อยทั้ง 2 ซอสเลย - tom yum Spaghetti 250 บ. ตั้งใจมาทานจานนี้ น้ำต้มยำขลุกข...อ่านต่อ

18 พ.ค. 2018
ร้านอร่อยซ.สวนพลู (SR)
Maam Journey
7 เม.ย. 2018
ร้านอาหารอร่อย หลบอยู่ในซอยเล็กๆ

รีวิวนี้แหม่มขอพาไปร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส รสชาติแบบไทยกันค่ะ ชื่อว่า KUTAI แปลกดี นัอง ๆ ในร้านบอกว่า ชื่อมาจากภาษาเมารีของชนพื้นเมืองในนิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งหอยแมลงภู่ค่ะ ร้านนี้อยู่แถว ๆ ซอยสวนพลู 1 ซึ่งอยู่แถวบ้านน้าของแหม่มเองค่ะ เห็นป้ายฟ้า ๆ ก็เลยลองเข้าไปหน่อยค่ะ ทั้ง ๆ ที่ก่อนถึงร้านก็มีร้าน Arno อยู่หน้าซอยนะคะ แต่เราไม่สน (เฉพาะวันนี้) 555 ร้านอยู่ในซอยเล็ก มองเห็นร้านจากปากซอยเลย พ...อ่านต่อ

saoguide
13 มิ.ย. 2018
ร้านเล็กๆ บรรยากาศน่ารัก ย่านสาทร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mussels Marinieres

วันนี้ก็จะมารีวิวร้านอาหารฝรั่งเศสกึ่งไทยที่น่าสนใจอีกร้านนะคะ กับร้าน Kutai French Thai Cuisine ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 9 นั่นเองค่ะ ก่อนอื่นก็เอาภาพรวมๆ ที่ได้ไปชิมมื้อนั้นมาให้ชมก่อนแล้วกันเนาะ สำหรับพิกัดก็อยู่ในซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 9 นะคะ (อันนี้เซิร์ชหาจาก google map) แต่ถ้าใครเอารถไป แนะนำให้เซิร์ชหาด้วย Somerset Park Suanplu ค่ะ เพราะจอดรถที่นั่นได้ แล้วเอามาประทับตรา จอดฟรี 2 ชม....อ่านต่อ

Joobjib
12 ก.ย. 2017
ร้านลึกลับที่ต้องมาค้นหา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่ซอสครีม, ปลาหมึกชุบแป้งทอด, ทอดมันปูคุณศิตา

ร้านนี้อยู่ในซอยเล็กๆที่ต้องเดินเข้ามา แต่จะประหลาดใจในความเก๋ของการตกแต่ง น่านั่ง หอยแมลงภู่อร่อยมากค่ะ มีหลายซอสให้เลือก รสชาติดี หอยขนาดเล็กแต่ก็นุ่มสดดี แถมมีเครื่องดื่มมากมาย เหมาะกะมาสังสรรค์กับเพื่อนดูเพิ่มเติม

YUMCHA TEAHOUSE Empire Tower
YUMCHA TEAHOUSEEmpire Tower
เต็มอิ่มกับอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ติ่มซำ ชานม มีทั้งบุฟเฟต์และอะลาคาร์ต
฿฿฿฿