4.5
149 เรตติ้ง (105 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว THE CREEPER HOUSE

Citrus berry 🍊
25 มิ.ย. 2021
คาเฟ่ลึกลับเมืองระยอง เค้กอร่อยมาก บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Carrot Cake, New York Honey Lemon Cheesecake, Strawberry cake

คาเฟ่ร้านนี้มาตามคำแนะนำของ wongnai เลยค่ะ มาตามทางก็พบว่าลึกลับตามที่คนอื่นรีวิวเลย แต่ในความลึกลับ กลับมีเสน่ห์ ให้เราเข้าไปหา ผู้เขียนรู้สึกประทับใจกับดงต้นไม้ที่ร่มรื่น และจัดแต่งอย่างลงตัว ถ่ายรูปสวยทุกมุมค่ะ บวกกับเพลงคลาสสิคเบาๆ และไม่น่าเชื่อว่า แดดที่ร้อนๆ พอเข้ามาใต้ร่มไม้แล้ว กลับกลายเป็นเย็นสบายเลยค่ะ 🥰 มาครั้งนี้สั่ง - เค้กแครอท : กรี๊ดมาก มันอร่อยมาก 🥕 ผู้เขียนชอบกินเค้กแครอทเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และลองมาหลายที่ พบว่าที่นี่อร่อยมากๆ อร่อยกว่าบางร้านใน กทม. ที่เคยกินมาหลายร้านเลยค่ะ ด้วยส่วนผสมของถั่วต่างๆ แมคคาเดเมีย พีแคน อัลมอน ตัดด้วยความหวานอมเปรี้ยวจากแครนเบอร์รี่ (ปกติทั่วไปที่กินจะไม่ค่อยเจอแครนเบอร์รี่ในเค้กแครอท) เวลาเคี้ยวก็มีกลิ่นซินนามอนคละคลุ้งในปาก ตัดกับความนัวของชีวเค้กคุณภาพดี โอ๊ยยย ตักกินไม่หยุด แพ๊พเดียวหมดค่ะ เค้กสตรอว์เบอร์รี่ : อร่อยค่ะ หอมนุ่ม สตรอว์เบอร์รี่หวานหอมค่ะ New York Honey lemon Cheesecake: อันนี้ก็อร่อย ใครสายนิวยอร์กชีวเค้ก ต้องรักเมนูนี้ ชีสเค้ดแน่นๆ คุณภาพดี ตัดกับความหวานของน้ำผึ้งมาทั้งรวง ฟินไปเลยค่ะ เอาเป็นว่าปักหมุดเป็นร้านในดวงใจได้ ถ้าได้มาเที่ยวระยองแล้วตามหาร้านคาเฟ่คุณภาพ ก็ขอยกให้ร้านนี้ค่ะ แม้ราคาเค้กจะสูงไปนิด แต่ถ้าได้ขนมวัตถุดิบคุณภาพ กับบรรยากาศดีๆ ได้รูปสวยๆ กลับไป ก็คุ้มค่ะ love ❤️

Carrot Cake
Strawberry cake

TouchhNutz
คาเฟ่ของดี เค้กอร่อย บรรยากาศเริด

⛳️พนัสนิคม ระยอง ขับออกจากตัวเมืองมาหน่อย แต่อร่อยคุ้มอยู่ 🚙มีลานจอดรถข้างๆร้านเลย ใครสายชีสเค้กแนะนำร้านนี้พลาดไม่ได้ วัตถุดิบดี ไม่หวานมาก ละมุนละไม บรรยากาศสไตล์สวนอังกฤษ ชิลมาก มุมถ่ายรูปเยอะ เค้ก Madovik cake อันดับ 1 เป็นชิสเค้ก top ด้วยรวงผึ้ง เปิดโลกคนไม่เคยกินรวงผึ้งมาก่อน อร่อยจนต้องสั่งกลับบ้านไปอีก ชีสเค้กหน้าไหม้ ก็อร่อย คนกรุงเทพอยากไปกินทุกอาทิตย์เลย ราคาสูงตามคุณภาพ #LIN...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
คาเฟ่ร่มรื่นสีเขียว 📍 จุดแวะเที่ยวโซนนิคมพัฒนา ถ้ามาแถวนี้ห้ามพลาด ขับรถมาไกลนิดนึงแต่มาเถอะ แล้วจะติดใจ 🥰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Madovik cake, Peach Garden

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ☕🌳 The Creeper House 🏡 นิคมพัฒนา ระยอง เป็นอีกหนึ่งในคาเฟ่ที่เราชอบแอบปลีกวิเวกมาบ่อย คาเฟ่ลับท่ามกลางธรรมชาติในโซนนิคมพัฒนา ที่ต้องขับรถเข้าไปไกลหน่อย 🚗💨 แต่รับรองว่าคุ้มค่าทุกกิโลเมตรแน่นอน! 🧭🌿 ร้านตกแต่งแนวร่มรื่นเรียบง่าย สไตล์เรือนปลีกวิเวกกลางสวนป่า เหมาะกับวันที่อยากหนีความวุ่นวาย 🍃📚 🪑 ที่นั่งมีให้เลือกหลากมุม ทั้งมุมนั่งในร้านแอร์เย็นๆ 🧊 หรือจ...อ่านต่อ

1 ก.ค. 2024
สวนร่มรื่น ขนมเครื่องดื่มอร่อย จัดเสิร์ฟสวยงามสำหรับสายคาเฟ่ให้หามุมถ่ายรูปรอบร้านได้จุใจ
ˋ—✰mari◡̈
27 พ.ย. 2024
The Creeper House

The Creeper House คาเฟ่สวนสไตล์อังกฤษ คือสวยตั้งแต่ซุ้มประตูหน้าร้าน ชอบความร่มรื่น ต้นไม้ในสวนเยอะมาก มีทั้งขนมและเครื่องดื่มรสชาติดี น้องพนง.น่ารักแนะนำโปรโมชั่นดีมากขอชมเลย ที่ร้านมีเด็กเอ็นไซส์จ้ำม่ำด้วยเราเจอมา 2 ตัวนอนกลิ้งยั่วยวนสุดๆ เป็นอีก 1 ร้านน่ารักที่ชอบคับบ . ✿🧁เปิด: 10.00-17.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: madovik cake, americano, matcha honey be fresh, คลาวด์ดี้, backya...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
22 มิ.ย. 2024
เล็งไว้มานาน เค้กน่ากินจริง ราคาก็ปังตามวัตถุดิบ😆
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, Almond Coconut White Chocolate Cake

เล็งคาเฟ่ร้านนี้ไว้นาน มีแรงผลักดันโดยกิจกรรมล่าสุดนี่แหละเลยได้มาสักที ร้านอยู่ค่อนข้างห่างจากร้านอื่นๆ แต่ก็ติดถนน มาได้ตามแม็พส์เลย ไม่หลงแน่นอน ด้านในร้านมีต้นไม้เยอะมาก ร่มรื่นดีเลย มีโซนนั่งรับลมด้านนอก และโซนในห้องแอร์ด้วย ขนมเค้กมีให้เลือกพอสมควร ราคาร้อยกลางไปถึงร้อยปลาย😆 ☕️เราสั่งลาเต้เย็นไม่หวาน กาแฟโอเคเลย กินคู่กับ🍰Almond Coconut White Chocolate แล้วความหวานก็ดร็อปมาพอดี เค้กอร...อ่านต่อ

Miss.M
21 มิ.ย. 2024
ร้านสวย ตกแต่งเหมือนอยู่ในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Almond coconut white chocolate

The Creeper House 🏡 แวะมาทำธุระแถวระยอง ยังไม่ะถึงเวลานัด เลยแวะคาเฟ่แถวนี้ เปิดเจอใน google maps เจอร้านนี้อยู่ไม่ไกล (จริงๆก็แอบลึกลับอยู่นะ) สไตล์การตกแต่งแบบสวนๆ หน่อย มีต้นไม้ร่มรื่น ไปตอนเช้า แดดเริ่มจะร้อนแล้ว ร้านเปิด 10.00 เปิดได้ไม่นานเราก็ไปถึงแล้ว มีลูกค้ามานั่งชิลๆ กันแล้ว เราไปวันธรรมดา มีขนมเบเกอรี่ให้เลือกไม่เยอะ (อาจจะเพราะยังเช้าอยู่ด้วย) เราสั่ง Tiramisu coffee น่าจะทำคล้า...อ่านต่อ

Maam Journey
17 ก.พ. 2024
คาเฟ่สไตล์แนวบ้านและสวน น่านั่ง โทนอบอุ่น

The Creeper House เดอะครีเปอร์เฮ้าส์ 🍹 ค่าเฟ่จังหวัดระยอง สไตล์แนวบ้านและสวน พื้นที่ค่อนข้างใหญ่เลยนะ เป็น wongnai user choice ด้วยนะ ร้านนี้หลานสาวอยากพาคุณน้ามาปลี่ยนบรรยากาศจากคาเฟ่เมืองสู่คาเฟ่ธรรมชาติ ซึ่งที่นีจะมีเปลี่ยนธีมร้านกันอยู่เสมอ ไปถึงชอบมาก มองไปทางไหนก็เห็นต้นไม้สีเขียว ๆ สบายตา แถมได้สูดโอโซนให้ชุ่มปอด บอกเลยร้านนี้ธรรมชาติสุด ๆ เค้าว่ากันว่า เค้กถือเป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ ...อ่านต่อ